Bói vui vận số 12 cung hoàng đạo (19-25/3/2018)

Bài ELLE Team

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng sẽ là một điềm dự báo với những thử thách và cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo trong tuần từ ngày 12/3 đến 18/3/2018.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem vận may hay thử thách nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tuần này nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần này là bắt đầu cho tháng sinh của cung hoàng đạo Bạch Dương, sẽ là dịp đặc biệt để bạn thật sự tỏa sáng. Nữ Thần Tình Yêu cùng sao Thủy gặp nhau vào ngày 19/3, thời điểm tốt để bạn thể hiện bản thân. Nếu bạn tham gia vào một dự án sáng tạo hoặc thương mại, đàm phán thì bạn càng có cơ hội để nhận được sự chú ý từ cấp lãnh đạo. Khi Mặt Trời chiếu sáng mạnh nhất vào ngày 20/3 và  sự hội tụ của ba chòm sao: sao Kim, sao Thủy và sao Thiên Vương, bạn sẽ cảm nhận được nguồn sức mạnh to lớn, sẵn sàng chinh phục thế giới này. Sao Thủy di chuyển lùi lại từ ngày 22/3 đến 15/4, tốt nhất là không ký hợp đồng trong thời gian này, hay tham gia vào các quyết định quan trọng, bắt đầu kinh doanh mới.

cung hoàng đạo ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tốc độ của cuộc sống sẽ bắt đầu chậm lại trong tuần này, vì bốn hành tinh sẽ chiếu sáng trong ngôi nhà riêng của cung hoàng đạo Kim Ngưu, cho bạn nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn có thể bị thu hút bởi những việc liên quan đến tinh thần vì vậy bạn sẽ đăng ký một lớp học yoga hoặc học thiền. Vào ngày 19/3, sao Kim và sao Thủy gặp nhau, bạn có thể được yêu cầu giúp đỡ từ một người quen nào đó. Sao Thủy đi ngược dòng từ ngày 22/3 đến 15/4, trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có thời gian tham gia các dự án sáng tạo hoặc sáng tác sản phẩm nghệ thuật mà trước đó bạn quá bận rộn để thực hiện nó.

cung hoàng đạo ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo Song Ngư chắc sẽ bận rộn với nhiều người xung quanh trong tuần này. Khi Nữ Thần Tình Yêu gặp sao Thủy vào ngày 19/3, chỉ số hấp dẫn được tăng cao, là một ngày hoàn hảo để giao tiếp và gặp gỡ những người mới. Sao Thủy di chuyển lùi lại phía sau vào ngày 22/3 đến 15/4, có thể dẫn đến trục trặc truyền thông. Do đó, bạn phải xem xét kĩ lưỡng trước khi phát ngôn. Tốt nhất là không nên sắp xếp quá nhiều thứ trong thời gian này để tránh tinh thần lo lắng, quên lãng hoặc làm mất đồ. Về chuyện tình cảm, người yêu cũ có thể đột ngột quay trở lại và khiến bạn nhớ đến kí ức đã qua, những điều chưa được giải quyết ở quá khứ có thể tái diễn và mối quan hệ sẽ được rõ ràng hơn khi Nữ Thần Tình Yêu và Diêm Vương Tinh gặp nhau vào ngày 23/3.

cung hoàng đạo gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tuần này, cung hoàng đạo Cự Giải chú ý đến sự nghiệp, dự báo danh dự và thành tích của bạn sẽ nổi trội. Nữ Thần Tình Yêu kết hợp cùng sao Thủy vào ngày 19/3, đây sẽ là một ngày tuyệt vời cho các hội nghị và diễn văn quan trọng cũng như thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới. Tuy nhiên, sao Thủy sẽ di chuyển lùi lại vào ngày 22/3 đến 15/4, vì vậy đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một dự án mới. Sửa đổi và tổ chức lại những gì đã bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể cân nhắc việc liên hệ với nhà tuyển dụng mà bạn đã từng làm việc trong quá khứ. Sao Diêm Vương khắc với Nữ Thần Tình Yêu vào ngày 23/3, điều này sẽ đem lại điều bất lợi cho những người quan trọng của bạn. Mặt Trăng sẽ di chuyển đến vị trí của cung Bọ Cạp vào cuối tuần, vì vậy bạn nên yêu bản thân nhiều hơn.

cung hoàng đạo ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Năng lượng của cung hoàng đạo này sẽ được tăng cường trong tuần này vì Mặt Trời chiếu sáng Sư Tử mạnh nhất. Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch hoặc tham dự một buổi hội thảo có thể giúp bạn đạt được sự phát triển nhảy vọt. Vào ngày 19/3, sẽ là một ngày nổi bật của bạn vì sao Thủy và Nữ Thần Tình Yêu sẽ ở trong cung điện nhà bạn. Sao Thủy sẽ di chuyển ngược từ ngày 22/3 đến 15/4, bạn có thể gặp những khó khăn kỹ thuật trong phương tiện điện tử hoặc kỹ thuật số. Vào ngày 23/3, nếu bạn bị áp lực công việc quá lớn có thể đến phòng tập thể dục để giải tỏa căng thẳng.

cung hoàng đạo ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, cung hoàng đạo quan tâm nhiều nhất đến tài chính. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến cho vay và bảo hiểm. Ngày 19/3, một ngày tuyệt vời để bạn gặp cố vấn tài chính xem lại danh mục đầu tư của bạn hoặc bạn có thể gặp quản lý ngân hàng để thảo luận về các khoản vay, thanh toán thế chấp. Bạn có thể nghe một số tin tốt về các yêu cầu bảo hiểm, thỏa thuận ly hôn hoặc thanh toán hỗ trợ nuôi con. Khi sao Thủy di chuyển ngược hướng từ ngày 22/3 đến 15/4, tốt nhất là không nên mua các mặt hàng lớn, vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng thẻ tín dụng của bạn trong thời gian này. Vào ngày 23 và 24/3, thói quen tiêu dùng hằng ngày của bạn có thể là chủ đề nhạy cảm.

