Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020

Những tháng vừa qua đã khiến cho tâm hồn bạn chịu nhiều vất vả rồi phải không? Chúc mừng 12 chòm sao, cuối cùng thì tháng 10 sẽ đem sự nhẹ nhõm trở lại. Nhưng có vẻ sự ổn định cũng không hẳn luôn mang lại điều tích cực, liệu 12 cung hoàng đạo sẽ cần chú ý những gì?

Tháng 10 đánh dấu một mùa Thu êm đềm cho tất cả, về cả sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Kế hoạch cuộc sống được phác thảo rõ ràng hơn bao giờ hết, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải giải quyết sự nhàm chán của mùa thu quá đỗi nhẹ nhàng này. Bên cạnh đó, dường như Thiên Bình lại có một nguồn năng lượng mùa thu không giống với số đông lắm? Cùng ELLE Man lắng nghe các chòm sao nói gì về tháng 10 của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Sự chậm nhịp của tháng 10 vô hình trung lại trở thành bàn đạp để Bạch Dương thu thập sức mạnh và cảm hứng cần thiết. Nhịp độ này vô cùng lý tưởng để đi dạo dưới tán cây rừng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghệ thuật hay tham gia các hoạt động nhẹ nhàng khác. Chỉ cần như vậy thôi, cuối tháng của bạn sẽ được sạc đủ năng lượng tinh thần. Hãy sử dụng giai đoạn này để lập kế hoạch và hoàn thành chiến lược của mình.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của sao Thủy, giao tiếp sẽ rất quan trọng trong thời gian này. Vì vậy, đừng quên chăm sóc tốt cho các mối quan hệ của bạn. Nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn sẽ duy trì trạng thái dễ chịu.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Nhờ sự ảnh hưởng của sao Kim, nữ thần tình yêu sẽ ở bên bạn vào tháng 10. Không chỉ được lắp một lăng kính màu hồng vào chuyện tình yêu như cổ tích, các mối quan hệ khác cũng sẽ phát triển đúng như ý muốn. Tháng tới sẽ là một tháng sung túc và giàu có trong lĩnh vực kinh doanh, khi sự tháo vát và trí tuệ của Kim Ngưu được chứng minh một cách hoàn hảo.

Song Tử (21.5 – 20.6)

Vào đầu tháng mới, mong muốn được nghỉ ngơi sẽ được đánh thức. Bộ não của bạn sẽ muốn làm việc ngoài giờ để lựa chọn giữa sự lãng mạn, sáng tạo và theo đuổi thú vui. Hãy cứ nuông chiều bản thân một chút đi, vì bạn đã chăm chỉ trong gần cả năm qua rồi. Tháng 10 cân bằng và hạnh phúc cho cung hoàng đạo của bạn, có lẽ vì vậy mà khi có thay đổi lớn, Song Tử sẽ lộ nhược điểm do dự của mình.

Cự Giải (21.6 – 22.7)

Năng lượng vũ trụ của tháng 10 sẽ cực kì thích hợp để Cự Giải bắt đầu một sở thích mới như sáng tạo âm nhạc, vẽ hay thể thao. Bạn sẽ tìm được sự thư giãn khi thoát khỏi vòng xoáy công việc, đồng thời nạp thêm năng lượng mới. Thời gian tới cũng là lúc bạn làm dịu các mối quan hệ gia đình đang trở nên xa cách. Sẽ cần khá nhiều tâm sức, nhưng đừng lo lắng quá, vì Cự Giải vốn là một cung hoàng đạo rất giỏi trong việc chia sẻ suy nghĩ một cách tình cảm.

Điều gì khiến một nhà lãnh đạo trở nên tuyệt vời? Lòng trắc ẩn, mối liên hệ đáng tin cậy, khả năng cạnh tranh như một chiến binh hay một người...

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Nếu những cung hoàng đạo khác có một tháng 10 chậm chạp như tốc độ lá vàng rơi, thì Sư Tử lại có nhịp sống hàng ngày nhanh đến chóng mặt. Các kế hoạch tương lai trở nên rộng lớn hơn, đòi hỏi Sư Tử sử dụng thế mạnh bẩm sinh về sự thể hiện bản thân một cách sáng tạo để được đánh giá cao.

Năng lượng của sao Kim nâng cao khả năng đồng cảm, bạn sẽ lan tỏa tình yêu thương và nhận được nhiều cảm xúc tích cực từ điều đó trong các mối quan hệ, nhưng không phải quan hệ tình yêu. Sự lãng mạn có lẽ đã đến gặp mùa đông lạnh giá hơi sớm rồi.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Bạn cần dành sự quan tâm như nhau cho cả sự nghiệp lẫn tinh thần vào tháng 10. Sao Thủy nghịch hành sẽ gây một chút cản trở cho Xử Nữ vào tháng này. Sự tự tin sụt giảm và bạn sẽ muốn tự cô lập mình với môi trường xung quanh. Đó là lúc Xử Nữ sắp xếp suy nghĩ của bản thân và dành thời gian cho riêng mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng trò chuyện với bạn bè hoặc gia đình có thể giúp bạn thoát khỏi cuộc khủng hoảng sâu sắc nhất. Dù có đôi chút khó khăn, bạn vẫn sẽ giải quyết mọi thứ trong tâm thế tích cực nhất, với chỗ dựa là sự hòa hợp trong các mối quan hệ.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Nhân vật trung tâm của tháng 10! Sẽ thật tốt nếu được ở bên những người thân thiết vào tháng sinh nhật, nhưng năng lượng mạnh mẽ từ vũ trụ sẽ cuốn bạn đi với những cơ hội xoay chuyển cuộc sống cùng giác quan thứ sáu vô cùng nhạy bén. Ngọn lửa nhiệt huyết của tháng này như con dao hai lưỡi. Một mặt giúp Thiên Bình tiến gần đến ước mơ mà không màng khó khăn, nhưng mặt khác, nó cũng có thể thiêu cháy tình cảm gia đình.

