Khám phá sức hút và hào quang của cung hoàng đạo Sư Tử

Bài Tuan Anh

Nhân dịp tháng sinh của cung hoàng đạo Sư Tử, ELLE Man mời bạn khám phá khía cạnh hấp dẫn và sự tỏa sáng đầy quyền năng của cung hoàng đạo này nhé!

Sư Tử là cung thứ 5 trong vòng tròn hoàng đạo. Mang đặc tính mạnh mẽ và tỏa sáng của Lửa và sự chắc chắn, vững chãi của nhóm Kiên Định, đây là một trong những chòm sao nổi bật nhất. 

Tuy không nằm trong nhóm Thống Lĩnh, nhưng Sư Tử được ưu ái cho vị trí “leader” và là một chòm sao nắm giữ quyền lực ngầm. 

Trắc

1. Cung hoàng đạo Sư Tử và sức hút đặc biệt 

Sư Tử là những cá nhân khéo léo, xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ, hội họa, nhiếp ảnh, thời trang hay các bộ môn nghệ thuật. 

Sư Tử vô cùng mát tay và nhiều năng lượng. Cho dù họ làm bất cứ công việc gì, thì chòm sao này đều có sự tỉ mỉ, khéo léo và học theo người hướng dẫn rất nhanh. Sư Tử sở hữu lối tư duy trọng tâm, họ biết đâu là quan trọng và phải nhấn nhá vào đâu. Dường như nơi đâu có cung hoàng đạo này xuất hiện, sự chăm chút và đẹp đẽ đều được nâng cao hơn bình thường. 

Ngoại hình của chòm sao này cũng thường nổi bật và thu hút theo những cách khác nhau. Họ đặc sắc, không trộn lẫn với đám đông. Thông thường họ thích những phong cách thời trang thời thượng, sặc sỡ, đôi lúc có phần hơi “lố”. Họ cũng sở hữu giọng nói vang xa, có sức nặng y như tiếng gầm của sư tử. 

Cho dù làm bất cứ công việc gì, thì Sư Tử đều có sự tỉ mỉ, khéo léo và học theo người hướng dẫn rất nhanh. (Ảnh: Unsplash)

2. Sư Tử muốn được là người đặc biệt và duy nhất 

Trong tình yêu, sự nghiệp hay cuộc sống, Sư Tử muốn mình là người giỏi nhất, đặc biệt nhất và duy nhất. Dù không phải lúc nào cũng đạt được như ý, nhưng thần thái và khí chất mà họ tỏa ra khi làm việc hay vui chơi đều khiến người khác chú ý. Tuy nhiên chú ý theo hướng tiêu cực hay tích cực còn phụ thuộc rất nhiều vào sự tinh tế của mỗi cá nhân. 

Với bạn bè hay người thân, nếu có thể họ sẽ dành sự quan tâm vô cùng nhiệt tình, ấm áp. Nhưng cũng có những khoảnh khắc họ trở nên cô đơn và ích kỷ. Lúc này, Sư Tử vô cùng cần được mọi người để tâm như cách mà họ đã làm. Bị ngó lơ, bỏ rơi và không được thừa nhận có lẽ là trải nghiệm tồi tệ nhất mà cung hoàng đạo này phải trải qua. 

Trong tình yêu, sự nghiệp hay cuộc sống, Sư Tử muốn mình là người giỏi nhất, đặc biệt nhất và duy nhất. (Ảnh: Elena)

3. Sự hào phóng, lạc quan tỏa ra hào quang chói sáng 

Sư Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo hào phóng, sẵn sàng cho đi và lan tỏa nguồn năng lượng ấm áp của mình. Sự lạc quan thái quá của họ vừa khiến đối phương buồn cười nhưng đồng thời cũng nể phục tinh thần mạnh mẽ của họ. Trong một vài trường hợp hơi “quá tay”, Sư Tử thường sẽ có những pha gây hài rất độc đáo. 

Họ yêu sự tỏa sáng, yêu ánh đèn sân khấu hoặc những thứ rực rỡ tương tự. Cái Sư Tử cần là sự động viên, những lời khen có cánh và cả sự công nhận. Sư Tử khi bước lên bục cao, hàng trăm ánh mắt sẽ dõi theo và cổ vũ. Đấy luôn là ước mơ sâu thẳm nhất trong con người họ. 

Cũng một phần vì điều này, Sư Tử tự thân đã tỏa ra những ánh sáng tích cực và thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu khéo léo biết dùng thì đây sẽ là năng lượng giúp họ đạt được mọi điều mà mình mong muốn. 

Sư Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo hào phóng, sẵn sàng cho đi và lan tỏa nguồn năng lượng ấm áp của mình. (Ảnh: Unsplash)

Nhân dịp tháng sinh nhật của Sư Tử, ELLE Man xin chúc cung hoàng đạo này luôn giữ vững tinh thần, ngày càng tươi đẹp, tỏa sáng và đạt được hào quang đích thực của đời mình. 

10

_________

Bài: Hà Chuu

No more