Tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần (20 – 26/11/2017)

20/11/2017, 10:15 AM

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng đây sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi giúp 12 cung hoàng đạodự đoán được vận mệnh của bạntrong tương lai, đặc biệt là trong tuần mới này nhé!

Tử

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này, Bạch Dương sẽ có một cuộcphiêu lưu thú vị. Vào ngày 21/11 nữ thần tình yêu Venus và sao Diêm Vương gặp nhau, bạn có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm, người ấy sẽ vô cùng nhiệt tình với bạn. Từ ngày21/11 đến ngày 21/12, Mặt Trời nằm thẳng hàng với chòm sao Nhân Mã, bạn có thể đi du lịch hoặc đăng ký một khóa học mới. Ngày 22/11, sao Hải Vương tiến về phía trước, trực giác của bạn vào ngày này sẽ vô cùng chính xác. Chòm saocủa cung hoàng đạo nàykết hợp với Thiên Vương Tinh vào ngày 25/11, vì vậy bạn có thể quan tâm đến việc bắt đầu một kế hoạch mới, hội nghị cao cấp.

cung hoang dao ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Trong tuần này, sự hội tụ của năng lượng Mặt Trời, sao Thổ và sao Thủy, vì vậy Kim Ngưu phải nắm bắt cơ hội lần này để gia tăng tài chính. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, vào ngày 21/11, nữ thần tình yêu Venus và sao Diêm Vương hợp nhất, người ấy sẽ xuất hiện. Ngày ngày 25/11, bạn nhận được lời mời tham gia sự kiện và gặp gỡ những người bạn mới giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Lời khuyên trong tuần dành chocung hoàng đạo này: nên tiết kiệm tiền bằng cách áp dụng những gói cước khuyến mãi cho điện thoại, hoặc giảm bảo hiểm không cần thiết.

cung hoang dao ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử(21/5 – 21/6)

Tuần này, mối quan hệ xung quanh sẽ là điều đáng để bạn quan tâm. Sao Hỏa sẽ thắp sáng tình yêu đích thực của Song Tử. Vào ngày 19/11, sao Hỏa sẽ tách khỏi sao Diêm Vương, nghĩa là bạn có thể tranh chấp với người yêu, con cái hoặc đối tác của bạn về vấn đề tiền bạc. Ngày 21/11, nữ thần tình yêu Venus và sao Diêm Vương trùng phùng, mối quan hệ giữa bạn với các đồng nghiệp trở nên hài hòa hơn. Bạn nên dành thời gian tổ chức lễ Giáng Sinh sớm hơn vào khoảng ngày 23/11, để tránh bị trì hoãn. Ngày 25/11, sao Thủy sẽ gặp sao Thiên Vương, vì vậy bạn sẽ gặp những người thực sự ủng hộ mục tiêu cao đẹp của bạn.

gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bắt đầu từ ngày 21/11 đến ngày 21/12, Mặt Trời sẽ chiếu sáng chòm sao Cự Giải, vấn đề sức khỏe của bạn được cải thiện, cũng như bắt đầu những thói quen tốt, bạn có thể hẹn bác sĩ khám sức khỏe. Ngày 19/11, sao Hỏa và sao Diêm Vương va chạm nhau, tốt nhất bạn nên bình tĩnh, tránh xung đột với các thành viên trong gia đình. Nếu cảm thấy bị áp bức bởi một ai đó, bạn nên hít thở một cái thật sâu và giữ nguyên tắc riêng của mình. Nữ thần tình yêu Venus sẽ gặp sao Diêm Vương vào ngày 21/11, tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ chớm nở, mối quan hệ với người thân trở nên hài hòa hơn.

cung hoang dao ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt Trời chiếu sáng Thiên Yết và Nhân Mã vào ngày 21/11, vì vậy trọng tâm của Sư Tử sẽ chuyển từ gia đình sang lý tưởng bản thân. Tuần này, sẽ có một buổi họp kéo dài suốt một tuần. Ngày 22/10, Hải Vương Tinhsẽ bắt đầu chiếu thẳngchòm sao Sư Tử, vì vậy không phải là một ngày tốt để đưa ra quyết định đúng đắn liên quan đến vấn đề tài chính. Vào hai ngày cuối tuần, sao Thủy sẽ liên kết với sao Thiên Vương, bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều khi tham gia một số hoạt động xã hội. Nên dành thời gian ở bên bạn bè và những người bạn độc thân để hưởng thụ thú vui mới.

cung hoang dao ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 -22/9)

Vì Mặt Trời, sao Thủy và sao Thổ trùng nhau nên bạn sẽ rất bận rộn với gia đình. Bạn có thể lên kế hoạch tổ chức cuộc dã ngoại với gia đình. Nên mua quà cho các thành viên, mua thức ăn và trang trí phòng. Ngày 21/11, nữ thần tình yêu Venus và Diêm Vương Tinh sẽ hợp nhất, anh trai và em gái của bạn có thể tạo cho bạn một bất ngờ khiến bạn xúc động. Sao Thủy và sao Thiên Vương gặp nhau giúp bạn có nhiều sáng kiến để tổ chức buổi tiệc cho gia đình trở nên sinh động hơn. Vào ngày 25/11, tin tức tốt về các khoản cho vay hoặc thế chấp nhà sẽ đến vớicung hoàng đạo này.

