Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 5/2022

Bài Tuan Anh

Tháng 5 - một tháng đánh dấu sự thay đổi của thời tiết và tâm trạng con người. Với những tình hình lạc quan trên bầu trời, ELLE Man hy vọng rằng độc giả sẽ có một khởi đầu mới thật thành công!

Mặt trời cùng mặt trăng đã ở lại cung hoàng đạo Kim Ngưu xinh đẹp ngay ngày đầu tháng và mang đến một loạt cơ hội về tài chính, sức khoẻ. Sự kiện sao Kim, Hoả và Mộc đều tiến vào Song Ngư khiến cho bức tranh không chỉ trù phú mà còn lãng mạn. Thuỷ tinh ở một vị trí cực có lợi cho sự sáng suốt, tập trung đó là Song Tử. Tuy nhiên vì là vị trí nghịch hành nên bạn cần cân nhắc nhiều dự định ngắn trong cuộc sống.

Còn với sao Thổ, anh bạn nghiêm khắc này vẫn còn ở Bảo Bình khá lâu, thầm nhắc cho chúng ta nên tập trung vào những ý tưởng và thực sự khổ luyện nếu muốn thành công. Vào ngày 11/5, trước khi nghịch hành tại Song Ngư, Mộc Tinh đã đi qua vị trí Bạch Dương, thôi thúc sự mở rộng và phát triển về bản thân. Hãy cùng ELLE Man xem qua vận số của các cung hoàng đạo tháng 5/2022.

Giải

1. Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Một tháng chạy nước rút của các bạn cừu sau một tháng quá nhiều ý tưởng và năng lượng. Với những ai đang kinh doanh, buôn bán thì đây là thời gian hợp lý để cải thiện và nâng cấp dịch vụ cũng như mở ra tệp khách hàng mới. Chiron cũng ở Bạch Dương khiến cho cung hoàng đạo này cần lưu ý những vấn đề về tâm lý. Chú ý vấn đề ăn uống, đặc biệt là đồ ngọt nhé. Tháng này các bạn Bạch Dương có xu hướng thả phanh và dễ gặp vấn đề khó tiêu. Hết sức cẩn thận nhé.

2. Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Một tháng tuyệt vời khi cặp đôi trời & trăng bơm cho Kim Ngưu thật nhiều ý tưởng, cơ hội và cảm xúc. Tuy nhiên La Hầu và Thiên Vương Tinh vẫn ở đây, đâu đó vẫn sẽ có những khó khăn và thử thách nhất định. Nhưng không sao, năng lượng bền bỉ và sự kiên trì của Kim Ngưu sẽ vượt qua tất cả. Những vấn đề liên quan đến tài chính của các bạn Ngưu Ngưu trong tháng tuy phát triển nhưng lại thiếu đi sự ổn định, có xu hướng phải tiêu tiền bất ngờ, không nằm trong kế hoạch.

3. Cung hoàng đạo Song Tử (21.5 – 20.6)

Thuỷ Tinh đồng hành cùng các bạn song sinh lanh lợi, hỗ trợ về mặt suy nghĩ và sức tập trung đáng nể. Hãy tận dụng chúng để chạy deadline thật nhanh rồi đi chơi nào. Một tháng mở ra với các bạn đầy niềm vui và cơ hội khẳng định bản thân. Lưu ý những vấn đề vui chơi, bạn bè và tiệc tùng có thể xảy ra một vài sự kiện đáng tiếc. Các bạn vẫn nên tập trung vào công việc và sự nghiệp vì không phải lúc nào cũng có nhiều cơ hội như tháng này.

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Các bạn cua có một tháng 5 đầy biến động về mặt cảm xúc và tâm trạng, nhất là sự góp mặt của Lilith tại cung 1. Cự Giải vốn yếu đuối và hay phóng đại cảm xúc, với tháng mới này điều đó càng rõ hơn hết. Bình tĩnh và hít thở sâu nhé. Các vấn đề khiến Cự Giải phải lưu tâm chủ yếu vẫn đến từ chuyện công sở, đồng nghiệp và hội nhóm. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy vấn đề không quá nghiêm trọng. Cự Giải hãy thư giãn và tập trung vào mục tiêu của bản thân vì các bạn cua đang đi hơi chậm so với các tháng khác rồi.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử (23.7 – 22.8)

Một tháng đầy kế hoạch của Sư Tử với sự nghiệp. Các bạn trở nên tỉnh táo và nghiêm túc hơn rất nhiều. Không còn ham chơi, theo đuổi những thứ phù phiếm, năng lượng mạnh mẽ của Kim Ngưu thôi thúc Sư Tử hành động để đem lại kết quả. Dù làm việc vất vả, đừng quên tập luyện thể thao và ăn đúng bữa nhé. Sức khoẻ của Sư Tử không quá tốt trong tháng.

