Cung hoàng đạo tháng 3: Những thay đổi bất ngờ

Bài Tuan Anh

Trong tháng 3, hàng loạt những thay đổi lớn đang tiến đến với các cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE Man giải mã qua bài viết sau.

Tháng 3 bắt đầu một chu kỳ chiêm tinh mới, và tất cả các cung hoàng đạo đều có sự ảnh hưởng nhất định. Mặt trời ở cung Bạch Dương mang đến cho chúng ta niềm tin mãnh liệt. Các chòm sao trở nên táo bạo, bùng nổ với sự bốc đồng trời cho. Trăng Non vào ngày 21 trong cung Cừu cũng khuyến khích chúng ta trả lời câu hỏi muôn thuở: “Tôi muốn gì?” Hãy sử dụng ngày này để tập trung vào niềm đam mê của bạn, vì trong thời đại sắp tới này, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những biến đổi rõ nét nhất của từng cung hoàng đạo trong tháng 3.

Bói

Những điểm nhấn của các cung hoàng đạo trong tháng 3

1. Sự thay đổi của các mối quan hệ trong nhiều cung hoàng đạo

Dễ dàng nhận thấy mối quan hệ của các chòm sao có sự thay đổi rõ nét. Với Sư Tử và Bảo Bình, đây chính là thời điểm để bạn bước qua bóng tối của tình yêu để rơi vào các trải nghiệm mới cực kỳ thú vị. Đừng bỏ lỡ thời gian này.

Nếu như Xử Nữ cần cân bằng lại cách cho đi trong mối quan hệ, thì Thiên Bình cần xem xét cách cân bằng giữa tâm trí và thể chất. Và trong tháng 3, Song Ngư và Kim Ngưu cũng có những thay đổi mạnh, hướng đến mối quan hệ lành mạnh, tốt đẹp.

2. Sự bùng nổ về công việc và trực giác

Tháng 3 chứng kiến sự bùng nổ về công việc của  Ma Kết khi bạn đang đánh giá lại khả năng kiếm tiền của mình. Trong khi đó, Bọ Cạp đã sẵn sàng đem sự sáng tạo vào đời sống xã hội.

Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas
Ảnh: Canvas

__________

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: dazeddigital

No more