Trắc nghiệm hình ảnh: Cách lấy kem đánh răng tiết lộ điều gì về bạn?

Bài EM Digital Editor

Trắc nghiệm hình ảnh là trò chơi kiểm tra tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ qua chuỗi câu hỏi để xác định tính cách, khả năng hoặc miền ký ức tiềm ẩn của bản thân trong một số trường hợp nhất định. Cùng ELLE Man khám phá sâu hơn về tính cách của bản thân thông qua cách bạn lấy kem đánh răng hàng ngày.

Theo các nhà tâm lý học, 40% hành động của bạn được quyết định không phải do ý thức mà xuất phát từ thói quen. Những việc bạn làm hàng ngày, dù lớn hay nhỏ đều có khả năng phản ánh về tính cách cũng như trạng thái tinh thần hiện tại của bạn. Cùng ELLE Man khám phá sâu hơn về bản thân qua bài trắc nghiệm lấy kem đánh răng dưới đây.

trắc nghiệm hình ảnh cách lấy kem đánh răng
Ảnh: freepik

4

1. Bạn bóp hoặc cuộn kem đánh răng từ phía sau ra phía trước

Đáp án này cho thấy bạn là một người khá tiết kiệm và ngăn nắp. Bạn rất quan tâm đến mọi người xung quanh và đồng thời cũng có sự kiểm soát nhất định đối với tài sản của mình. Bạn là kiểu người cầu toàn, không thích lãng phí và luôn tận dụng tối đa nguồn lực của mình để có thể giải quyết các vấn đề thường gặp. Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn thuộc tuýp người chăm chỉ, biết cố gắng và phấn đấu. Chính vì vậy, người khác rất tin tưởng vào bạn.

trắc nghiệm hình ảnh lấy kem đánh răng từ dưới lên
Ảnh: Well Happy + Kind

2. Bạn bóp kem đánh răng từ đoạn giữa

Bài trắc nghiệm hình ảnh cho thấy bạn là người thực tế, năng động nhưng thường hơi vội vàng. Dù không thuộc tuýp người ngăn nắp và sống có tổ chức nhưng bạn lại có khả năng tập trung cao độ và giải quyết nhanh gọn các khó khăn khi phải đối mặt. Bạn rất hòa đồng, có nhiều bạn bè và thích ở nơi đông người. Bên cạnh đó, bạn cũng rất giỏi trong việc cân bằng cuộc sống và ổn định về mặt tình cảm. 

trắc nghiệm hình ảnh lấy kem đánh răng từ phần giữa
Ảnh: Time Of India

3. Bạn bóp kem đánh răng từ trên xuống

Đáp án này cho thấy bạn là một người khá cứng đầu. Bạn sở hữu nguồn năng lượng rất mạnh mẽ và có quyết tâm cao trong mọi việc, bạn có thể làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, chính điều này lại dễ dàng đưa bạn rơi vào trạng thái bi quan, khó tin tưởng mọi người xung quanh và chỉ biết dựa vào bản thân mình. Do đó, mọi sự ưu tiên của bạn đều hướng về bản thân, điều này rất tốt cho đến khi thứ tình cảm này quá lớn, khiến cho bạn lợi dụng những người xung quanh để đạt được những thứ mình mong cầu. 

lấy kem đánh răng từ trên xuống
Ảnh: Shutterstock

4. Bạn giữ tuýp kem đánh răng nguyên vẹn

Bài trắc nghiệm hình ảnh cho thấy bạn là người mơ mộng, có duyên với nghệ thuật và rất thích tận hưởng cuộc sống một mình. Có đôi khi, sự thoải mái ấy khiến bạn cảm thấy bản thân như đang sống trong một thế giới của riêng mình. Bạn thuộc tuýp người nhạy cảm, nhẹ nhàng, chu đáo và bao dung. Mặt khác, bạn cũng là một người rất thẳng thắn và hào phóng. Dường như, những suy nghĩ và ý tưởng của bạn không bao giờ vơi cạn. Chính điều đó khiến cho bạn luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh.

lấy kem đánh răng nhẹ nhàng

5. Bạn lấy kem đánh răng và bóp ở mọi chỗ

Thói quen này cho thấy bạn là một người sáng tạo, yêu thích nghệ thuật, có một thế giới quan rất đa chiều và có thể tìm thấy cái đẹp ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, bạn không thuộc tuýp người ngăn nắp và đúng giờ. Bạn thường cảm thấy khó khăn trong việc lập kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ, bù lại, bạn là người rất lạc quan và cởi mở. Nhưng chính điều này cũng khiến cho tâm trạng của bạn dễ bị thay đổi và khó kiểm soát. 

bóp kem đánh răng ở mọi chỗ
Ảnh: The Do Something Project

Các

__
Lược dịch: Hoàng Điệp

Tham khảo nội dung: Bright Side

No more