Chuyện phòng the: 7 bí mật phụ nữ muốn bạn thấu hiểu

Bài ELLE Team

Chuyện phòng the là một cuộc nói chuyện đầy riêng tư, vậy nên chúng ta không thể chỉ nói ra những điều mình thích mà còn cần phải lắng nghe và đáp lại những gì đối phương muốn. Đôi khi không phải thẳng thắn bằng lời, mà bạn phải tinh ý để nhận biết!

Trong những mối quan hệ nghiêm túc, việc bạn có cảm nhận được những mong muốn bí mật từ đối phương đồng thời là yếu tố quyết định xem liệu bạn có thực sự là người đàn ông “tuyệt vời” trong chuyện phòng the hay không. Vậy đâu là những điều được nửa kia của thế giới mong muốn từ bạn trong chuyện giường chiếu?

ELLE Man sẽ cùng bạn giải đáp với 7 bí mật phụ nữ luôn muốn người đàn ông của mình biết rõ nhé!

11

1. Cuồng nhiệt và chăm tương tác

“Bằng cách nào có thể khai phóng sự hoang dại của đối phương?” – Đó là câu hỏi không phải anh chàng nào cũng biết câu trả lời.

Xin đáp rằng, đó là “Sự cuồng nhiệt!”. Điều đó có nghĩa bạn cần phải hoàn toàn tập trung và luôn tương tác trong mỗi cử động của cuộc chơi; đừng chỉ làm theo sở thích bản thân và để đối phương cảm thấy lạc lõng. Bởi Joel Block, tác giả của cuốn Secrets of Better Sex cho biết: “Chuyện phòng the như một buổi nói chuyện riêng tư và tất nhiên chẳng cô nàng nào muốn nửa kia giữ quá nhiều bí mật hay huyên thuyên mãi về bản thân, họ cần tương tác!”.

Trong một nghiên cứu khác, các chuyên gia biết được rằng hơn 90% phụ nữ cảm nhận và bị kích thích bởi sự giao lưu và cuồng nhiệt qua những âm thanh của đối phương như hơi thở dồn dập, lời nói thì thầm bên tai để cô nàng biết rằng cách cô ấy đang làm rất tuyệt. Phái yếu cũng cho biết sự giao lưu phi ngôn ngữ cũng cần phải được duy trì liên tục nên bạn hãy tập sử dụng tay, miệng, môi hoặc bất cứ thứ gì bạn nghĩ là kích thích!

chuyen phong the - elle man - 4
“Chuyện phòng the như buổi nói chuyện riêng tư và tất nhiên chẳng cô nàng nào muốn nửa kia giữ quá nhiều bí mật trong một dịp như vậy cả!”

 

2. Sáng tạo ở “khúc dạo đầu”

Ngay bản thân cụm từ “khúc dạo đầu” đã khiến nhiều người lầm tưởng nó chỉ là “bước đệm” cho những thứ quan trọng hơn sau đó.

Hoàn toàn sai lầm! Có tới 50% phụ nữ cho biết họ đạt khoái cảm nhiều lần và đỉnh điểm nhất nhất là ở bước mở đầu. Hơn nữa, điều khiến họ thất vọng nhất trong chuyện phòng the là kỹ năng “mở màn” của một nửa kia quá nhàm chán, quá qua loa với động tác không hề “làm cho có”. Họ cảm thấy những người như vậy không thật sự nâng niu họ. Vậy nên một lời khuyên hữu ích là: “Hãy tìm hiểu để biến những màn dạo đầu của bạn trở nên luôn thú vị và hãy coi nó là một phần chính của cả cuộc chơi nhé!”.

chuyen phong the - elle man - 4
Vậy nên một lời khuyên hữu ích là: “Hãy tìm hiểu để biến những màn dạo đầu của bạn trở nên luôn thú vị và hãy coi nó là một phần chính của cả cuộc chơi nhé!”

 

3. Thích thú không đồng nghĩa với an tâm

Theo nghiên cứu của Viện Kinsey, hầu hết cả nam lẫn nữ đều cho rằng không sử dụng bao cao su tạo ra nhiều sự thích thú hơn; nhưng những người phụ nữ cũng nói thêm, họ chỉ sự cảm thấy hài lòng và an tâm khi được bảo vệ an toàn. Kể cả những người đã sử dụng biện pháp tránh thai khác, thì một nghiên cứu cũng chỉ ra: “Khi sử dụng bao cao su, sự hài lòng của phụ nữ tăng lên đến 17,5% trong chuyện phòng the của họ”.

chuyen phong the - elle vietnam 1
Giải pháp cho cánh mày râu chính là hãy lựa chọn những sản phẩm thực sự mỏng cho chính mình để đạt được cả niềm vui và sự hài lòng!

