Bài Tarot tháng 8: Tình hình tài chính của bạn thế nào?

Bài Tuan Anh

Tháng mới đến, ELLE Man xin gửi tặng tới quý độc giả những tụ bài báo hiệu những ngày tháng hết mình vì công việc. Cùng theo dõi nhé!

Trước khi trải bài tarot, chúng ta hãy cùng chọn tụ. Thử tưởng tượng trước mắt mình là một hồ nước mát lạnh giữa ngày hè nóng nực, bạn vừa mới hoàn thành công việc và cần “relax” ngay lập tức. Bạn sẽ làm gì? 

Nằm thư giãn tại ghế và ngắm mây trời trong xanh, nhảy ùm xuống bơi ngay lập tức và để làn nước mát bao trọn cơ thể hay đùa nghịch với chiếc phao con vịt. Bạn chọn hoạt động nào để giải phóng tâm trí? 

Cùng chọn tụ với ELLE Man qua hình ảnh sau.
6

Tarot tụ 1: Nằm ghế tận hưởng 

Đúng như lựa chọn đầy thư giãn của bạn. Thời điểm này, không chỉ cột sống (đùa thôi) mà toàn bộ cuộc sống của bạn được tạm nghỉ khỏi mọi hoạt động gây sức ép, áp lực. 

Bạn sẽ có thời gian ăn uống ngon miệng, ngủ sâu hơn và hạn chế tối đa thời gian dành cho công việc. Sở dĩ đạt được sự thảnh thơi như vậy là do bạn vừa mới kết thúc một dự án dài hơi nào đấy và đang được cấp trên cho phép nghỉ mệt một thời gian. Hoặc bạn chuẩn bị bước vào hành trình mới và đây là lúc bạn sạc lại năng lượng. 

Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi này nhé.

Tarot tụ 2: Bạn chọn nhảy xuống dòng nước mát

Lại một lựa chọn thật trùng hợp khi các bạn chọn hoạt động bơi lội nhiều sự dẻo dai và thể hiện khả năng vận động linh hoạt thì tụ bài của bạn cũng thể hiện sự miệt mài làm việc và tạo ra những giá trị mới. Bạn sẽ có một tháng nhiều thành tựu mới với những cơ hội nảy nở từ tài năng của chính mình. 

Tụ 3: Chơi đùa cùng chiếc phao

Đây là tụ bài thể hiện sự thong dong khi mặc dù bạn phải đối mặt với nhiều diễn biến của công việc nhưng tâm thế của bạn không lấy gì làm lo lắng. 

Bạn như một nhà vua đầy uy nghiêm và cẩn trọng, tuy nhiên cũng đầy rẫy sự tinh quái và khao khát chinh phục những nấc thang trong công việc. Trong tháng này, bạn sẽ cần sắp xếp lại tâm trí và từng bước giải quyết một vài thứ tàn dư còn sót lại của công việc cũ. 

Kết luận

Nhìn cả 03 trải bài ELLE Man cảm nhận sự tích cực và lạc quan trong mỗi bạn, dường như mọi người đang ở trong giai đoạn nạp năng lượng và sẵn sàng cháy hết mình vì những kế hoạch mới. 

Với tụ 01, hãy lưu ý đừng nghỉ ngơi quá nhiều mà quên mất mình cũng cần làm việc, bạn nên cân đối với việc nghỉ và học hoặc làm việc dù chỉ một chút mỗi sáng. Các bạn tụ 02 lại cần đối mặt với việc cho bản thân thời gian thư giãn và chia sẻ công việc với đồng nghiệp. Độc lập là tốt, tuy vậy bạn đang quá hướng nội và ít chịu chia sẻ với ai. Tụ cuối cùng, các bạn nên khéo léo trong cách đối xử với đồng nghiệp, đối tác, cấp trên và cấp dưới để tất cả cùng vui vẻ hoàn thành công việc của mình. 

ELLE Man xin chúc bạn tháng mới bình tâm và nhiều tin vui về công việc, tài chính. Hãy tận hưởng những cơn sóng mát lành của cuộc sống trước khi “nhảy” vào một hành trình mới, bạn nhé. 

Nhạc

__________

Bài: Hà Chuu

No more