Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 2: Tiến về phía trước!

Bài Tuan Anh

Trong tháng Hai, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo có gì nổi bật? Bạn cần lưu ý điều gì để bứt phá nhiều hơn trong công việc? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Cung hoàng đạo vẫn luôn là một chủ đề được quan tâm mạnh mẽ trong những năm qua, bên cạnh bói bài Tarot hay Tử Vi.  Đến tháng Hai, sự nghiệp của 12 chòm sao có gì biến chuyển?

– Chỉ vài ngày nữa trong tháng, chúng ta sẽ gặp Trăng tròn ở cung Sư Tử vào 05/02, điều này sẽ khiến bạn xù lông nhím đôi chút.

– Vào ngày 11/2, chúng ta có sao Thủy—hành tinh của sự giao tiếp—đi vào cung Bảo Bình kỳ quặc. Hãy để lá cờ kỳ dị của bạn tung bay trong thời gian này và đừng ngại bắt đầu một số ý tưởng mới lạ trong công việc. Cách duy nhất bạn có thể phá vỡ khuôn mẫu là làm điều gì đó chưa từng được thực hiện trước đây.

– Mặt trời sẽ dịch chuyển vào cung Song Ngư vào 18/2, đánh dấu ngày đầu tiên của mùa cuối cùng trong năm chiêm tinh. Mùa Song Ngư cho chúng ta cơ hội để nhìn lại một năm đã qua, mở rộng ước mơ và nghĩ lớn hơn trước khi Xuân phân đến vào 20/03. Hãy sử dụng tháng 2 để kết thúc điều còn dang dở và định vị bản thân để thành công.

– Bạn cũng nên để mắt đến sao Kim – hành tinh của tiền bạc và sắc đẹp – đi vào cung Bạch Dương đầy đam mê và nóng nảy vào ngày 20/2. Ngày này đầy ắp những chuyển dịch chiêm tinh, yêu cầu chúng ta hành động để tiến đến thành công.

Kỷ

Chi tiết 12 cung hoàng đạo trong tháng 2

Bây giờ, hãy bắt tay vào tìm hiểu 12 cung hoàng đạo sẽ bị ảnh hưởng về sự nghiệp khác nhau thế nào trong tháng 2, sau kỳ nghỉ Tết nhiều niềm vui và bất ngờ.

Phong

_____________

Bài: Duy Hoàng

Tham khảo: stylecaster

No more