“Lên đỉnh” ở phái đẹp: Cần làm gì để giúp nàng hạnh phúc?

Bài Tuan Anh

Bạn đã bao giờ hỏi đối tác của mình xem họ có hạnh phúc trong cuộc chăn gối không, vì rất có thể là họ đã không đạt được khoái cảm như mong đợi. Hãy cùng ELLE Man điểm qua một số cách giúp người yêu của bạn hạnh phúc hơn trong mỗi lần ái ân.

Lên đỉnh ở nữ giới có dễ không? Với một người đàn ông bình thường, bạn sẽ mất từ ​​5 đến 7 bảy phút để hoàn thành. Theo nghiên cứu năm 2019 được công bố, phụ nữ trung bình mất khoảng gấp đôi thời gian đó –  13,41 phút — để đạt cực khoái. 

Điều này góp phần vào cái thường được gọi là “khoảng cách cực khoái”: Thực tế đã chứng minh rằng nam giới đạt cực khoái khi quan hệ tình dục thường xuyên hơn đáng kể so với bạn tình của họ. Một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Archives of Sexual Behavior cho thấy đàn ông đạt cực khoái 95% thời gian, trong khi phụ nữ chỉ đạt 65% thời gian. 

Bây giờ bạn đã biết điều này, và bạn đang tự hỏi: Làm thế nào có thể đảm bảo rằng đối phương đạt cực khoái trong chuyện đó? Sẽ có vài cách giúp bạn tình thỏa mãn, hãy cùng ELLE Man tìm hiểu.

Đừng gấp gáp để bạn tình lên đỉnh

Mục tiêu của tình dục là khoái cảm, và cực khoái là một loại khoái cảm ngắn . Đó là lý do tại sao bạn nên từ từ. Hãy dành thời gian cho các chuyển động của bạn và đừng tập trung vào phần cuối của trò chơi. Có một điều hơi trớ trêu đối với điều đó – đối phương càng nghĩ về cực khoái, thì khả năng đạt càng ít. Vì vậy, hãy giảm bớt áp lực cho bạn tình và tập trung vào việc làm cho họ cảm thấy tốt nhất có thể càng lâu càng tốt.

Ảnh: Getty Images

Hãy thử kích thích âm vật

Bạn nên biết: Phần lớn phụ nữ cần kích thích âm vật bên ngoài để đạt được cực khoái. Vì vậy, khi quan hệ, bạn muốn tập trung vào kích thích bên ngoài hoặc kết hợp với một số hình thức thâm nhập vào bên trong.

Nếu bạn muốn kích thích âm vật của bạn tình, một số tư thế sẽ dễ dàng thực hiện. Khi bạn ở trên cô ấy trong tư thế truyền thống, hãy hơi dịch người về phía trước để mỗi khi bạn thúc, dương vật sẽ cọ xát vào âm vật của cô ấy, chiến thuật này thậm chí còn đạt cực khoái hơn nếu hai chân của bạn ở gần nhau và bạn đang giữ chân họ. Bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự khi họ trên bạn bằng cách chống khuỷu tay lên, giúp bụng bạn tiếp xúc gần hơn với âm vật của họ.

Chú ý đến vòng ba của họ

Mông có rất nhiều dây thần kinh. Để mang đến cho đối tác của bạn “một cảm giác sung sướng bất ngờ”, hãy dang rộng các ngón tay của bạn và siết chặt mông của họ.

Bạn nên hỏi cô ấy trước. Nếu cô ấy từ chối, hãy nhẹ nhàng và thực hiện từng bước một. Có những người ngoài kia khao khát được đánh đòn, nhưng điều đó cần được thảo luận và thống nhất trước khi bắt đầu.

Ảnh: Jernej Graj/ Unsplash

Hỏi bạn tình thích gì và theo hướng dẫn của cô ấy

Hỏi đối phương là cách tốt nhất để biết họ thích gì ở mỗi giai đoạn, kể cả giai đoạn ngay trước khi đạt cực khoái. Bạn sẽ biết đối tác của mình trở nên hưng phấn hơn nếu bạn nhận thấy âm đạo ướt hơn hoặc phần bên ngoài của âm vật hoặc toàn bộ âm hộ của họ cương lên. 

