Sự kiện âm nhạc Calvin Klein tại TP Hồ Chí Minh

Bài Duc Nguyen

Calvin Klein, Inc. công ty con thuộc sở hữu tập đoàn PVH [NYSE : PVH ] trân trọng thông báo, sự kiện âm nhạc vừa được tổ chức bởi CALVIN KLEIN tối ngày 19/05.2016 tại TP Hồ Chí Minh với sự trình diễn của ca sĩ Vũ Cát Tường và DJ Ouch.

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–djouch

DJ Ouch tại music event.

Chương trình được tổ chức tại GLOW Sky Bar, một trong những điểm gặp mặt cuối tuần của giới doanh nhân hòa với phong cách hiện đại và thành thị. Đây là một không gian mở, với tầm nhìn 360 độ khu vực trung tâm thành phố và Dinh Độc Lập. Các khách mời gồm ca sĩ Vũ Cát Tường, DJ Ouch, Hồ Vĩnh Khoa, Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Suboi trong trang phục Calvin Klein hiện đại cùng những nhân vật uy tín khác của giới thời trang như Nicky Khánh Ngọc, Trương Thanh Trúc và nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–djouch-vucattuong
Ca sĩ Vũ Cát Tường và DJ Ouch.

Thương hiệu Calvin Klein từ lâu đã có một sự kết nối lâu dài với âm nhạc và đã tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc tại các thành phố lớn trên thế giới như Thượng Hải, Bắc Kinh, Berlin, Hong Kong, London, Los Angeles, Madrid, Mexico, Paris, Saulo cùng nhiều nơi khác. Sự kiện này đã đánh dấu lần đầu tiên một sự kiện âm nhạc quy mô được Calvin Klein tổ chức tại Việt Nam. Trước đó Calvin Klein cũng đã tổ chức âm nhạc cho những ca sĩ/nhạc sĩ khác như CL, Justin Bieber, Jay Park, Pharrell Williams, Rita Ora, Ellie Goulding, Jessie Ware, Iggy Azalea, Far East Movement, The Drums, HAIM và nhiều nghệ sỹ khác nữa.

Calvin Klein Inc. – một công ty con thuộc sở hữu của tập đoàn PVH [ NYSE : PVH ] – là một trong những nhãn hàng thời trang thiết kế và tiếp thị hàng đầu trên thế giới. Các thiết  kế và những bộ trang phục cùng nhiều loại sản phẩm khác được sản xuất và bán ra thị trường thông qua mạng lưới bán hàng rộng lớn được cấp giấy phép  trên toàn thế giới. Nhiều dòng sản phẩm đứng tên nhãn hiệu Calvin Klein bao gồm các loại quần áo và trang phục của phụ nữ, trang phục may sẵn và trang phục may đo của nam, trang phục thể thao dành cho nữ và nam, trang phục cho người đánh goft, jeans, đồ lót, nước hoa, kính mát, trang phục vận động dành cho nữ, hàng dệt kim, vớ, giày dép, đồ bơi, đồ trang sức, đồng hồ, túi xách, các sản phẩm nhỏ dạng da và đồ nội thất.

Để tìm hiểu thêm thông tim, vui lòng xem thêm trên website www.calvinklein.com

calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-vucattuong
Ca sĩ Vũ Cát Tường.
calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–suboi
Nữ hoàng nhạc rap Việt Nam, Suboi.
calvin-klein-ho-chi-minh-music-event–nguyenthuyduong
Người mẫu Nguyễn Thùy Dương.
calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-hovinhkhoa
Người mẫu Hồ Vĩnh Khoa.
calvin-klein-ho-chi-minh-music-event-caothientrang
Người mẫu Cao Thiên Trang.

Với lịch sử hơn 130 năm kinh nghiệm, tập đoàn PVH đã xuất sắc trong việc phát triển thương hiệu và doanh nghiệp cùng với nền tảng lâu đời tại nước Mỹ, trở thành một trong những công ty may mặc lớn nhất thế giới. Tập đoàn có hơn 30.000 cửa hàng đang hoạt động tại hơn 40 đất nước với 8 tỉ đô doanh thu vào năm 2014. Chúng tôi sở hữu những thương hiệu mang tính biểu tượng như Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Van Heusen, Izod, ARROW, Speedo, Warner và Olga cùng một loạt các loại hàng hóa thuộc các nhãn hiệu khác thuộc sở hữu và cấp phép trên toàn thế giới.

No more