 6. Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Tháng mới của các bạn Xử Nữ rất nhiều cơ hội về tình cảm. Một ai đó tỏ tình, hoặc tiến tới kết hôn là điều rất có thể xảy ra trong tháng này. Chúc mừng các bạn Xử Nữ chăm chỉ và đáng mến. Nếu vẫn còn độc thân, hãy thử bỏ bớt những việc không quan trọng, lên đồ và ra ngoài chơi nhiều hơn Xử Nữ nhé. Không cần làm việc bất kể ngày đêm đâu, vì tháng này cho Xử Nữ nhiều cơ hội để nghỉ ngơi và vui chơi ngày lễ.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Thiên Bình trong tháng mới vẫn giữ phong độ và sự thanh lịch rất hút mắt. Dưới ảnh hưởng của tháng Kim Ngưu, dường như sắc đẹp và thần thái của các bạn trở nên nổi bật hơn. Một tháng tập trung ăn chơi, hội hè và tụ tập của các chàng Thiên Bình. Tuy nhiên, việc thì vẫn ngập đầu, và sếp vẫn có thể cho bạn “ăn hành” nếu không hoàn thành xong việc. Đây cũng là một áp lực và cản trở các bạn cân trong tháng.

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Bọ Cạp lạnh lùng và bí ẩn sẽ có một tháng tràn đầy sự suy nghĩ và trăn trở về cuộc sống, lối sống, tương lai.  Các bạn Cạp Cạp có thể dành cả tháng mới để đặt ra những câu hỏi và có xu hướng độc thoại nhiều hơn. Sự thấu hiểu bản thân quả thực là cần thiết. Công việc hay tình cảm có thể lùi lại, nhưng sức khoẻ tinh thần của chính mình thì cần phải chăm sóc ngay lập tức.

Thần

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã hào hứng và lập nhiều kế hoạch cho tháng mới. Nhưng điều các bạn thiếu là một người tư vấn tận tâm ngăn các bạn lại. Đơn giản vì những kế hoạch đó rất bộc phát và chưa có sự tính toán sâu xa. Đừng ném tiền qua cửa sổ nhé vì thời gian khó khăn vẫn còn đó. Hãy tiếp tục với những điều mình làm tốt để duy trì một tháng mới thành công thay vì thử nghiệm một loạt những plan chưa cứng cáp.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết điềm nhiên và sắc sảo đã sẵn sàng nhảy vào tháng 5 với tất cả sự rủng rỉnh về tiền bạc và ý tưởng. Một tháng gặt hái thành quả và mở rộng công việc. Chuyện tình cảm và gia đình vẫn ổn, nhưng hình như có ai đó đang giận Ma Kết vô tâm, lạnh lùng kìa. Để tháng mới trở nên hoàn hảo, Ma Kết đừng quên dành thời gian cho ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện nhé. Hạn chế bia rượu và tiệc tùng dù đấy là những điều cần thiết cho công việc đi chăng nữa.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Sao Thổ vẫn ở cung 1 của các bạn như một vị thầy khó tính và nghiêm ngặt. Nhưng đừng lo, thời gian này Bảo Bình đã học được các bài học của sao Thổ một cách nhuần nhuyễn và chăm ngoan hơn rất nhiều. Cố gắng để tốt nghiệp thật nhanh và trở nên mạnh mẽ hơn nhé các bạn Bảo Bảo dễ thương.

Một loạt hành tinh ở cung 2 mở ra cơ hội về kinh tế cho các bạn, việc học được cách tiết kiệm khiến cho Bảo Bình vận dụng dòng tiền vô cùng hiệu quả. Công nhận là những bài học trong nhiều tháng qua đã khiến Bảo Bảo dễ dàng vượt lên những con sóng thử thách. 

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Một tháng với quá nhiều hành tinh cư ngụ ở nhà 1 khiến Song Ngư nổi bật và trở thành nhân vật chính trong quá nhiều sự kiện. Hãy thoải mái tận hưởng những chuyến đi, những cơ hội trải nghiệm và khám phá cuộc sống. Càng về cuối tháng, công việc càng nhiều và khiến Song Ngư trở tay không kịp. Vẫn cần sự tập trung và chăm chỉ hơn các bạn cá nhé.

________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

Ảnh: Jimjim Blossom (Elena)

No more