Trắc nghiệm Kokology: Khám phá tính cách của bản thân

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Hãy cùng ELLE Man trên hành trình khám phá khả năng sáng tạo của bản thân qua bài trắc nghiệm sau đây.

Trắc nghiệm kokology cũng giống như một trò chơi trả lời câu hỏi, sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi trí óc bạn.

Hãy sẵn sàng cùng ELLE Man khám phá khả năng sáng tạo của bản thân mình qua bài trắc nghiệm kokology dưới đây:

Những tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ cao su, keo hàn ống nước, đất sét hay giấy bồi… là những thứ lâu đời và rất quen thuộc trong đời sống chúng ta. Thật hiếm có ai trong chúng ta có thể tuyên bố rằng mình chưa bao giờ làm thủ công từ những vật liệu này. Ai lại chẳng có một ý tưởng sáng tạo gì đó? Và hãy tưởng tượng rằng: một chiếc cốc uống cà phê màu trắng do chính bạn thiết kế đang ngay trước mặt bạn, sẵn sàng chờ đi vào lò nung. Bạn đã chọn men màu xanh da trời để phủ lên. Và bây giờ chỉ mình bạn là có thể quyết định hình vẽ, hoa văn cho nó. Hoa văn nào trong số những hoa văn sau đây bạn sẽ chọn để vẽ lên chiếc cốc với men màu xanh da trời?

trac-nghiem-kokology-kham-pha-tinh-cach1-elleman

Trắc nghiệm kokology cho bạn vài sự lựa chọn:

1. Sọc

2. Hoa to

3. Ca rô

4. Những đường lượn sóng

Giải mã trắc nghiệm Kokology:

Màu xanh da trời có sự liên hệ gần gũi nhất với hoạt động bên trong của trí não, từ trí tưởng tượng tới linh cảm, cho tới trí thông minh. Nền trắng của chiếc cốc đựng cà phê cung cấp một mặt phông sáng sủa cho trí óc bạn tự do bay bổng, tự bộc lộ theo cách thoải mái và tự nhiên nhất. Hiểu theo cách này, hoa văn bạn chọn phản ánh cấu trúc và sức mạnh trí não của bạn ở những biện pháp, cách thức sáng tạo và giải quyết những vấn đề.

trac-nghiem-kokology-kham-pha-tinh-cach2-elleman

1. Sọc

Bạn có vẻ thích biện pháp thẳng thừng, trực tiếp, bạn là tuýp người đưa ra quyết định, có thể giải quyết những vấn đề và lập kế hoạch hành động tức thì. Thật tự nhiên khi mọi người cảm nhận bạn là một nhà lãnh đạo, và là cây cột vững chắc trong những lúc khó khăn.

2. Hoa to

Sức mạnh của bạn nằm ở sự dễ thích nghi với các môi trường và bản chất nghệ sĩ làm bạn nổi bật giữa đám đông. Điều này khiến bạn hóa ra là một kẻ hơi kì lạ, đôi khi có thể là lập dị đối với một vài người, nhưng bạn thật sự đóng góp cho thế giới với tư cách là một nhà sáng tạo có những quan điểm độc đáo.

3. Ca rô

Bạn nổi tiếng về sự quán triệt những yêu cầu trong cuộc sống nhưng vẫn không cách gì làm cho bạn trở nên hòa đồng hay bình thường. Bạn khá im lặng, kín tiếng nhưng bạn lại cảm thấy điều này là tốt cho bản thân và không làm ảnh hưởng đến mọi người. Và kết quả cho tính cách này của bạn là bạn luôn làm bản thân thoải mái nhất, ngoài ra bạn lại là người thích giúp đỡ mọi người điều này làm cho mọi người xung quanh yêu mến bạn.

4. Những đường lượn sóng

Bạn có tài tạo ra bầu không khí dễ chịu và thoải mái cho mọi người xung quanh. Bạn không phải tuýp người thân thiện nhưng bạn muốn mọi người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ. Bạn không hẳn là kiểu người thích giúp đỡ nhưng nếu ai nhờ vả bạn lại sẵn sàng giúp đỡ họ mà không cần báo đáp. Bạn suy nghĩ khá tích cực và lạc quan trong cuộc sống, chính điều này mà mọi người xung quanh thường yêu mến bạn.

Xem thêm:

Trắc nghiệm Kokology: Bạn đang che giấu bí mật thầm kín gì?

Trắc nghiệm kokology: Hành trình giải mã tổn thương trong quá khứ

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: tổng hợp)

No more