Bói vui vận số cung hoàng đạo giữa tháng 11/2022

17/11/2022, 14:25 PM

Tháng 11 cuối thu đang dần qua. Trong khoảng 13 ngày còn lại, sẽ có nhiều khoảng thời gian nghỉ xả hơi và nạp năng lượng cho 12 cung hoàng đạo.

Mặt Trời tiến vào cung hoàng đạo Bọ Cạp, các năng lượng mềm mỏng và hòa nhã của Thiên Bình đã đi mất và thay vào đấy là sự căng thẳng cùng một chút áp lực khi năng lượng Bọ Cạp soán ngôi. Mộc tinh vẫn nghịch hành tạo một sức ép không hề nhỏ. Thật may thay, Thủy tinh đã tạm biệt kỳ nghịch hành của mình để trở lại phong độ vốn có.

Cung

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Cung hoàng đạo của sự dẫn đầu này sẽ tiếp tục với nửa tháng 11 với một nguồn năng lượng vô cùng thâm trầm và sâu sắc ở vị trí cung nhà 8 của họ. Bạch Dương có cơ hội đầu tư, làm ăn cũng như chia sẻ các lợi nhuận của mình với những người xung quanh.

Bạch Dương cần thiết lập một trạng thái cân bằng về thể chất và tâm lý sau hàng loạt những sự kiện diễn ra trong cuộc sống thời gian gần đây. Các bạn cũng nên xây dựng lại một vài thói quen tốt cho tâm trí thay vì dựng hàng rào như trước đây, khiến cho những vấn đề tinh thần không được quan tâm đúng đắn.

2.Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Các bạn Kim Ngưu có 13 ngày còn lại của tháng 11 với hàng loạt những cơ hội học hành, chăm sóc bản thân, nâng cao kiến thức. Kim Ngưu vốn rất mạnh trong việc tự chăm lo cho bản thân và hoạch định tài chính vô cùng tốt thì trong tháng này sẽ có nhiều người cần bạn giúp đỡ họ trong những lĩnh vực như vậy.

Kim Ngưu tuy vẫn phải chịu những sự căng thẳng và áp lực từ vị trí La Hầu thì dường như các bạn đã dần quen với điều này. Khả năng thích nghi và chịu áp lực trở nên thăng hạng. Các vấn đề về mối quan hệ trong thời gian này cũng có những tín hiệu tốt đẹp.

3. Cung hoàng đạo Song Tử (21.5 – 20.6)

Song Tử tiếp tục tháng 11 với hàng loạt những sự thay đổi về môi trường làm việc, những vấn đề với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Các bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội nâng cao những kỹ năng mềm trong công việc của mình.

Nửa tháng 11 tiếp theo hứa hẹn sẽ có đầy sự healthy dành cho các bạn song sinh khi một vài bạn đã quyết định đầu tư thu nhập vào các hoạt động tập gym, ăn uống eatclean và thường xuyên dành thời gian đi ra ngoài khám phá thế giới.

4. Cự Giải (21.6 – 22.7)

Trong những ngày cuối của tháng 11, các bạn cua trở về với những điểm mạnh của bản thân là coi sóc nhà cửa, chăm sóc người thân, nấu ăn… 13 ngày còn lại, bạn hoàn toàn trở nên rảnh rỗi và có xu hướng muốn lười biếng.

Tuy nhiên, một vài công việc và chuyện học hành cũng cần lưu ý nhiều hơn. Các mối quan hệ bạn bè cũng nên được duy trì và chăm sóc thay vì bỏ bê. Một vài bạn sẽ có hiểu lầm hoặc cãi vã không đáng có với người yêu, bạn bè.

5. Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sư Tử tiếp tục tháng 11 với một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào khi Mặt trời ghé tới cung nhà 4 của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này để xây dựng một kế hoạch lớn hơn cho cuộc sống sắp tới của bản thân.

