Leon Quang Le – người say mê bóng tối và sự huyền bí của thời trang

29/07/2017, 07:00 AM

[ELLE Man tháng 6/2017] Là diễn viên nhạc kịch gốc Việt ở sân khấu Broadway, Leon Quang Le trở về Việt Nam để thỏa mãn giấc mơ nghệ thuật trên đất mẹ.

leon quang le - elle man 1

Từng đóng phim điện ảnh, đạo diễn nhiều phim ngắn đoạt giải, hiện anh đang chuẩn bị cho bộ phim dài đầu tay về đề tài liên quan đến nghệ thuật truyền thống với vai trò biên kịch và đạo diễn. Nhưng ít ai biết rằng, ở New York, Leon Quang Le còn là một nhiếp ảnh gia thời trang với những bộ hình ấn tượng thực hiện cho các tạp chí nổi tiếng.

Yêu thích nhiếp ảnh thời trang và hoàn toàn tự học, Leon có khuynh hướng chụp cận cảnh, bởi như anh nói, anh luôn yêu thích gương mặt, cấu trúc xương và muốn bắt được vẻ đẹp nội tâm qua đôi mắt nhân vật. Ống kính của anh cũng thường hút về bóng tối, góc cạnh và sự tương phản cao. Anh cũng thường chụp hình mẫu nam bởi không phải lo lắng nhiều về tóc, makeup và đặc biệt là trang phục. Nhân vật trong các bộ hình thời trang của Leon hiếm khi mỉm cười, bởi anh thích bóng tối và sự huyền bí của thời trang hơn là vẻ tươi sáng của nó.

leon quang le - elle man 2

leon quang le - elle man 3

leon quang le - elle man 4

leon quang le - elle man 5

leon quang le - elle man 6

leon quang le - elle man 7

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Hình ảnh Leon Quang Le