Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng “si tình” khi yêu

14/05/2022, 12:52 PM

Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì xu hướng này có phần hơi thái quá dẫn đến si tình sâu sắc. Trong khoa chiêm tinh, có vài cung hoàng đạo có chứa rất nhiều phẩm chất nổi bật của trạng thái trên.

Trước hết phải nói, si tình không hề xấu xa hay đáng cười. Si tình là một trạng thái yêu đương sâu sắc. Nơi mà cả người yêu và người được yêu đều có những trải nghiệm tình cảm dạt dào, nhiều xúc cảm. Lụy tình chỉ xấu khi người yêu tác động quá nhiều và có ảnh hưởng tiêu cực tới người được yêu như làm phiền, ngăn cản, gây rối… Trong các trường hợp tích cực, si tình như một liều dopping khiến tình yêu nảy nở và trở nên gắn kết hơn, nếu nó vừa đủ. Vậy, như thế nào thì được xếp vào dạng lụy tình, hãy cùng ELLE Man tham khảo một vài dấu hiệu trong bài.

Bói

Dấu hiệu của những kẻ “si tình”

Đầu tiên, bạn luôn là người lắng nghe và sẵn sàng nhường nhịn đối phương dù cô ấy có đôi chút quá đáng. Sau đó, bạn sẽ luôn dỗ dành và làm mọi thứ khiến nàng vui. Mọi chuyện vui, buồn, những kế hoạch, ước mơ trong đời người đàn ông bạn đều muốn chia sẻ với cô ấy.

Tiếp theo, bạn muốn có thật nhiều gắn kết với người thương qua việc tạo ra thật nhiều kỉ niệm, cố gắng cùng đối phương thực hiện nhiều dự định, cùng đi du lịch, kết hợp làm ăn và luôn muốn gặp gia đình cô ấy. Bạn quan tâm cô ấy một cách chân thành và bắt đầu từ những điều vụn vặt tới lớn lao.

Mãnh liệt hơn nữa, bạn gần như dâng hiến toàn bộ cho cô ấy. Chỉ cần cô ấy gật đầu, bạn nguyện đi khắp nơi, làm mọi việc chỉ để nàng vui. Xu hướng này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến sự tự hủy hoại trong vô thức.

Ảnh: Toa Heftiba/ Unsplash

Những cung hoàng đạo “si tình” khi yêu

1. Song Ngư

Không có gì lạ khi vị trí đầu bảng thuộc về chàng Cá. Song Ngư được biết đến với một tâm hồn vô cùng lãng mạn và thi vị, đồng thời họ sở hữu một tấm lòng vị tha, sẵn sàng tha thứ và yêu thương lại từ đầu bao nhiêu lần cũng không hề gì.

Một đặc điểm tiêu cực của vị trí này là Song Ngư khá dại khờ và dễ đánh mất mình. Xu hướng hủy hoại đối phương và tự hủy hoại bản thân trong vô thức cũng là điều mà cung hoàng đạo này nên tự cân nhắc. Tất nhiên, không phải ai mang màu Song Ngư trong bản đồ sao cũng như vậy.

Nhân

2. Cự Giải

Vị trí thứ hai thuộc về chàng trai gia đình Cự Giải. Với bản tính chăm sóc và bảo bọc người khác, các chú cua rất hồn nhiên áp dụng lên người yêu. Một anh chàng sở hữu nhiều năng lượng Cự Giải luôn ghi nhớ và làm theo những yêu cầu khắt khe của đối phương, với một tình cảm chân thành nhất. Càng đáp ứng được nhiều yêu cầu và càng được chiều người yêu, họ càng cảm nhận được hạnh phúc (đặc biệt là nếu bản đồ sao của họ có dấu hiệu Xử Nữ).

Đôi khi, sự quan tâm thái quá của các chú cua khiến nàng cảm thấy mệt mỏi và mất tự do. Đặc biệt là nàng thơ của cung hoàng đạo này sở hữu nhiều năng lượng Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã thì vấn đề sẽ càng khó dung hòa hơn.

Ảnh: Scaled/Unsplash

3. Bọ Cạp

Một chàng Bọ Cạp nổi tiếng “phũ”, nhưng khi yêu thật lòng là một hình ảnh tuyệt đẹp nhưng đầy đau thương. Chàng cạp khát khao yêu thương, chiếm hữu và luôn muốn hình bóng nàng hiện diện trong tầm mắt. Với Mars – Hỏa tinh làm chủ quản cùng Pluto – Diêm Vương tinh, Bọ Cạp được bơm một nguồn sức mạnh dồi dào và nam tính, sẵn sàng che chở và ở cạnh người mình yêu cho dù có chuyện gì xảy ra.

Nhưng một đặc điểm khiến đối phương phải khiếp sợ Bọ Cạp đấy là bản tính ghen tuông và kiểm soát quá đà từ những chàng Bọ Cạp chưa trưởng thành. Từ lụy tình, Bọ Cạp rất có xu hướng “điên tình” vô cùng nguy hiểm và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới đối phương nếu trong bản đồ sao của họ không có những dấu hiệu của nguyên tố đất, khí cân đối lại.

Những

4. Nhân Mã

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao một anh chàng mang vibe “badboy” như Nhân Mã lại lạc vào bảng tổng sắp này. Nhân Mã vốn là một cung lửa có phần bay nhảy và yêu tự do, ngại trách nhiệm và gắn kết nếu không sẵn sàng. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm nổi trội của các bạn ngựa là tính định hướng cao độ. Tức là một khi đã nhắm được “mục tiêu” hay nói cách khác là một khi đã xác định được tình cảm của bản thân thì Nhân Mã sẽ tập trung vun vén cũng như đầu tư để chuyện tình của mình trở nên đẹp như tranh.