 

4. Nhẹ nhàng và tinh tế

Khi bạn đã thành công ở những bước đầu tiên, thì những động tác để tiếp cận nàng cũng phải thật cẩn thận và tinh tế. Cơ thể nàng nhạy cảm hơn những gì mà cô ấy biểu hiện bên ngoài!

Hãy cho “cậu bé” hành động một cách nhẹ nhàng trong khi bạn quan sát những biểu hiện của đối phương; nếu cô nàng đáp lại bằng một cái hít hơi sâu (hay đại loại vậy) thay vì những âm thanh kích thích khi bạn vừa “xâm nhập” thì có lẽ bạn đã quá vội vàng. Bạn có thể kích thích “cô bé” của nàng trước khi hành sự bằng tay bằng cách di chuyển zic zac và xoa nhẹ bởi đó là cách để giúp đối phương bị sẵn sàng cho những bước vào sâu hơn bên trong.

chuyen phong the - elle man - 4
Sự nhẹ nhàng và tinh tếquan sát sẽ giúp đối phương dễ chịu để tạo ra những cảm xúc thăng hoa cũng như gắn kết với bạn hơn bao giờ hết.

 

5. Nhiệt độ phù hợp sẽ tăng sự thoải mái

Nhiệt độ không gian hành xự thực sự ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới trong chuyện phòng the.

Tác giả của nghiên cứu, Gert Holstege – Chủ tịch của Trung tâm nghiên cứu sinh sản thuộc Đại học Groningen, Hà Lan, cho biết: “Trong những thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, chỉ có 50% phụ nữ đạt được cực khoái. Sau đó chúng tôi nhận ra lý do khiến họ không thoải mái vì họ bị lạnh lòng bàn chân, và cho họ mang tất (với), kết quả con số tỷ lệ đạt cực khoái tăng lên  80% “. 

chuyen phong the - elle vietnam 4

Ông Gert Holstege nói thêm – “Bí mật không phải do đôi tất, mà khi nhiệt độ phòng quá lạnh sẽ khiến não tiết ra một loại hóc-môn ức chế tương tự khi chúng ta sợ hãi và làm giảm cực khoái. Hãy tìm cách để nhiệt độ phòng ở mức phù hợp nhưng đừng quá nóng đến mức nhễ nhại mồ hôi, điều đó sẽ giúp các cô nàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!”

Nói tóm lại, một nhiệt độ vừa phải, không quá nóng không quá lạnh, sẽ khiến cuộc vui thêm thăng hoa.

Chuyện

6. Những tư thế được yêu thích

Cơ thể của những phụ nữ được cấu tạo giống nhau và tất nhiên sẽ có những tư thếđược nhiều người yêu thích. Chúng được thiết kếđể có thể kích thích các cô nàng nhiều nhất bằng cách đưa “cậu bé” của bạn tiến vào sâu hơn. Ba kiểu phổ biến nhất bạn nên tìm hiểu và áp dụng gồm: Truyền giáo (Missionary), Cưỡi ngựa (Girl on top) và Thâm nhập từ phía sau (Doggy Style).

Truyền giáo là một trong những tư thế phổ biến và đem lại nhiều kết quả bất ngờ trong việc kích thích các cô nàng nhất bởi nó tạo ra điều kiện để bạn dễ dàng tiếp cận đến những vùng nhạy cảm sâu nhất bên trong cô ấy. Bên cạnh đó,  Girl on top và Doggy Style cũng là hai tư thế cơ bản nhưng không kém phần hiệu quả.

chuyen phong the - elle vietnam

7. Phụ nữ có nhiều hơn một “đỉnh”

Khác với nam giới, chỉ đạt được khoái cảm vào thời điểm xuất tinh. Phụ nữ có thể đạt được nhiều lần hơn thế và bất ngờ thay, hầu hết những lần chạm đỉnh của họ đều không phải khi bạn tiến sâu “cậu bé” vào bên trong.

Hơn 90% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi bạn tình của họ chỉ sử dụng kích thích miệng và bằng tay, do vậy nên nói bước “dạo đầu” quan trọng là vì thế!

chuyen phong the - elle vietnam 2

Juliet Richters, tiến sỹ nghiên cứu tình dục người Úc, đã khảo sát hơn 19.000 người trong cuốn Doing It Down Under, cho biết: “Hầu hết phụ nữ trẻ muốn các đối tác của họ chậm lại và sử dụng tay và miệng nhiều hơn. Trong khảo sát của, hơn 90% phụ nữ có thể đạt cực khoái khi bạn tình của họ chỉ sử dụng kích thích miệng và bằng tay.

Vậy làm thế nào để biết bao nhiêu là đủ? Đơn giản là hãy hỏi: “Em có muốn anh tiếp tục không?” hay “Em cảm thấy thế nào?” và đối phương sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: F-man

 

No more