Những điều mà đàn ông không nên làm sau khi quan hệ

Bài ELLE Team

Liệu bạn đã biết những sai lầm mà đàn ông thường mắc phải sau mỗi lần quan hệ chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Một “cuộc yêu” không chỉ dừng lại khi cả hai đều đã “thăng hoa”, mà còn là khoảng thời gian sau khi “thân mật” với nhau. Tuy nhiên, một vài người không hề chú ý đến điều này và vô tình gây ra những sự khó chịu và tổn thương cho đối phương. Hãy để ELLE Man chỉ ra những điều mà đàn ông không nên làm sau khi quan hệ trong bài viết này nhé.

Bí

Tạo ra những âm thanh/gương mặt kỳ lạ

Tạo ra những âm thanh/gương mặt kỳ lạ
Ảnh: Cosmopolitan

Khi đạt cực khoái, bạn có thể phát ra những âm thanh lạ hoặc các biểu hiện cho sự “thỏa mãn” khá là quái dị. Và điều này có thể khiến đối phương của mình trở nên bất ngờ hoặc khó hiểu và đôi khi cũng làm cho nàng có cảm giác mất hứng sau “cuộc yêu”. Vì vậy, để đêm đầu tiên với nàng tuyệt vời nhất, bạn hãy tiết chế bản thân mình một chút để không có những âm thanh hay biểu hiện khuôn mặt gây mất hứng.

Bạn xuất vào trong cô ấy mà không có sự đồng ý

Bạn bắn vào trong cô ấy mà không có sự đồng ý 
Ảnh: Vilee

Từ quan điểm thực tế, những người bị thâm nhập thường không muốn tinh dịch của bạn xuất vào bên trong họ trừ khi được yêu cầu. Họ có thể lo lắng về việc mang thai, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc đơn giản là họ không muốn nạp nhiều chất lỏng vào cơ thể mà không được báo trước. Hãy thỏa thuận trước với đối phương về việc họ muốn sử dụng các biện pháp an toàn như thế nào để “cuộc yêu” của bạn diễn ra thật an toàn và hợp ý cả hai bên.

Nói những điều “không có duyên” sau khi quan hệ

Nói những điều "không có duyên" sau khi quan hệ 
Ảnh: Shutterstock

Tạo ra âm thanh lạ khi bạn đạt cực khoái là một chuyện, nhưng làm hỏng tâm trạng bằng cuộc trò chuyện khó xử hoặc không phù hợp lại là một chuyện nghiêm trọng hơn nhiều. Nếu bạn nói những câu chuyện không liên quan đến mối quan hệ như kể về người khác, hay nói về công việc của mình,… thì đây chắc chắn là một điểm trừ đấy. Thay vào đó, hãy ôm ấp cô ấy vào lòng, nói những lời yêu thương và hỏi về cảm nhận của cô ấy.

Tỏ vẻ dứt khoát sau khi “thân mật”

Tỏ vẻ dứt khoát sau khi quan hệ
Ảnh: Her Way

Đôi khi các chàng trai tự im lặng và rút lui sau khi đã thỏa mãn. Đây là dấu hiệu “red flag” (cờ đỏ) với các cô nàng đấy. Nếu bạn bỏ đi sau khi quan hệ, hay thể hiện các hành động dứt khoát khác, thì điều này thể hiện rằng bạn là một người không quan tâm đến cảm xúc của đối phương mà chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu của mình. Sau khi quan hệ, hãy nằm với nàng một lúc và thể hiện tình cảm với mình nhé.

Sử dụng điện thoại và máy tính ngay sau khi quan hệ

Sử dụng điện thoại và máy tính ngay sau khi quan hệ
Ảnh: Getty Images

Một trong những điều gây khó chịu cho đối phương sau khi quan hệ đó là việc sử dụng điện thoại hoặc máy tính để nhắn tin hay lướt web. Điều này thể hiện bạn không tôn trọng cô ấy và thiếu đi sự nâng niu dành cho nàng. Hãy để tắt điện thoại hoặc sử dụng chế độ không làm phiền khi “thân mật” với nàng để “cuộc yêu” trở nên tuyệt vời hơn.

Ngủ ngay sau mỗi “cuộc yêu”

Ngủ ngay sau mỗi "cuộc yêu" 
Ảnh: Getty Images

Sau khi “thân mật” với đối phương, một trong những điều sai lầm mà nam giới thường mắc phải nhất đó chính là ngủ ngay và bỏ nàng “bơ vơ”. Điều này khiến cho đối phương của bạn cảm thấy cô đơn và khó chịu, và nếu việc này tiếp diễn liên tục thì sẽ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Chính vì vậy, bạn hãy ôm ấp đối phương và có những cuộc nói chuyện ngắn sau khi quan hệ để nàng cảm thấy được yêu thương nhé.

Những

___

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hoàng Giang

Nguồn: Askmen

No more