Ai là top 02 phiên bản riêng ấn tượng nhất cuộc thi “Phiên bản riêng với sắc trắng” cùng Nivea Black & White?

16/10/2018, 14:01 PM

Vòng thứ 2 bình chọn cho 02 gương mặt ấn tượng nhất của cuộc thi “Phiên bản riêng với sắc trắng” cùng Nivea Black & White đã chính thức khép lại. Từ Top 10 cái tên ấn tượng nhất vòng 1, ban tổ chức cùng độc giả Tạp chí ELLE Việt Nam đã chọn ra 2 gương mặt chiến thắng cuối cùng.

Sau khi kết thúc vòng 1, bạn đọc ELLE Việt Nam (bằng cách bình chọn trên Facebook ELLE Việt Nam) và BGK đã lựa chọn ra 2 người chiến thắng cuối cùng của cuộc thi “Phiên bản riêng với sắc trắng” của Nivea Black & white là:

Nivea Black & White

– Bunny Tulip: người chiến thắng được BGK lựa chọn với số điểm 123 – cao nhất tại vòng 1. Bunny Tulip cũng là người có số điểm bình chọn cao thứ nhì trong vòng thứ 2 với tổng số điểm là 1421.

 

Nivea Black & White

– Nguyễn Nhựt Hào: người chiến thắng nhận được số điểm bình chọn vòng 2 cao nhất với tổng số điểm là 2201.

Hai người chiến thắng cuối cùng này sẽ nhận được phần quà đặc biệt:

– Xuất hiện trong bộ ảnh của Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam

– Nhận một vé mời tham dự ELLE Fashion Show 2018

Bên cạnh đó, trong vòng bình chọn thứ 2 này, BTC đã phát hiện ra một vài trường hợp gian lận và đã có cách giải quyết thỏa đáng: trừ 80% số điểm tổng của người vi phạm.

Với cuộc thi “Phiên bản riêng cùng sắc trắng”, Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam cùng nhãn hàng Nivea Black & White một lần nữa muốn đề cao phiên bản riêng và phong cách cá nhân của mỗi người. Hãy lắng nghe bản thân và tự tin khi là chính mình trên con đường tìm kiếm, trải nghiệm những điều mới. Và tại đích đến cuối cùng của hành trình tìm kiếm đó, bạn sẽ nhận diện được hình ảnh hoàn hảo nhất của bản thân. Be All You Can Be – vì đó là phiên bản đẹp nhất.

Châu Bùi Nivea Black & White

Xem thêm:

Cùng Châu Bùi hoàn thiện sắc trắng, hoàn thiện phiên bản riêng của bạn

Top 10 gương mặt ấn tượng của cuộc thi “Phiên bản riêng cùng sắc trắng” với Nivea Black & White

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man