Làm thế nào để có một nụ hôn đẹp như phim với nàng?

Bài ELLE Man

Không nhất thiết phải cần tới một nụ hôn đẹp để người ta yêu nhau tha thiết, nhưng những nụ hôn đẹp sẽ làm thỏa mãn những tâm hồn lãng mạn, tô thêm chút son cho cuộc tình vốn đã rất mặn nồng. Một khao khát mãnh liệt kết hợp với một vài thú thuật nho nhỏ sẽ giúp bạn có một nụ hôn đẹp tới không ngờ với người mà bạn hằng yêu thương.

Trước tiên, hãy nghĩ về thời điểm mà bạn sẽ thực hiện một nụ hôn đẹp đó! Một buổi sáng còn hơi uể oải sau giấc ngủ dài và tất bật chuẩn bị bữa ăn sáng để kịp giờ đi làm sẽ chỉ phù hợp với những cái hôn gió vội vàng. Buổi trưa lại càng không, khi bạn nên tập trưng sức ngủ trưa và hoàn tất nốt công việc của hôm nay. Còn buổi tối thì sao? Quá hoàn hảo, khi việc đã vơi đi. Đến nhà nàng, gọi nàng xuống và hôn lấy nàng. Chắc chắn, bạn sẽ có những giấc mơ đẹp lúc về nhà. Nụ hôn sẽ còn ý nghĩa hơn nữa nếu đó là thời điểm cuối năm. Hãy hôn nhau vào lúc tiếng chuông nhà thờ vang lên, để biết được rằng tình yêu của các bạn thật thiêng liêng, rằng các bạn đã yêu nhau như thế nào suốt một năm qua.

Làm thế nào để tình nhân có một nụ hôn đẹp?
Nụ hôn dưới mưa cũng rất lãng mạn (Nguồn: ivalentinedaysimages)

Tiếp theo, hãy nghĩ tới không gian hôn. Ở xã hội phương Tây, hôn dưới ngọn đèn đường là một điều gì đó rất lãng mạn. Tuy nhiên, trong xã hội chúng ta, đó là một nụ hôn…nguy hiểm, vì đường vắng tiềm ẩn những nguy cơ cướp giật. Trước khi các bạn hôn nhau thì có lẽ chiếc xe các bạn dành dụm bao nhiêu năm để sở hữu đã “không cánh mà bay”. Nụ hôn là một thứ rất riêng tư, và thật tuyệt với nếu hai người hôn nhau trên ban công, xa xa kia là pháo hoa mừng Năm Mới.

Bây giờ là cách chúng ta hôn. Hãy bỏ qua vấn đề vệ sinh, vì chúng ta tin chắc rằng các bạn đã đánh răng súc miệng sạch sẽ trước khi gặp người yêu. Lúc hôn, đừng theo phong cách “cục súc “với răng người này chạm răng người kia. Nụ hôn đẹp cần một chút kháng cự đến từ đôi môi. Hãy để sự mềm mại của đôi môi là thứ đầu tiên các bạn cảm nhận khi hôn nhau. Sau đó, các bạn có thể buông xuôi theo tiếng gọi con tim.

Đôi tay của bạn cần phải phối hợp nhịp nhàng với đôi môi. Bạn có thể vòng tay ra sau lưng nàng, trong lúc đó nàng có thể áp hai tay lên mặt bạn hoặc để sau gáy. Điều đó cho thấy, bạn thật sự muốn có nàng còn nàng sẵn sàng ngã vào vòng tay của bạn. Tay hai người cũng có thể nắm lấy nhau, chứng tỏ hai người sẵn sàng cùng nhau đi qua bao hoạn nạn.

Làm thế nào để tình nhân có một nụ hôn đẹp?
Nụ hôn đẹp trong phim Hậu Duệ Mặt Trời (Nguồn: Drama Fever)

Có một câu hỏi muôn thuở cho những người yêu nhau: Xin phép hay đánh cắp? Xem những bộ phim tình cảm, bạn thường bắt gặp hình ảnh nam chính đột ngột kéo tay nữ chính và gửi tặng nàng nụ hôn cháy bỏng. Đây là kiểu hôn “năm ăn năm thua”, hoặc sẽ giúp bạn chiếm được trái tim người yêu hoặc sẽ ăn một vài cái bạt tai. Một số người cho rằng đánh cắp nụ hôn là việc rất sỗ sàng, biểu hiện của sự thiếu tôn trọng. Nhưng cũng không có nghĩa là chúng ta huỵch toẹt: “Em làm ơn hôn anh được không?”. Chúng ta dùng hành động chứ không phải lời nói để xin phép. Hãy nắm chặt tay nàng, từ từ để gương mặt bạn tiếp cận gương mặt nàng. Nếu nàng thực sự đồng ý, nàng sẽ hòa theo giai điệu của bạn.

Và cuối cùng, hãy tập tạ. Nếu bạn cao hơn nàng, nàng có thể mang giày cao gót hoặc bắt ghế. Nếu bụng bạn quá to, nàng sẽ phải rướn người một chút về phía trước, tạo ra sự không thoải mái. Hãy để nàng cảm nhận sức nóng phả ra từ bộ ngực vuông vắn và bờ vai vững chãi khi tay nàng đặt lên. Nụ hôn đẹp không chỉ là nụ hôn lãng mạn. Nụ hôn đẹp còn mang lại bình yên.

Xem thêm

Vì sao trời mưa làm những nụ hôn lãng mạn hơn?

10 nụ hôn đồng tính nữ ấn tượng nhất nền điện ảnh Hollywood

___

Phúc (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

No more