Trắc nghiệm: Loài vật đầu tiên bạn thấy tiết lộ tính cách nổi bật

Bài Tuan Anh

Lấy cảm hứng từ bài kiểm tra tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indication), hình ảnh loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ tiết lộ đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của bạn.

Trước khi làm bài trắc nghiệm tính cách, bạn hãy dành khoảng vài giây tập trung vào bức tranh dưới đây. Loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm sẽ tiết lộ cho bạn đâu là đặc điểm nổi bật nhất trong con người của bạn.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy
Khám

1. Sư Tử: Khả năng lãnh đạo

Nếu sư tử là loài vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm tính cách, bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo. Bạn tự tin và đầy tham vọng. Bạn sở hữu trái tim đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm nên nhận nhiều sự tôn trọng từ những người xung quanh.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

2. Trắc nghiệm tính cách: Mèo – Sự quyết tâm

Nếu hình ảnh loài mèo khiến bạn chú ý đầu tiên, bạn là một người giàu động lực và quyết đoán trong cuộc sống. Bạn là người độc lập trong cảm xúc, thi thoảng lại tỏ ra hướng nội và khá lạnh lùng với những người xung quanh. Nhìn chung, bạn có vẻ khá hài lòng về những mối quan hệ của mình.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

3. Sói: Sự thần bí

Nếu sói là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn là người khá thần bí khiến người khác không dễ nắm bắt được suy nghĩ của bạn. Bạn có tiêu chuẩn cao đối với bản thân và biết cách tận dụng thế mạnh để xoay chuyển khó khăn. Nhờ vào trí thông minh, sự quyết đoán và trực giác tốt, bạn có thể xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống một cách gọn gàng.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

4. Trắc nghiệm tính cách: Cá voi – Khả năng nhận thức bản thân

Nếu nhìn thấy cá voi đầu tiên, bạn là người sở hữu khả năng nhìn nhận giá trị cá nhân. Bạn hiểu rõ bản thân là ai và đâu là điều bản thân hướng đến. Bạn cho phép chính mình lắng nghe chỉ dẫn của trái tim khi phải đưa ra những quyết đình khó nhằn. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được hòa nhập với mọi người, đặc biệt với những người có cùng chí hướng và quan điểm giống bạn về những các chủ đề quan trọng.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

5. Ngựa: Phiêu lưu và độc lập

Nếu nhìn thấy ngựa đầu tiên, bạn là người sở hữu trái tim phiêu lưu và sống với tinh thần độc lập. Bạn không thích trở thành người đến sau và luôn trân trọng sự tự do của mình. Bạn cũng là người rất mạnh mẽ và là người luôn tìm thấy hướng đi trong bất kỳ tình huống, thử thách nào.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

6. Trắc nghiệm tính cách: Cú mèo – Thông thái và nhạy cảm

Nếu cú mèo là loài vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm tính cách, bạn là người thông thái nhưng lại khá nhạy cảm với môi trường xung quanh. Những người có sự lựa chọn giống bạn thường là những cá nhân rất đặc biệt. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, bạn luôn để tâm đến từng chi tiết trong công việc, nhờ đó, công việc của bạn luôn đạt hiệu quả cao.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

7. Cáo: Kín đáo và nhiệt huyết

Nếu cáo là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm tính cách, bạn vừa là người kín đáo vừa là người nhiệt huyết. Đôi khi, những người xung quanh nhìn nhận bạn như một người kín kẽ và trầm lặng nhưng đôi lúc họ lại đánh giá cao sự sôi nổi, nhiệt huyết trong bạn. Bạn vừa duyên dáng lại vừa sắc sảo như loài cáo. Bạn chính là típ người dễ thành công với ước mơ của mình.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

8. Khỉ: Dí dỏm

Bạn là người dí dỏm, hài hước và luôn mang đến những tràng cười sảng khoái cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn cũng là người thích dành thời gian yên tĩnh một mình, nhưng vẫn tỏ ra chuyên nghiệp khi có thể thích nghi tốt ở môi trường xung quanh. Bạn có khả năng che giấu cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách khéo léo nên thật khó để những người bên cạnh hiểu được tâm tư của bạn.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

9. Trắc nghiệm tính cách: Voi – Sự nhiệt thành

Sự nhiệt thành không màng lợi ích và lòng vị tha trong tình yêu là những đặc điểm tính cách nổi bật nhất của những người chú ý đến hình ảnh loài voi đầu tiên. Bạn trân trọng, yêu thương và chăm sóc những người xung quanh một cách vô điều kiện. Ngay cả khi lòng thành không được đáp lại, bạn vẫn dành cho họ sự quan tâm sâu sắc và mong muốn những điều tốt nhất dành cho họ.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

10. Rùa: Thông minh và hướng nội

Nếu rùa là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy, bạn là người thông minh và khá nhạy bén. Bạn là người hướng nội và thường dành nhiều thời gian tự phục hồi năng lượng của mình. Bên cạnh đó, vì thuộc típ người nhạy cảm, bạn có thể dễ dàng nắm bắt tốt cảm xúc đối phương.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

11. Gấu: Sự can đảm

Với những người nhìn thấy gấu đầu tiên trong bài trắc nghiệm tính cách, bạn là người mạnh mẽ và đầy lòng quả cảm. Bạn mang lại cảm giác đáng tin cậy và tử tế nên những người xung quanh có xu hướng dựa dẫm vào bạn, nhất là khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy

12. Hươu cao cổ: Thực tế và nhẫn nại

Nếu nhìn thấy hươu cao cổ, bạn thuộc típ người thực tế và nhẫn nại trong cuộc sống. Bạn dựa vào chính mình để đạt được thành công và nói không với việc lệ thuộc vào người khác. Khi đối mặt với vấn đề, bạn có xu hướng nhìn vào bức tranh tổng thể thay vì loay hoay với những tiểu tiết khó nhằn. Đó là lý do vì sao người nhìn thấy hươu cao cổ đầu tiên thường là những người lạc quan và vững tin vào cuộc sống của mình.

trắc nghiệm
Ảnh: JackpotBoy
8

___________

Bài: Phương Thảo

Tham khảo:  Jagran Josh

No more