Tarot tháng 6/2024: Chuyện tình cảm nhiều triển vọng

Bài Tuan Anh

Tháng Hè là khoảng thời gian vui tươi và ngập tràn năng lượng. Chuyện tình cảm vì vậy cũng có nhiều thay đổi. Cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

tarot

Trước khi làm bài trắc nghiệm tarot, bạn hãy nhìn vào hình ảnh với ba chiếc bánh. Hãy chọn lựa điều khiến bạn ấn tượng nhất. Từ trái sang phải, lần lượt là các tụ bài 1 – 2 – 3.

tarot
Hãy cùng nhìn những chiếc bánh và đưa ra quyết định của bạn. (Ảnh: Tư liệu)
16

1. Tụ tarot số 1 – The Hierophant

 

Với những ai còn độc thân, đây chính là cơ hội tốt để chúng ta tìm đến những người có kinh nghiệm yêu đương nhằm xin lời khuyên nếu như bạn đang muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Bởi lẽ, dường như bạn có phần lúng túng, trẻ con và vụng về hơn bình thường. Sự giúp đỡ từ những người xung quanh sẽ giúp bạn thêm tự tin hơn.

 

Những những bạn đã có đôi có cặp, đây là khoảng thời gian để hai bạn chia sẻ nhiều hơn không chỉ trong chuyện tình cảm. Hai bạn hoàn toàn có thể làm việc, học tập cùng nhau, đồng thời chỉ ra những điều còn thiếu để chúng ta ngày càng hoàn thiện hơn.

tarot
Tháng mới với nhiều cơ hội để tìm hiểu những người bạn tuyệt vời. (Ảnh: Tư liệu)

2. Tụ số 2 – The Sun

 

Nếu chọn trải bài tarot số 2, thì đây là khoảng thời gian đầy triển vọng để bạn phát triển tình cảm và mối quan hệ cá nhân. Với những ai còn độc thân, bạn dễ dàng gặp được ý trung nhân tương lai. Với các bạn đã có người thương, mối quan hệ sẽ có bước phát triển theo hướng tích cực. Mọi thứ nhẹ nhàng và rực rỡ hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

 

Tuy nhiên, nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn hay nóng nảy, thì đây lại là một tháng thử thách. Chuyện tình cảm của bạn có thể không như ý bởi cả hai dễ xảy ra cãi vã, đột ngột cắt liên lạc và một trong hai rời đi. Chuyện này vốn có thể làm hòa từ ngay ban đầu. Vì vậy, bạn cùng đối phương nên giữ bình tĩnh trong mọi tranh chấp, đồng thời tìm ra tiếng nói chung cho mối quan hệ.

trắc nghiệm
Một tháng triển vọng nhưng cũng nhiều cảm xúc dành cho bạn. (Ảnh: Tư liệu)

3. Tụ bài tarot số 3 – The Star

 

Tháng mới của các bạn mở ra với tâm trạng thảnh thơi, an nhiên hơn bình thường. Tuy không quan tâm quá nhiều đến tình yêu, nhưng bạn có xu hướng nhận được nhiều lời ngỏ ý từ nhiều người. Điều này khiến bạn trở thành tâm điểm đào hoa được săn đón.

 

Dĩ nhiên, chuyện tình cảm và các mối quan hệ nên xảy đến một cách tự nhiên. Nếu chưa sẵn sàng, bạn có thể bỏ qua những người đang theo đuổi mình và tập trung vào bản thân. Đây cũng là dịp hiếm hoi để bạn tìm hiểu về chính mình.

Đây là một tháng mà bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. (Ảnh: Tư liệu)

Các trải bài tarot trên đều có phần triển vọng và may mắn. Vì thế, bạn hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này và giữ năng lượng được tích cực nhất. ELLE Man chúc bạn một tháng mới đầy tự tin.

Tarot

______

Bài: Hà Chuu

No more