Trắc nghiệm: Tiết lộ tính cách qua thói quen lấy kem đánh răng

Bài Tuan Anh

Thói quen lấy kem đánh răng thường ngày có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Hãy thực hiện bài trắc nghiệm sau đây để tìm hiểu nhé.

TRẮC NGHIỆM

Mỗi thói quen đều có thể bộc lộ những khía cạnh khác nhau về tính cách của bạn? Bài trắc nghiệm sau đây sẽ cho biết bạn là người bướng bỉnh, cầu toàn, tự do, hòa đồng hay có tâm hồn nghệ thuật qua việc lấy kem đánh răng ra khỏi tuýp.

trắc nghiệm
Ảnh: Jagran Josh
6

1. LẤY TỪ ĐẦU TUÝP TRẮC NGHIỆM

 

Thói quen lấy kem đánh răng từ đầu tuýp tiết lộ bạn có thể là một người khá bướng bỉnh. Bạn tự lập, có mục tiêu và sẵn sàng dùng mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng không dễ dàng tin tưởng người khác và cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc một mình. Nhìn chung, kết quả từ bài trắc nghiệm cho thấy bạn luôn khát khao một cuộc sống tốt đẹp và thích sống theo những quy tắc của riêng mình. Tuy nhiên, bạn có vẻ dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Đồng thời, nếu không kiểm soát được bản thân, bạn có thể lôi kéo hoặc lợi dụng người khác để tiến lên phía trước.

 

2. LẤY TỪ DƯỚI LÊN

 

Lấy từ dưới lên và gấp lại là cách lý tưởng để lấy kem đánh răng nhưng thường bị mọi người bỏ qua. Nếu bạn lấy kem đánh răng theo cách này, dường như bạn là một người cầu toàn và có tính tổ chức cao. Chăm chỉ và đáng tin cậy cũng là những cụm từ nổi bật miêu tả tính cách của bạn. Mặt khác, khi mắc lỗi, bạn thường sẵn sàng nhận sai và nghĩ ra những biện pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, bạn còn có thói quen tiết kiệm và ưu tiên sử dụng toàn bộ nguồn lực để hoàn thành công việc. Bạn cũng rất cẩn thận, tỉ mỉ và không thích hành động vội vàng. Bởi lẽ bạn tin rằng những quyết định bốc đồng chỉ mang đến rắc rối cho bản thân và người khác.

trắc nghiệm
Ảnh: Unsplash

3. LẤY MỘT CÁCH TÙY HỨNG

 

Hầu hết chúng ta đều vô thức lấy kem đánh răng ở cùng một vị trí, nhưng một số người lại có xu hướng lấy một cách tùy hứng. Cách lấy kem đánh răng này tiết lộ bạn có thể là người sở hữu quan điểm đặc biệt về thế giới. Bạn đam mê nghệ thuật, có óc sáng tạo và dễ dàng tìm thấy vẻ đẹp trong những điều bình thường nhất.

 

Đáp án này của bài trắc nghiệm cũng phản ánh bạn có thể là một người bừa bộn. Bạn gặp khó khăn trong việc đúng giờ và sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Trái với nhóm lấy kem đánh răng từ dưới lên, bạn không “mặn mà” với việc lập kế hoạch mà thích hành động một cách tự phát. Bạn lạc quan và sống tự do, sẵn sàng làm bất cứ điều gì ở mọi lúc, mọi nơi. Song, cũng vì nét tính cách này nên bạn sẽ dễ bị thay đổi tâm trạng và thỉnh thoảng có những quyết định bốc đồng.

 

4. LẤY TỪ GIỮA TUÝP TRẮC NGHIỆM

 

Phần lớn mọi người đều có thói quen lấy kem đánh răng từ giữa tuýp. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn thường có khả năng thể hiện tốt trong hầu hết các lĩnh vực. Ngoài ra, bạn có thể không phải là người có tổ chức nhất, nhưng là một trong số những người kiên cường nhất. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ cố gắng đối mặt với nó bằng tất cả sức lực của mình.

 

Kết quả của bài trắc nghiệm cũng cho thấy bạn thích sống một cuộc đời độc lập, yên bình nhưng cũng đầy hối hả. Bạn dễ chịu, hòa đồng, có khả năng cân bằng được cuộc sống và cảm xúc. Do đó, đời sống xã hội của bạn rất nhộn nhịp với nhiều mối quan hệ và bạn bè thân thiết.

tính cách
Ảnh: Unsplash

5. GIỮ TUÝP KEM ĐÁNH RĂNG NGUYÊN VẸN

 

Cuối cùng, nếu lựa chọn của bạn trong bài trắc nghiệm là giữ tuýp kem đánh răng nguyên vẹn ngay cả khi nó đã vơi một nửa thì bạn là một trong những người đặc biệt nhất. Bạn sở hữu trí tưởng tượng phong phú và thường chìm đắm trong suy nghĩ của riêng mình. Thậm chí, những người xung quanh có thể nghĩ rằng bạn dường như đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Thêm vào đó, mộng mơ và tâm hồn nghệ thuật cũng là những từ khóa đại diện cho tính cách của bạn. Ngoài ra, bạn còn khá nhạy cảm, rộng lượng và dịu dàng. Đôi khi bạn cũng có thể thẳng thắn quá mức nhưng sau tất cả, bạn vẫn luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác.

 

Nếu tính cách của bạn không được đề cập trong bài trắc nghiệm, đừng lo lắng. Vì có thể bạn là một người quá đặc biệt, hoặc là sự kết hợp của hai hoặc nhiều tính cách nêu trên. Do đó, hãy xem bài trắc nghiệm này là một nguồn tham khảo thú vị và tận hưởng nó, bạn nhé!

Thói

__________

Bài: Khiết Minh

Tham khảo: Jagran Josh

No more