Những người thân, người bạn và cả những đồng nghiệp xung quanh trong tháng này sẽ vô cùng cần Sư Tử chia sẻ và giúp đỡ nhiều hơn. Vì ở bạn luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực và ấm áp. Tuy nhiên có vẻ các bạn chỉ muốn ở một mình trong những ngày cuối của tháng 11.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Đối với Xử Nữ, nửa cuối tháng 11 là cơ hội tuyệt vời để lan tỏa những kiến thức mà bạn cóp nhặt được trong thời gian tới. Một Xử Nữ chăm chỉ và chuyên cần luôn khiến mọi người quý mến, nay còn sẵn lòng đem đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng nữa. Đây là thời gian ý nghĩa và quá nhiều niềm vui của các bạn Xử Nữ.

Ý thức về sự biến động và thay đổi nhanh chóng của thế giới từ thời điểm dịch bệnh, Xử Nữ luôn đề cao giá trị sức khỏe và sự chăm chỉ để ứng biến với mọi tình huống dù cho bất lợi. Điều này khiến cho các bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Đừng quá áp lực và căng thẳng bạn nhé.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23.9 – 22.10)

Nửa cuối tháng 11, các bạn Thiên Bình trở nên hào phóng và rộng rãi hơn bao giờ hết. Nhiều bạn trở nên tự tin hơn thay vì nhún nhường như trước. Cũng có những bạn chịu tìm kiếm những giải pháp mới một cách độc lập hơn cho những vấn đề của bản thân.

Một vài Thiên Bình sẽ tìm tới những khóa học tâm lý để khiến bản thân bớt lo lắng hơn. Các bạn khác thì chọn cách đi tìm những chuyên gia tâm lý thay vì tự mình tìm hiểu. Dù sao đây cũng là một tháng có nhiều sự thay đổi trong tư duy và tinh thần của các bạn.

8. Bọ Cạp (23.10 – 21.11)

Nửa cuối còn lại của tháng 11 đến với rất nhiều năng lượng để các bạn Bọ Cạp làm lại mọi thứ. Các bạn nhiều cơ hội để nghỉ ngơi, học tập và trau dồi bản thân hơn. Nhiều bạn sẽ sử dụng thế mạnh của bản thân là “lột xác” để trở thành những phiên bản tốt đẹp hơn.

Một vài lưu ý nho nhỏ cho các bạn Bọ Cạp trong tháng đấy là hãy tránh sự kiêu căng và ngạo mạn không đáng có. Đừng quá lo lắng nếu như bạn đang ở thế yếu và cũng đừng quá tự tin khi bạn đang có lợi thế. Mọi thứ chỉ mới vừa bắt đầu.

9. Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nửa cuối tháng 11 mở ra với hàng loạt những cơ hội để Nhân Mã chữa lành bản thân, tập trung vào xây dựng và hoạch định lại con đường của tâm lý, theo đuổi những giá trị tâm linh, triết học mà bản thân quan tâm từ trước đến nay.

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm để các bạn Mã Mã xử lý những khủng hoảng cá nhân, những vấn đề tâm lý còn dang dở và tìm lại con người lạc quan, vui vẻ, ấm áp khi xưa. Đây cũng là thời gian với những vận may bất ngờ trong chuyện tình cảm.

10. Ma Kết (22.12 – 19.1)

Ma Kết tiếp tục tháng 11 êm đềm và nhẹ nhàng sau hàng loạt những tháng căng thẳng về tiền bạc, nhà cử, sự nghiệp. Thời gian này Ma Kết hợp nhất với việc nghỉ ngơi, ăn chơi, nhảy múa.