cung hoàng đạo ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một trong những khóa học về cuộc sống dành cho cung hoàng đạo Thiên Bình này là phải nắm vững kỹ năng giao tiếp với người khác trong mọi tình huống. Kết nối với hành tinh tuần này, bạn sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để thực hành bởi các đối tác của bạn. Có thể những người khác sẽ yêu cầu bạn liều lĩnh hơn. Khi Nữ Thần Tinh Yêu gặp sao Thủy vào ngày 19/3, bạn có thể nhận được một món quà, một đề nghị đi du lịch hoặc công khai chuyện tình cảm. Nếu bạn có tranh chấp với ai đó, khi sao Thủy di chuyển ngược hướng từ ngày 22/3 đến 15/4, bạn có thể giải quyết các vấn đề. Vào ngày 23-24/4, bạn gây bất hòa với các thành viên trong gia đình, vì vậy bạn nên bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc của bản thân.

cung hoàng đạoELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần này sẽ là khoảng thời rất bận rộn với cung hoàng đạo này vì Mặt Trời chiếu sáng hành tinh của Bọ Cạp. Ngày 19/3 sẽ là một ngày quan trọng để bạn phỏng vấn, trình bày ý tưởng hoặc gặp gỡ khách hàng. Từ ngày 22/3 đến 15/4, sao Thủy sẽ bị suy thoái. Bạn có thể cần sửa đổi dự án của mình, đối phó với các vấn đề kỹ thuật hoặc trải nghiệm những thay đổi trong các thủ tục hoặc điều kiện làm việc của bạn. Trong thời gian này, bạn cần lên lịch hẹn khám bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của mình, đặc biệt là bác sĩ nha khoa, bác sĩ châm cứu. Từ ngày 23-24/3, bạn nên chú ý phát ngôn tại nơi làm việc và tránh những cuộc tranh cãi với các đồng nghiệp.

cung hoàng đạo ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần này sẽ mang lại cho cung hoàng đạo này những cơ hội thú vị và lãng mạn. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ tăng mạnh vào ngày 19/3, khi Nữ Thần Tình Yêu trùng phùng cùng sao Thủy, bạn có thể viết, hát và nhảy để diễn tả niềm vui, sự thoải mái của mình. Từ ngày 22/3 đến 15/4, sao Thủy sẽ di chuyển đi ngược hướng. Những ngày tháng xưa dường như đã làm mới lại mối tình lãng mạn của bạn. Trong thời gian này, bạn có thể muốn đi đến nơi mà mình muốn để giải trí. Nếu bạn không thể đi được, bạn sẽ ở nhà làm những điều bạn thích nhưng không có thời gian trước đó, chẳng hạn đọc sách và nghe nhạc.

cung hoàng đạo ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, cuộc sống cá nhân của cung hoàng đạo Ma Kết sẽ là trọng tâm chính. Nếu bạn có ý muốn bán nhà, bạn có thể nhận được một đề nghị hoàn hảo vào ngày 19/3. Nếu bạn không bán nó, bạn có thể nghe một số tin vui từ một thành viên trong gia đình, hoặc mua một số đồ nội thất để trang trí lại ngôi nhà của mình. Có lẽ bạn có kế hoạch sắp xếp một cuộc họp gia đình hoặc thăm người thân. Sao Thủy di chuyển lùi lại từ ngày 22/3 đến 15/4, trong thời gian này bạn chú ý đến vệ sinh quang cảnh nhà bạn và nên thực hiện ý định sửa chữa nhà cửa. Bạn có thể muốn thực hiện kế hoạch DIY ( do it yourself ) khi sao Hỏa và Mặt Trời xung đột vào ngày 24/3.

cung hoàng đạo ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo này sẽ ngủ muộn suốt tuần này vì không muốn bỏ lỡ tất cả những niềm vui trong ngày. Nữ Thần Tình Yêu kết hợp cùng sao Thủy vào ngày 19/3, đây là một ngày hoàn hảo thực hiện một chuyến du lịch tự phát, viết blog hoặc bài báo, hoặc liên hệ với một trong những người anh chị em của bạn. Khi sao Thủy di chuyển ngược hướng từ ngày 22/3 đến 15/4, bạn nên sắp xếp các giấy tờ lộn xộn trên bàn làm việc của bạn hoặc xóa các tệp và email cũ khỏi điện thoại, máy tính trong vài tháng qua.

cung hoàng đạo ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư (19/2 -20/3)

Trong tuần, cung hoàng đạo này nên tận dụng sức mạnh của Mặt Trăng để thực hiện các vấn đề liên quan đến tài chính. Khi Nữ Thần Tình Yêu gặp sao Thủy vào ngày 19/3, bạn có thể nhận được một tấm séc trị giá cao, một tin tốt về các vấn đề tài chính hoặc một cơ hội để tăng thu nhập cá nhân. Khía cạnh này cũng rất có lợi cho đàm phán thỏa thuận hoặc mua sắm giá rẻ. Khi sao Thủy đi ngược hướng từ ngày 22/3 đến 15/4, bạn sẽ nắm bắt những gì bạn có và từ bỏ những gì bạn không cần nữa. Đây là thời điểm tốt để sắp xếp thủ quần áo của bạn và nên thanh lý bớt những quần áo mình không dùng đến.

cung hoàng đạo ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Bài: Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom)

No more