Thiên Bình! Đừng để hiểu lầm làm mối quan hệ gia đình trở nên khó xử. Mọi vấn đề nên được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm, để không một ai bị tổn thương.

Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Bạn có cảm thấy bên trong đang sôi sục như một ngọn núi lửa chuẩn bị phun trào không? Nhờ nguồn năng lượng này, tiềm năng lãnh đạo và nỗ lực trong công việc của Bọ Cạp sẽ được công nhận. Như có một thiên thần hộ mệnh, tháng 10 của bạn sẽ rất thuận lợi và tích cực, vô cùng lý tưởng để theo đuổi mục tiêu và ước mơ. Tuy nhiên, đừng quên rằng những thứ bạn biết chưa phải là tất cả, đôi khi ý kiến của người khác sẽ rất có lợi đấy.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Tháng 10 sẽ là một giai đoạn khá nghiêm túc, bạn sẽ tìm kiếm sự tĩnh lặng để lắng nghe bản thân mình. Việc ở một mình không khiến bạn gặp khó khăn gì, nhưng hãy thông báo với những người thân thiết vì họ có thể sẽ lo lắng cho bạn. Mở cánh cửa vào bên trong là cơ hội để Nhân Mã nhận thức sâu sắc hơn về sứ mệnh của mình trong thế giới này, về sự nghiệp và tham vọng cá nhân.

Mùa thu có thể chán chường, nhưng mùa thu của Nhân Mã sẽ rất cảm xúc. Trông chờ một mối quan tâm lãng mạn vào cuối tháng nhé!

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Mặc dù tháng 10 mang đến nhều niềm vui trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn tập trung vào công việc. Bây giờ là thời điểm thích hợp để nắm lấy vận may về vấn đề tài chính của bạn. Nhờ vị trí của sao Hỏa trong cung Bọ Cạp, Ma Kết lại rất tham vọng, nên kết quả sẽ dễ dàng vượt qua mức trung bình. Cảm xúc cũng không phải là vấn đề trong tháng này, bạn sẽ không mất cân bằng.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình không bao giờ thiếu ý tưởng hay ho, nhưng tháng 10 lại còn nhiều cảm hứng hơn nữa. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngụ ý rằng các mục tiêu bên ngoài và các vấn đề chuyên môn sẽ được chú trọng trong tháng này. Bạn sẽ muốn theo đuổi một khóa học mới, thực hiện một chuyến hành trình đến những vùng đất xa lạ, hay đơn giản là tiếp xúc với những người mới để mở rộng tầm mắt và nuôi dưỡng tâm hồn ham muốn khám phá. Ảnh hưởng từ những ngôi sao sẽ giúp ích cho tài chính, triển vọng tình yêu, tinh thần và giao tiếp của bạn, thật là một tháng tốt lành!

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Rất nhiều năng lượng hành tinh thúc đẩy bạn tăng cường độ trong cuộc sống, thật là thời điểm tuyệt vời để thoát khởi trạng thái “ngủ đông”. Các mục tiêu bên ngoài được chú trọng, và Song Ngư có đủ động lực để thực hiện tham vọng của mình. Tuy nhiên, các khía cạnh hành tinh khiến vấn đề tinh thần cũng trở nên quan trọng. Do đó, bạn phải coi trọng sự nghiệp cũng như gia đình và các vấn đề tâm lý.

Bạn đã gặp một người rất tuyệt và tìm thấy sự gắn kết sâu sắc giữa cả hai. Nhưng việc người bạn đang hẹn hò vừa mới trải qua một cuộc chia tay tồi...

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Shua – Tham khảo: yearly-horoscope, skyhoroscope, sunsigns

Ảnh minh họa: Art by @jimjimblossom

Bài viết mới nhất

Chạy bộ – Những kiến thức nhập môn cần biết

Chạy bộ giống như một liều thuốc bổ cho sức khỏe của chúng ta. Vì những lợi ích mà việc…

7 hours ago

Kenshj Phạm: “Hãy khiến tương lai biết ơn hiện tại”

Trước khi gắn liền tên tuổi với hàng loạt cuộc “lột xác” ấn tượng của các ngôi sao Việt, Kenshj…

11 hours ago

10 tài khoản OnlyFans châu Á hot nhất hiện nay

Mặc dù không hội tụ dàn sao "khủng" như Âu Mĩ, thế nhưng sức hút của nền tảng OnlyFans tại…

1 day ago

Trốn Tìm (Đen ft. MTV): Niềm cô đơn của người trưởng thành

Tối 13/5, người hâm mộ đã được thưởng thức MV Trốn Tìm của Đen Vâu sau một thời gian dài…

2 days ago

Top 10 vận động viên có thu nhập cao nhất 2021 (theo Forbes)

Forbes vừa công bố danh sách hàng năm về top 10 vận động viên được trả lương cao nhất. Và…

2 days ago

Nike Kobe 6 Protro “Mamba Forever”: Lời tri ân Gigi Bryant

Một số hình hành của đôi Nike Kobe 6 Protro "Mamba Forever" đã được tiết lộ trên trang Instagram có…

2 days ago