Đừng lo là bạn nghỉ ngơi thì công ty sẽ không có ai làm việc. Bạn đã làm rất tốt rồi. Hãy cố gắng bàn giao lại và cho mình cơ hội xả hơi, đi ăn lẩu Hadilao với người bạn thân hay đơn giản là về quê thăm mọi người.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Bảo Bình bước vào nửa cuối tháng 11 với một vị trí mới tại công ty. Một số bạn sẽ được giao cho những công việc ngoài sức, nhưng hãy coi đây là cơ hội để thể hiện bản thân. Đừng quá lo lắng hay nhụt chí, bạn vốn thông minh và giỏi ứng xử mà.

Nếu như với một số người, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc trở nên dư dả thì với một vài bạn mang năng lượng Bảo Bình khác, khoảng thời gian này là lúc bạn quyết tâm dứt ra làm ăn riêng, kinh doanh riêng hoặc đơn giản là xử lý những hoài nghi, thắc mắc và xung đột của chính mình trong vấn đề sự nghiệp riêng của bản thân.

12. Song Ngư (19.2 – 20.3)

Song Ngư đón những ngày cuối tháng 11 với nguồn năng lượng tâm linh mạnh mẽ. Bạn sẽ trở nên thông thái một cách bất ngờ nhờ việc tin vào trực giác và linh cảm của bản thân. Một làn sương mơ hồ bao phủ tâm trí bạn, giúp bạn len lỏi vào những góc khuất trong tâm hồn. Bạn sẽ đi từ ý thức tới vô thức và cả tiềm thức ẩn giấu sâu xa để trả lời cho những câu hỏi còn đang để ngỏ.

Thời gian này, nhiều năng lượng tâm trí sẽ khiến bạn lơ là cuộc sống, thể chất và những thứ bình thường. Đừng quên chúng ta vẫn cần ăn, ngủ, đi làm và tồn tại. Hãy tự mình chăm sóc tốt lấy bản thân và tránh xa những sự “nghiện ngập” không đáng có nhé.

_________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chuu

Ảnh: Jimjim Blossom (Elena)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Vì sao “The Last of Us” gây sốt toàn cầu? Vì sao “The Last of Us” gây sốt toàn cầu?
Trở thành series truyền hình ấn tượng nhất năm 2023 khi mới ra mắt, "The Last of Us" được xem là một tác phẩm thành công nhất...
Khám phá con người thật của bạn qua trắc nghiệm hình học Khám phá con người thật của bạn qua trắc nghiệm hình học
Những biểu tượng hình học gần gũi như hình tròn, tam giác,... tưởng chừng vô nghĩa, nhưng nó lại có thể nói lên con người thật...
Review "Cocaine Bear": Câu chuyện về chú gấu "phê pha" gây sốt Review "Cocaine Bear": Câu chuyện về chú gấu "phê pha" gây sốt
Dù chọn đề tài ma túy nhưng “Cocaine Bear” lại không quá nghiêm trọng mà hài hước, mang đến cho người xem nhiều tiếng cười...
Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục chúng Điểm yếu của 12 cung hoàng đạo và cách khắc phục chúng
Đã bao giờ bạn tò mò về khả năng nói chung của bản thân hay những điểm thiếu sót cần thay đổi chưa? Hãy thử tìm hiểu điều này...
Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị! Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị!
“65” (tựa Việt: Trận chiến thời tiền sử) là tác phẩm do hai đạo diễn kiêm biên kịch Scott Beck và Bryan Woods hợp tác. Bộ phim...
Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn? Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn?
Phát súng đầu tiên của nhà DC đem tới trải nghiệm thuần giải trí cùng âm thanh vượt trội. Song, "Shazam 2" có kịch bản đơn...
Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn
Mượn câu chuyện giải cứu nhân loại, bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai “Khóa chặt cửa nào Suzume” (Suzume no Tojimari) là bức...
Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng
Đã bao giờ bạn tò mò về khả năng của bản thân chưa? Hãy thử tìm hiểu điều này qua lăng kính chiêm tinh. Cùng ELLE Man khám phá...
5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023
Lễ trao giải Oscar 2023 vừa khép lại với những giây phút vỡ òa cùng nước mắt hạnh phúc. Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất ngày hôm...