Brad Pitt & những khung ảnh đầy xúc cảm về Angelina Jolie

Bài Duc Nguyen

Không ai không biết Brad Pitt! Nhưng cũng chẳng mấy ai biết một con người khác, một khía cạnh khác thầm kín nhất của anh, điều mà Angelina rất mực yêu thích từ người đàn ông này, một nhiếp ảnh gia đầy xúc cảm!
Brad Pitt và những khung ảnh về Angie - elle man 23
Qua lăng kính của Brad Pitt, vẻ đẹp của Angie được khắc họa kiều diễm nhưng lại dung dị hơn bất cứ nhiếp ảnh gia nào.

Ngoài là một diễn viên đại tài, một con nghiện motor, một gã có gu ăn vận lịch lãm và là niềm khao khát của bao phụ nữ, Brad Pitt còn là một người chơi ảnh đầy xúc cảm. Anh thích chụp hình vợ và các con. Qua lăng kính của Brad, vẻ đẹp của Angie và gia đình họ được khắc họa kiều diễm nhưng lại dung dị hơn bất cứ nhiếp ảnh gia nào.

Angelina Jolie từng nói cô rất yêu những bức ảnh của chồng, “Một vài người xem đó là sở thích, họ có thể thành thục rất nhanh và cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Còn anh ấy (Brad Pitt) là kiểu người thật sự nghiêm túc với nhiếp ảnh, anh ấy mày mò học chúng, những tấm ảnh, những chiếc máy. Nếu có thể lựa chọn, anh ấy sẽ chọn lấy chiếc máy phức tạp nhất và khám phá học hỏi điều bí ẩn hay công nghệ gì ở trong nó. Và Brad cực kỳ khắt khe với bản thân khi dấn thân vào niềm đam mê này”.

Brad Pitt và những khung ảnh về Angie - elle man 39
Angie kiều diễm, quyến rũ qua lăng kính của chồng.

Nhưng tiếc thay đó là những hồi tưởng của cô dành cho chồng nửa năm về trước. Thời khắc hiện tại, mây đen đang giăng kín hạnh phúc của họ. Những tin tức đồn đoán của báo giới về một tương lai u ám của cặp đôi, những lời xì xầm về thói trăng hoa của Brad Pitt – anh lừa dối vợ để qua lại với giai nhân nước Pháp – Marione Cortillad, thậm chí người trong cuộc cũng thừa nhận những rạn nứt trong hôn nhân, hình ảnh tiều tụy của Angie và suy đoán ly dị sẽ xảy ra trong nay mai.

Tôi thật sự không quá quan tâm đến những chuyện thị phi, chỉ hy vọng họ vượt qua được thời khắc khó khăn và mãi bên nhau, bởi vì thật sự tôi không muốn thấy những tiếc nuối và xót xa đến với cặp đôi đẹp nhất Hollywood.

Khi nhìn vào những khung ảnh, bạn sẽ hiểu đây không chỉ đơn thuần là những những góc độ mỹ miều trong nhiếp ảnh, mà đó là tất cả xúc cảm yêu đương và là hạnh phúc gia đình một thời mà Brad Pitt dành cho vợ (trong đó có những hình ảnh được tái hiện theo cảm hứng Mr. & Mrs. Smith một thời).

 

4

Bài viết: Đức Nguyễn – Hình ảnh: sưu tầm

No more