Ghé thăm căn hộ của nữ Thiếu tá trong phim Ghost in the Shell

Bài ELLE Team

Không gian sống của nữ Thiếu tá trong phim Ghost in the Shell chỉ là một cái "kén" để chứa vũ khí, phân tích dữ liệu tội phạm và... ngủ

Chỉ còn vài ngày nữa là bộ phim Ghost in the Shell sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Hãng Paramount Pictures vẫn liên tục tung teaser và trailer hé lộ những thông tin thú vị phía sau bom tấn hành động chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản này.

Mới đây, studio vừa giới thiệu một đoạn clip khám phá “không gian sống” của nữ Thiếu tá để người xem có hình dung rõ ràng hơn về nhân vật. Được thể hiện bởi nữ minh tinh Scarlett Johansson, Thiếu tá Motoko Kusanagi – với toàn bộ cơ thể là những mảnh ghép nhân tạo có hệ thống điều khiển được tăng cường – đảm nhận vai trò lãnh đạo lực lượng tinh nhuệ Section 9. Đây là cơ quan được điều hành trực tiếp bởi Chính phủ nhằm ngăn chặn những tên tội phạm nguy hiểm và phần tử cực đoan.

Trong video dưới đây, chúng ta sẽ được “tham quan” không gian mà Thiếu tá sử dụng để chứa vũ khí, phân tích dữ liệu về tội phạm và… ngủ. Mặc dù vị Thiếu tá người máy này không cần phải ngủ, nhưng chiếc giường vẫn được sử dụng như là chiếc “kén thư giãn” của cô.

Cùng trông đợi những pha hành động hoành tráng của Ghost in the Shell tại rạp vào ngày 31/3 nhé.

Đ.T (Tạp chí Phái mạnh – ELLE Man)

No more