Cẩm nang giúp bạn Dirty Talk một cách “hư hỏng” mà vẫn tinh tế

Bài Tuan Anh

Lúc phái đẹp thì thầm vào tai bạn rằng hãy "nói gì hư hỏng với em đi" khi men tình của cả hai đã lên đỉnh điểm, bạn sẽ phá hỏng tất cả nếu đáp lại "em là cún con đáng yêu của anh". Hãy để ELLE Man giúp bạn tự tin bộc lộ khía cạnh hư hỏng của mình bằng lời nói mà vẫn giữ được sự tinh tế của một quý ông đích thực.

Trong mùa thứ hai của series đình đám “Sex Education”, Colin, giáo viên sức khỏe – người chịu trách nhiệm về giáo dục giới tính theo đúng nghĩa đen – đã rất sợ hãi khi dirty talk với bạn đời của mình, Emily. Cô ấy muốn Colin gọi cô ấy là “bi*ch”, nhưng tất cả những gì Colin có thể quy tụ là “con chó cái đáng yêu”. Thật đáng kinh ngạc, điều đó có thể giết chết tâm trạng ái ân ngay lập tức.

Thực tế, dirty talk – cũng giống pillow talk –  chưa được khoa học tìm hiểu nhiều. Một số nghiên cứu đã báo cáo rằng các kích thích khiêu dâm (ví dụ nói bậy) kích hoạt vùng dưới đồi, một vùng não ảnh hưởng đến hành vi tình dục.

Vô số nam giới rằng họ “không thể nói chuyện bậy bạ”. Trong kỷ nguyên của #MeToo, phái mạnh ngày càng cẩn trọng trong việc tôn trọng phái đẹp. Tuy nhiên, gọi một người phụ nữ là “ả đ*em của anh trong cơn say ái ân khác ngược với bối cảnh bình thường.

Trong một cuộc khảo sát với hơn 4.000 người Mỹ, Tiến sĩ Justin Lehmiller, một thành viên nghiên cứu tại Viện Kinsey của Đại học Indiana, phát hiện ra rằng 93% phụ nữ mơ tưởng về việc bạn đời của họ nói chuyện bậy bạ với họ và 56% mơ tưởng về điều đó thường xuyên. Một tìm hiểu khác, 40% phụ nữ đã từng mơ tưởng về việc được gọi một cái tên hạ thấp trong khi quan hệ tình dục. Vì vậy, bắt đầu nào, các bạn. Hãy để ELLE Man giúp bạn nói chuyện tục tĩu trong tình ái theo cách hư hỏng nhất nhưng vẫn tinh tế gợi tình.

Sexting

Làm thế nào để biết đối tác muốn dirty talk với bạn?

Bất cứ khi nào bạn không chắc đối tác của mình thích kiểu tình dục như thế nào, chỉ cần hỏi họ. Thay vì chỉ cố gắng nói bậy bạ, bạn nên dẫn dắt bằng sự đồng ý. Có thể gợi ý cho nàng: “Em thích dirty talk không?”. Ngoài ra, bạn nên hỏi người phụ nữ của mình các từ mà cô ấy không thích.

Một số từ hoặc cụm từ có thể nằm ngoài giới hạn đối với bạn hoặc đối tác của bạn, và cả hai cần phải biết điều đó. Một số phụ nữ có thể chia sẻ với bạn, “Khi đàn ông gọi em là “con ch* cái của anh”, điều đó không thực sự khiến em thích thú. Em sẽ rất thích nếu anh gọi em là “nô *ệ của anh”. Những từ bẩn thỉu đối với các bộ phận trên cơ thể cũng nên bàn bạc một cách kỹ lưỡng vì nó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm tình dục hoặc cảm xúc của hai người ( Ví dụ các từ *ặc, *ú).

Ảnh: Men’s Health

Thử nghiệm với sexting

Thử nghiệm này chỉ dành với người yêu và đối tác của bạn, hoặc với những người đồng ý sexting với bạn. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá phản ứng ảo của đối tác thay vì trực tiếp. (Việc ai đó nói điều gì đó không phải là chuyện của họ qua tin nhắn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đang quan hệ tình dục giữa chừng.) Bắt đầu bằng cách mô tả một cảnh. Hãy nhớ rằng những gì bạn đang khiêu dâm không cần thiết phải là chuyện bạn đang làm. Bạn hoàn có thể nói rằng bạn đang khỏa thân trên giường trong khi đang thực sự đọc một cuốn sách trong bộ đồ ngủ.

Ví dụ:

– Mô tả những gì bạn đang mặc: “Anh đang tháo cà vạt. Hôm nay anh chọn bộ đồ quá nóng. Nhưng anh vẫn chọn vì đó là màu xanh. Đó là màu em thích phải không?”

– Mô tả những gì bạn đang “làm”: “Anh nằm trần truồng và nhớ em. (biểu tượng cười lớn).

– Nêu những việc bạn muốn làm sau này: “Anh muốn lột em ra và húp em như húp một nàng hàu tươi vừa vớt từ biển”.

Sau đó, hãy chia sẻ cảm xúc với đối phương. Nếu họ thoải mái, hãy tiếp tục. Nếu họ không thoải mái, hãy dừng lại.

Ảnh: Valerie Fischel, Getty Images

Thực hành trực tiếp

Bạn có thể thực hiện bằng những câu nói mà ELLE Man đã “văn chương hoá”. Hai bạn hãy thử nghiệm theo cách của riêng mình bằng cách thay đổi các từ in nghiêng theo cách hư hỏng của riêng mình.

Cô bé của em ướt rồi, anh thích như vậy. Anh thích làm em hạnh phúc như vậy.”

F*ck, lưỡi em mân mê cậu bé anh đã quá.”

“Em có thích vậy không, lưỡi anh làm vậy có khiến cô bé của em hạnh phúc không?”

Ả đào của anh, quá tuyệt em ơi.”

Ảnh: Andrea Piacquadio/ Pexels

Hội

Chăm sóc nhau sau dirty talk

Nói chuyện tục tĩu có thể khiến bạn hạnh phúc tột độ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng hãy chăm sóc nàng sau những lần dirty talk đó, để xem nàng đang xử lý và cảm nhận như thế nào về buổi nói chuyện bẩn thỉu của bạn. Đặc biệt đối với những người thích trò chơi bằng lời nói tục tĩu có tính đồng thuận, chăm sóc sau khi làm tình là cách để giữ sự tôn trọng, cũng như vạch rõ mọi câu “xúc phạm” trên giường chỉ là cách để hâm nóng chuyện chăn gối mà thôi.

Ngoài ra, đâu là nơi bạn có thể học cách dirty talk tốt hơn? Đọc sách khiêu dâm hoặc nghe âm thanh khiêu dâm sẽ mở rộng khả năng nói tục tĩu của bạn. Hãy đắm chìm trong đó, tìm kiếm những nhục cảm và giúp bạn hoàn thiện kỹ năng của mình.

Ảnh: Rodolfo Clix/ Pexels

________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Y.P

No more