Tựa như hình ảnh mũi tên được bắn đi, sẽ không thể trở về điểm xuất phát, tình yêu của các chàng Nhân Mã bay bổng một khi đã bộc phát thì không gì có thể ngăn cản.

Một nét tính cách có phần tiêu cực của năng lượng hoàng đạo này khi si tình đấy là sự “dạy đời” và có xu hướng chỉ đạo quá nhiều thứ trong đời sống đối phương. Nhân Mã hồn nhiên và yêu đời đôi lúc tạo cho nàng một cảm giác mình đang quen một người thầy giáo khó tính.

Ảnh: Pexels

5. Ma Kết

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng thuộc về những con người nghiêm khắc, kỷ luật và khô khan bậc nhất bảng hoàng đạo. Ma Kết nổi bật bởi sự chuyên nghiệp và năng lực làm việc cũng như tính trách nhiệm, nhưng gót chân Asin của những anh chàng này chính là tình yêu. Tại house số 5 (tình yêu) và house số 7 (hôn nhân) của Ma Kết lần lượt là hai cung mang đậm màu quy lụy là Song Ngư, Cự Giải. Vì thế, không quá khó hiểu khi Ma Kết nguyện làm mọi thứ vì người mình yêu.

Có thể nói, trong 5 vị trí si tình, thì vị trí của các bạn Kết là đậm màu lụy nhất. Không có lãng mạn, không có say đắm, không có bất ngờ, nhưng một khi đã yêu họ sẽ chiều chuộng và đặt người mình yêu lên vị trí cao nhất.

Có thể nói, với một người đam mê sự nghiệp và quyền lực như Ma Kết, việc lụy tình thực sự là một “bản năng”. Họ cần một đối tượng để có thể đồng cam cộng khổ với họ trên mọi mặt trận, nhưng trước hết, họ chấp nhận cho đi và dành cho người mình yêu những thứ tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, một mặt trái của năng lượng này là sự áp đặt và đòi hỏi khắt khe của họ lên đối phương.

Ảnh: Olha Ruskykh/ Pexels

Kết

Một phát hiện vui vui trong bảng xếp hạng này đấy là chúng ta không thấy vị trí nào của các bạn nguyên tố Khí đầy lý trí và nổi tiếng là những con người tỉnh táo. Thực ra, bất cứ dấu hiệu hoàng đạo nào cũng có những cơ sở để trở thành một anh chàng lụy tình nhưng không phải ai cũng đủ chất xúc tác để điều đấy thành sự thật.

Đối với phái đẹp, việc người yêu mình lụy tình vừa là một niềm hạnh phúc, đồng thời là một sự ám ảnh nếu tình cảm ấy trở nên thái quá. Hãy luôn cân bằng tình cảm và lý trí, nhưng cũng đừng quên yêu hết mình để không phải hối tiếc.

_________

Tạp chí Phái đẹp ELLE Man

Bài: Hà Chuu

Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 7/2022 Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 7/2022
Trong tháng Bảy này, rất nhiều sự kiện thú vị xảy ra ở mỗi cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.
Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+ Pride Month: Ý nghĩa hình ảnh lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+
Trong tháng Pride Month này, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu ý nghĩa lá cờ mới của cộng đồng LGBTQIA+.
Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay” Cung hoàng đạo nam được mệnh danh là “Ông hoàng thả thính hay”
Trong chuyện tình yêu, việc đối phương “thả thính” mình hoặc ngược lại đã là một chuyện quen thuộc. Thậm chí, đây còn là một...
"Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu "Lightyear": Một tác phẩm điện ảnh tròn trịa, chỉn chu
Buzz Lightyear và Woody là cặp bài trùng, đôi bạn thân gắn bó cùng nhau xuyên suốt 4 phần phim "Câu Chuyện Đồ Chơi". Tháng 6...
Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì? Bói Tarot qua hình ảnh thời trang: Dự đoán tháng 7 của bạn có gì?
Bói tarot đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Trong bài viết này, hãy cùng ELLE Man dự đoán tháng 7 của bạn qua ba tụ...
"Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby "Peaky Blinders" mùa 6: Hồi kết của Thomas Shelby
Mùa phim cuối về băng đảng tội phạm khét tiếng xứ sở sương mù vừa ra mắt trên Netflix. Nội dung nối tiếp mùa phim thứ 5, khi...
Pha Mặt Trăng: Cách biết được tính cách tiềm ẩn của bạn Pha Mặt Trăng: Cách biết được tính cách tiềm ẩn của bạn
Pha Mặt Trăng hay còn được biết đến với cái tên Moon Phase, từ lâu đã được đưa vào các ứng dụng liên quan đến chiêm tinh nói...
"Em và Trịnh": Bộ phim có gây thất vọng như lời đồn? "Em và Trịnh": Bộ phim có gây thất vọng như lời đồn?
Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim "Em và Trịnh" đã gây ra những tranh luận về kịch bản, diễn xuất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận,...
Sai lầm lớn nhất của các cung hoàng đạo khi yêu đương là gì? Sai lầm lớn nhất của các cung hoàng đạo khi yêu đương là gì?
Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách, ưu điểm, nhược điểm khác nhau khi yêu. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu về sai lầm mà các...