Cung hoàng đạo nói gì về đời sống tình dục của bạn?

Bài Tuan Anh

Hãy cùng khám phá những câu chuyện về tình dục của chúng ta qua các cung hoàng đạo. Điều gì đang chờ đợi bạn?

“Cung hoàng đạo của em/anh là gì?” không phải là lời mở đầu thú vị cho cuộc hẹn hò. Tuy nhiên, đó vẫn là cách thoải mái nhất để bạn đoán tính cách của một người, bao gồm cả đời sống tình dục. “Tôi yêu thích chiêm tinh học vì nó giúp chúng ta hiểu bản thân và những người xung quanh ở mức độ sâu hơn,” nhà chiêm tinh và tác giả sách Lisa Stardust từng chia sẻ. Điều này không hẳn chính xác hoàn toàn, nhưng vẫn là dấu chỉ thú vị cho bạn.

Vậy đời sống tình dục của các cung hoàng đạo thế nào? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu.

Cách

Bạch dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo yêu khá ích kỷ, vì thế họ luôn muốn mình giỏi nhất trên giường. Họ khao khát mang lại cho bạn nhiều cực khoái và là người khiến bạn hứng thú nhất, vì Bạch Dương luôn muốn được quan tâm nhiều hơn.

Bạn nên làm gì cho họ hứng thú: Họ thích bạn lướt ngón tay qua tóc – cảm giác rất nhẹ nhàng và thoải mái. Hãy thử mát xa da đầu và cổ cho họ.

Bạn không nên: Khiến chuyện giường chiếu quá nhàm chán và dễ dàng. Bạch Dương thích chinh phục.

Tư thế yêu thích: Tư thế truyền giáo (truyền thống), người nam ở phía trên, còn người nữ thì nằm ngửa.

Ảnh: Getty Images

Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích tình cảm và cảm xúc. Ngoài ra, họ là người có phần “lười biếng” và có phần an toàn. Đôi khi, bạn hãy kéo nàng ra khỏi vùng an toàn.

Kim Ngưu thích gì: Bất cứ thứ gì gợi cảm và khoái lạc – những thứ như đồ ăn ngon, rượu ngon và mùi hương. Ngoài ra, hãy chăm sóc móng tay chân thật kỹ.

Bạn không nên: Họ thường chán ghét những người không chăm sóc bản thân. Vì thế, nếu bạn không chỉn chu và không hợp tác, họ sẽ chán.

Tư thế yêu thích: Bất kỳ tư thế nào khiến họ nằm dưới.

Ảnh: Unsplash

Song Tử

Vì Song Tử được cai trị bởi sao Thủy – hành tinh của giao tiếp và công nghệ – nơi lời nói và chia sẻ là điều rất quan trọng. Sexting giúp họ thích thú hơn là hành động quan hệ tình dục thực sự.

Bạn nên: Dirty talk thật nhiều.

Bạn nên tránh: Họ không thích một người không giao tiếp trên giường. Song Tử thích bạn nói chuyện dâm đãng một chút. Nếu ai đó im lặng, họ sẽ chán.

Tư thế nên thử: Họ thích quan hệ tình dục bằng miệng

Cự giải

Cự Giải sẽ tiết kiệm hết năng lượng của mình cho đến khi họ sẵn sàng quan hệ tình dục say sưa và hết mình vào một ngày cuối tuần. Điều này cũng có phần phù hợp với loài cua: Cua cái thường dự trữ tinh dịch của bạn tình cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

Bạn nên: Vú, núm vú và bất cứ thứ gì liên quan đến những điều trên. Nếu táo bạo hơn, bạn có sử dụng chút sáp nóng để tăng độ hưng phấn.

Bạn không nên: Để không gian bừa bộn. Cự giải không thích điều đó.

Tư thế nên thử: Tư thế cô gái hái cải xanh (tư thế cao bồi).

Ảnh: Bortonia/ Getty Images

Cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Sư Tử thích làm chủ bầu không khí. Họ rất phóng khoáng và sáng tạo, đổi lại Sư Tử có cái tôi lớn và ích kỷ khi luôn muốn dẫn đầu.