cung hoang dao ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ đi du lịch trong tuần này. Sao Hỏa, sao Thiên Vương và sao Diêm Vương sẽ đụng độ, nếu bạn đang trên đường đi, hãy lái xe cẩn thận và cố gắng tập trung, không nói chuyện, không dùng điện thoại nhắn tin. Sao Thủy hợp cùng sao Thổ, có nghĩa là bạn có thể bị chậm trễ, chú ý thời gian chính xácchính xác, nếu không bạn sẽ bị trễ chuyến máy bay. Ngày 21/11, Diêm Vương Tinh sẽ chiếu sáng chòm sao Thiên Bình, bạn có thể nhận được món quà quý giá, hoặc được thừa kế rất nhiều tiền. Sao Thủy sẽ hợp nhất cùng sao Thiên Vương vào ngày 25/11, bạn có thể gặp được một số người tuyệt vời, những người này sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều ý tưởng trong cuộc sống.Cung hoàng đạo nàysẽ được trải nghiệm một bài học mới.

cung hoang dao ELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ bắt đầu không khí Giáng Sinhvào ngày đầu tuần. Sao Mộc hợp nhất với sao Hải Vương, làm bạn hào phóng và có lòng từ thiện. Bạn vui mừng khi làm tình nguyện viên giúp đỡ những người nghèo khó. Sao Kim và sao Diêm Vương sẽ giúp bạn tìm thấy được công việc như ý muốn vào ngày 21/11. Nếu bạn đang mong chờ tình yêu, mong muốn được thay đổi cuộc sống thì bạn có thể sớm tìm thấy người bạn tri kỉ của đời bạn. Nhiều người sẽ bị cuốn hút bởi vẻ hấp dẫn của bạn. Mặt Trời chiếu sáng chòm sao Bọ Cạp, tiền tài dồi dào, bạn nên mua sắm thứ gì đó cho ngày lễ Giáng Sinh. Ngày 25/11, sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương giúp bạn tìm được linh kiệnphù hợp cho thiết bị điện tử: máy tính hoặc máy tính bảng,…

cung hoang dao ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần này, Mặt Trời chiếu sáng chòm sao Nhân Mã từ ngày 21/11 đến ngày 21/12, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tiết lộ, bạn nên tự tin bước qua một chương mới của cuộc đời. Sự trùng phùng của Mộc Tinh và Hải Vương Tinh tăng khả năng sáng tạo của bạn ở những mảng công việc nghệ thuật: nhiếp ảnh, âm nhạc,… Nữ thần tình yêu Venus và sao Diêm Vương sẽ gặp nhau vào ngày 21/11, vì vậy bạn sẽ gặp lại người yêu cũ. Ngày 25/11, rất tốt để đưa ra quyết định quan trọng. Nguồn cảm hứng củacung hoàng đạo nàysẽ tăng cao trong tuần.

cung hoang dao ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của bạn có thể sẽ bận rộn hơn với lễ Noel, vì vậy bạn phải dành một chút thời gian để nghỉ ngơi. Sao Hỏa và sao Diêm Vương va chạm, bạn nên cố gắng để không gây tranh cãi trong công việc. Ba hành tinh hạnh phúc sẽ chiếu sáng chòm sao Ma Kết, có nghĩa bạn cần nghỉ ngơi và ngủ đủ để thưởng thức một tuần đầybất ngờ. Ngày 21/11, ngày tuyệt vời để giao lưu với bạn bè. Nữ thần tình yêu Venus và Diêm Vương Tinh trùng phùng đảm bảo rằng bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của đối phương. Ngày 25/11, bạn tìm thấy được ứng dụng di động mới, trò chơi điện tử, hoặc câu đố thú vị giúp bạn thư giãn đầu óc.

cung hoang dao ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, cuộc sống xã hội của Bảo Bình khá bận rộn, bạn cần có thời gian để thư giãn. Ngày 21/11, sao Kim và sao Diêm Vương trùng phùng, sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến nhờ vào sự giúp đỡ của một ai đó. Lễ Giáng Sinh vào ngày 25/11, bạn sẽ hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Sao Thủy và sao Thiên Vương gặp nhau vào ngày 25/11 và đây sẽ là ngày tuyệt vời để đổi gió, bạn có thể đưa gia đình đi du lịch. Trong chuyến đi,cung hoàng đạo nàycó thể mở rộng mối quan hệ và làm quen với những người bạn mới giúp ích cho công việc.

cung hoang dao ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Trong tuần này, bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp của mình. Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thổ sẽ giúp bạn tập trung vào việc lên kế hoạch cho các dự án, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngày 21/11, nếu bạn đang chờ đợi tình yêu xuất hiện, thì một người bạn sẽ làm bà mối se duyên cho bạn. Ngày 22/11, bạn nên cố gắng đưa ra quyết định quan trọng. Sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ trùng phùng vào ngày 25/11, tạo chocung hoàng đạo nàynhiều ý tưởng mới giúp bạn đạt được những lợi ích bất ngờ.

cung hoang dao ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Phan Tịnh Tâm (Nguồn tham khảo:meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom | ELLE Man)

578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối 578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng thể hiện rõ tham vọng của đội ngũ sản xuất với lời giới thiệu “bộ phim hành...
Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi
Sắc đẹp từ xưa đến nay luôn là một lợi thế rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Trong khoa Tử Vi, có rất nhiều ngôi sao đại diện...
Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...
Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch Doctor Strange 2: Phim Marvel đậm chất Sam Raimi, nâng tầm Scarlet Witch
"Doctor Strange: Multiverse of Madness" để lại những ấn tượng mạnh mẽ lẫn cảm giác tiếc nuối vì kịch bản gây nhiều tranh cãi....