Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì?

Bài Tuan Anh

Bói tarot đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng ELLE Man dự đoán tháng 7 của bạn qua ba tụ bài, mỗi tụ ứng với một bộ outfit khiến bạn cảm thấy thích thú nhất.

Bói Tarot từ lâu đã là một bộ môn dự đoán và đưa ra lời khuyên dành cho người hỏi rất được yêu thích tại phương Tây. Dần dần, tarot đã lan sang cả châu Á và trở thành một trong những chủ đề được giới trẻ quan tâm. Nếu là một người ưa thích bộ môn tarot, hãy để ELLE Man dự đoán một tháng mới của bạn có gì qua lăng kính tarot.

Bói

Bói tarot: Lựa chọn hình ảnh

Hãy dựa vào trực giác của bạn, chọn một trong 3  hình ảnh thời trang mà bạn thấy hứng khởi nhất và cùng xem chúng muốn nhắn nhủ gì tới bạn:

Bói tarot: Giải bài

Tụ 1: Ace of cups + The Fool

Với những bạn chọn tụ 1, tổng quan bao trùm lên tháng mới của bạn là một nguồn năng lượng hoàn toàn mới, tràn ngập niềm vui liên quan đến tình cảm và những sự tích cực. Ace of cups tựa như dòng suối mát lành, The Fool ám chỉ một sự khởi đầu (hoàn toàn khác trước). Trong tháng này, những thông tin mới về tình yêu, tinh thần sẽ là thứ chủ đạo. Nếu đã có người thương, điều này biểu thị mối quan hệ của hai bạn sẽ lên tầm cao mới. Còn với những ai đang độc thân, hãy để ý những tín hiệu xung quanh, rất có thể một ai đó đang bật đèn xanh với bạn. 

Ace of cups – lá bài mang thông điệp tốt đẹp về chuyện tình cảm.

Về công việc và tài chính, tháng mới cũng thể hiện bạn có xu hướng chi tiêu và vung tay quá đà. Thậm chí với một số bạn, việc thay đổi công việc, nơi chốn sẽ là tâm điểm của tháng. Dù tài chính hay công việc có sự xáo trộn, thì đừng lo lắng quá. Hãy thật tỉnh táo để cân nhắc cũng như hoạch định những plan mới cho tương lai.

The Fool và những khởi đầu mới mẻ.

Tụ 2: Nine of pentacles + Page of wands

Các bạn chọn tụ 2 sẽ có một tháng mới ngập tràn niềm vui về mặt tài chính. Một sự ổn định và những thành quả sau nhiều tháng phấn đấu là món quà dành cho bạn. Sự chăm chỉ, cần mẫn và tham vọng của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Tuy nhiên, mặt trái của sự kiện này cũng nằm ở chính tham vọng của bạn. Nếu không tự cân bằng giữa những cơ hội và năng lực của bản thân thì rất có thể bạn sẽ tuột mất cơ hội. Đôi khi, việc tự lượng sức mình là điều vô cùng quan trọng. Dù sao thì tháng mới cũng vô cùng khả quan về khía cạnh sự nghiệp, công việc.

Lá Page of wands với tạo hình phóng khoáng.

Chuyện tình cảm dường như lùi về sau, không quá nổi trội, những ai có tình yêu hãy thử hâm nóng tình cảm để bù đắp những tháng ngày bận rộn. Còn với những ai độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để chăm sóc, tút tát lại nhan sắc trước khi muốn tìm kiếm một người mới.

Nine of pentacles – lá bài khá may mắn khi tò mò về con đường tài chính.

Tụ 3: Two of swords + The Sun

Với những ai chọn tụ này, hãy chuẩn bị cho mình một tâm trí sáng suốt và tinh thần thật thoải mái. Rất có thể bạn sẽ đối mặt với việc lựa chọn đi hay ở, làm hay bỏ, yêu hay buông và trở nên vô cùng phân vân vì những điều này. Những lựa chọn đòi hỏi một cái đầu lạnh và trái tim nóng. Một sự thật cũng sẽ được phơi bày trong tháng. Tuy nhiên đừng lo, khả năng cao đấy là một niềm vui hoặc những thông tin vô cùng tích cực. Tụ bài này cũng thể hiện một vài cá nhân sẽ trở nên nổi bật hoặc tìm thấy tiếng nói của bản thân tại các môi trường tập thể, hội nhóm, cơ quan.

Two of swords nhắc nhở ta hãy cẩn trọng với những quyết định sắp tới.

Chuyện tình cảm đối với một số bạn có thể không quá thuận lợi, thậm chí một ai đó có thể bước ra khỏi cuộc sống của bạn. Với một vài bạn sẽ nhận được những tin tức ở xa, có thể là những tin tích cực liên quan tới công việc, học hành, đi xa, gặp gỡ người quen. Khía cạnh giao tiếp và ăn nói của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Thậm chí, đây còn là cơ hội tuyệt vời để bạn nói lên những suy nghĩ của bản thân.


The Sun biểu thị một hình ảnh tươi sáng, vui vẻ, một tinh thần mạnh mẽ và một nguồn năng lượng trẻ trung tràn trề nhựa sống.

Tổng quan 3 tụ bài của tháng mới dành cho các độc giả của ELLE Man đều mang màu sắc vô cùng tích cực. Thậm chí có thể nhận ra những nguồn năng lượng mới đang đến với cả 3 tụ bài. Những nguồn năng lượng vừa là cơ hội, cũng vừa là thử thách để mỗi chúng ta kiên nhẫn, cầu tiến và quyết tâm hơn trong cuộc sống. Dĩ nhiên, đây là trải bài bói tarot chung, hãy đón nhận nó với tinh thần tích cực nhất.

Mong rằng với trải bài bói tarot này, quý độc giả có thể rút ra cho mình những lời khuyên, lựa chọn phù hợp. Cùng ELLE Man khởi đầu một tháng mới với thật nhiều niềm vui qua những cỗ bài tarot nhiều màu sắc và ý nghĩa. Chúc quý độc giả có một tháng mới với nhiều năng lượng mới tốt lành, an vui.

______________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

Ảnh: Tư liệu

No more