Để tìm hiểu thêm về sở thích của đối tác, hãy để họ dẫn dắt trước. Khi bạn đang oral (quan hệ bằng đường miệng), hãy tiếp cận giữa hai chân của họ và dùng môi, lưỡi và thậm chí là cằm (nếu bạn cạo râu sạch sẽ) để cọ xát. Hãy lưu ý xem họ đang đẩy mạnh như thế nào và theo hướng nào. Sử dụng thông tin đó khi sử dụng ngón tay hoặc miệng của bạn để làm hài lòng họ.

Ảnh: Batik

Đừng dừng việc hôn 

Một khi mọi thứ trở nên nóng hơn, bạn có thể ít tập trung vào nụ hôn hơn. Nhưng những nụ hôn sâu thường giúp để đạt được cực khoái, theo một cuộc khảo sát năm 2017 với hơn 50.000 người trưởng thành. Các phát hiện cho thấy rằng phụ nữ có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn nếu việc quan hệ bao gồm sự kết hợp của hôn sâu, oral và kích thích bộ phận sinh dục.

Ảnh: Cottonbro/ Pexels

Dirty talk với họ

Dirty talk không nhất thiết phải chửi thề. Hãy mô tả những gì bạn đang làm với nàng hoặc nói những gì bạn muốn nàng làm với mình. Nếu bạn do dự, một lời khen về sự hấp dẫn cảu nàng mà bạn thấy sẽ rất hữu ích. Và nếu nàng đã nói trước với bạn rằng họ đang bị kích thích bởi các từ và cụm từ cụ thể, hãy nói chúng trong cuộc đối thoại.

Cẩm

Bôi trơn nhiều

Nếu không có đủ chất bôi trơn, quan hệ sẽ trở nên khó chịu hoặc thậm chí gây đau đớn cho bạn tình. Bôi trơn làm tăng sự thoải mái và tốc độ mà bạn có thể thâm nhập vào âm đạo và kích thích âm vật.

Hãy nhớ rằng cần bôi trơn không có nghĩa là đối phương không đủ hứng thú — tùy cơ địa từng người. Ngoài ra, thuốc, mất cân bằng nội tiết tố, mãn kinh, căng thẳng và mất nước đều có thể làm giảm khả năng bôi trơn tự nhiên của cơ thể, vì vậy không có gì sai khi cần thêm bôi trơn. Sử dụng chất bôi trơn làm cho quan hệ tình dục thoải mái hơn cho tất cả mọi người.

Ảnh: Dainis Graveris

Tập trung vào cổ của nàng

Cổ của chúng ta là bộ phận có độ nhạy cao: Lớp da và các mạch máu nằm sát bề mặt. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng cổ là một trong những nơi tốt nhất để kích thích bằng cách chạm nhẹ. Khi bạn đang quan hệ và nàng đang tiến tới cực khoái, hãy đi môi từ xương đòn đến quai hàm của nàng, sau đó hôn nhẹ vào cổ.

Ảnh: Polinach

Sử dụng sex toys để lên đỉnh tốt hơn

Hơn 50% phụ nữ sử dụng máy rung để giúp họ lên đỉnh, theo một nghiên cứu năm 2009, vì vậy việc chào đón các dụng cụ khoái cảm vào phòng ngủ là điều không cần bàn cãi.

Để đối tác của bạn cầm máy rung áp vào âm vật của họ trong khi bạn thâm nhập vào họ bằng dương vật giả, ngón tay hoặc dương vật của bạn. Chỉ cần nhớ hỏi về áp lực và tốc độ: Bạn không muốn bắt đầu quá nhanh và nặng từ đầu.

Ảnh: Annan Shvets
Bạn

Hỏi nàng muốn gì để dễ lên đỉnh

Hỏi điều gì làm cô ấy kích thích là cách tốt nhất để giúp cô ất đạt cực khoái. Trên thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thoải mái hơn khi nói chuyện về tình dục sẽ quan hệ tốt hơn, bởi vì họ cảm thấy ít lo lắng hơn. Thảo luận về những tưởng tượng, sở thích và điểm cô ấy không thích sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn — từ đó, quan hệ thỏa mãn hơn cho cả hai bạn.

Ảnh: pixabay

__________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Men’s Health

No more