5 khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007

Bài intern intern

Điệp viên 007 sẽ không còn do Daniel Craig thủ vai. Nhưng đó không còn là vấn đề nữa. Vấn đề bây giờ: Ai sẽ nhập vai James Bond?
diep vien 007 - elle man - featured image
Ai sẽ là Bond thế hệ tiếp theo?

Có vẻ như Daniel Craig đã cạn duyên cạn tình với vai điệp viên 007. Vào năm ngoái, anh tuyên bố: “Thà rạch cổ tay còn hơn làm James Bond lần nữa”.

Khi được hỏi về các vấn đề liên quan đến James Bond, Craig tỏ ra khá dửng dưng. Với anh, nếu đóng vai điệp viên 007 lần nữa thì chỉ là đóng vì tiền (thật ra, MGM sẵn sàng trả Craig khoản cát-sê kếch xù và câu trả lời của Craig chỉ là cái lắc đầu). Anh cũng tuyên bố mình không thèm quan tâm đến vụ cá cược xem ai sẽ là James Bond mới. Lý do khiến anh từ bỏ vai diễn đã làm nên tên tuổi của mình là bởi phim James Bond đòi hỏi sức khỏe tốt trong khi anh bước sang tuổi bốn mươi lăm, khó mà theo kịp những pha hành động.

Phong

Một thông tin đáng buồn. Lần đầu tiên Craig nhận vai điệp viên 007, mấy ai nghĩ anh sẽ thành công. Thế mà, phong cách lạnh lùng đậm chất phớt ăng lê của Craig đã chinh phục trái tim nhiều khán giả. Đỉnh cao là phim Skyfall ra mắt vào năm 2002, trở thành phim về James Bond đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử. Cảm ơn Daniel Craig. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Giờ là lúc chúng ta chờ đợi James Bond mới xuất hiện.

1. Tom Hiddleston

năm khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007 - elleman
Tom Hiddleston

Nhắc đến Tommy là nhắc đến chàng Loki – đứa em trai ngỗ nghịch của Thor trong thế giới Marvel. Loki của Tom Hiddleston bề ngoài luôn tỏ ra ngạo mạn và thông minh nhưng thực chất bên trong là con người yếu đuối, mặc cảm. Nhờ Tom mà nhân vật Loki được yêu mến ngang ngửa Thor do Chris Hemsworth thủ vai.

James Bond – thương hiệu điện ảnh lâu đời, sẽ là thử thách lớn cho Tommy. Nhưng không ai dám đánh giá thấp anh, bởi vì anh hội tụ đủ các yếu tố để làm một Bond hoàn hảo: Khuôn mặt hơi playboy, chất giọng đầy tính khiêu khích cùng lối diễn xuất tưng tửng. Khả năng Tom Hiddleston vào vai điệp viên 007 là rất cao.

2. Aidan Turner

năm khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007 - elleman 1
Aidan Turner

Aidan Turner từng sắm vai Kili trong bộ phim ba phần The Hobbit. Mới đây, anh trở thành tay lính đánh thuê Philip Lombard trong And Then There Were None – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ hoàng trinh thám Agatha Christie.

Về độ điển trai, Aidan Turner không hề thua bất cứ James Bond nào trước đây. Aidan Turner trong bộ suit đen luôn toát ra một vẻ lịch lãm, sang trọng. Có người đùa vui rằng: Biết đâu nhờ Aidan Turner, suit đen sẽ trở thành trào lưu thời trang mới của thế giới?

3. Tom Hardy

năm khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007 - elleman 2
Tom Hardy

Tom Hardy để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua hai bộ phim đình đám The Revenant và Mad Max: Fury Road. Người đàn ông này có thể đáp ứng mọi sắc thái của James Bond: Cuồng nhiệt hay lạnh lùng, nghiêm túc hay lạnh lùng.

Tom Hardy không hề ngại những pha hành động mạnh, sẵn sàng đấu cứng với mọi thể loại. Bạn cũng chẳng cần lo về độ sành điệu của Tom Hardy: Tạp chí GQ đã xếp anh vào top 50 quý ông ăn mặc đẹp nhất nước Anh năm 2015.

4. James Norton

năm khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007 - elleman 3
James Norton

Trong số những ứng cử viên nói trên, James Norton là người trẻ nhất: Ba mươi tuổi, James Norton sẽ không đạt hiệu ứng truyền thông như những gương mặt còn lại, nhưng anh rất có thể trở thành lựa chọn lâu dài trong tương lai.

Về sự nghiệp diễn xuất, James Norton đã từng qua những vai trong các bộ phim nghệ thuật. Sẽ không vấn đề gì nếu James Norton vào vai James Bond.

5. Damian Lewis

năm khuôn mặt sáng giá cho vai điệp viên 007 - elleman 4
Damian Lewis

Diễn viên nổi tiếng qua bộ phim Homeland. Khả năng nhập vai điệp 007 của Damian Lewis không cao lắm. Lý do chủ yếu là bởi Damian Lewis đã bốn mươi lăm tuổi, rất khó để anh đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về thể chất. Tuy nhiên, nếu nhà làm phim đang rất vội vàng và muốn kiếm một gương mặt tạo sự tin cậy, Damian Lewis là lựa chọn số một.

____

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

No more