Bạn nên: Sư Tử thường bị thu hút bởi một người tình luôn tôn sùng màn trình diễn của họ trên giường. Vì thế, hãy luôn khen ngợi nàng.

Bạn không nên: Đừng nói xấu về kỹ thuật giường chiếu của nàng. Đơn giản, Sư Tử thích sống trong ánh hào quang, họ sẽ thấy xấu hổ khi tia sáng ấy vụt tắt.

Tư thế truyền thống: Nàng Cóc hung hãn. Tư thế này tương tự như kiểu doggy, nhưng nàng sẽ ngồi xổm.

Xử Nữ

Khác với cái tên của mình, Xử Nữ thích những thứ hơi chút hoang dại và… bẩn thỉu. Một sốngười thuộc cung này thích BDSM, đơn giản họ có thể thử nghiệm loạt tư thế mới. Có một ranh giới mong manh giữa niềm vui và nỗi đau, và đó là một điểm tuyệt vời cho Xử Nữ. Cung hoàng đạo này là đối tượng thú vị nếu bạn muốn một cách yêu thô bạo.

Bạn nên: Hãy sáng tạo nhất có thể với dirty talk hoặc các kiểu tư thế lắt léo.

Bạn không nên: Mặc dù Xử Nữ có phần điên dại trong tình dục, nhưng phòng phải sạch. Nếu bạn bừa bộn, nàng sẽ cho rằng đó là điểm trử.

Tư thế phù hợp: Bạn có thể trói và nhẹ nhàng thử nghiệm role-play với nàng.

Ảnh: Unsplash

Cung hoàng đạo Thiên Bình

Mông là một trong những vùng cơ thể mà Thiên Bình cai quản, vì vậy họ thường thích tất cả những thứ liên quan đến mông: ngoáy mông, đánh đòn, quất,… Ngoài ra, họ thường từ bỏ quyền kiểm soát bản thân và để bạn làm chủ cuộc chơi.

Bạn nên: Họ yêu một đối tác thống trị. Hãy chỉ bảo nàng.

Ban không nên: Thiếu quyết đoán.

Tư thế phù hợp: Tất cả những động tác tác động đến mông.

Bọ Cạp

Bạo Cạp là cung hoàng đạo hành động và đam mê. Đây cũng là chòm sao cai quản bộ phận sinh dục. Họ thích gắn kết mạnh mẽ với đối phương.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng hay chỉ trích. Niềm đam mê của họ có thể nhanh chóng chuyển sang sự khắc nghiệt, và bạn cần lưu ý hành động của nàng.

Điều bạn nên tránh là thiếu kết nối với Bọ Cạp. Nếu họ định bắt chuyện với ai đó, đó phải là một điều sâu sắc.

Vị trí quan hệ tình dục: Quan hệ tình dục dựa vào tường. Họ thích tóm lấy bạn và quan hệ tình dục với bạn khi đứng lên. Họ sẽ uốn cong bạn bất cứ lúc nào và chốn đâu.

Ảnh: Getty Images

Nhân Mã

Nhân Mã yêu thích sự mạo hiểm và không ngại kết nối. Bạn có thể thử nói bất cứ điều gì với một Nhân Mã mà không sợ phán xét.

Tuy nhiên, tình dục là một cuộc phiêu lưu và tìm kiếm đối với Nhân Mã. Đó là lý do tại sao họ không thích sự thân mật.

Bạn nên: Sự hoang dại và cần thiết để có thể yêu được Nhân Mã. Họ khát khát tìm thấy ai đó giống mình.

Tư thế quan hệ: Họ sẽ làm bất cứ điều gì, bất kỳ tư thế nào miễn là cả hai vui.

Cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết được xem CEO của cung hoàng đạo, khi họ là người làm việc chăm chỉ và chơi hết mình. Trong tình dục, Ma Kết thường là những người thích tù túng, thích trải nghiệm BDSM. Họ sẽ ôm chặt đối tác của mình, sau đó hôn thân mật và thực hiện một vòng quan hệ tình dục khác ở một tư thế khác ”. Hầu hết các Ma Kết đều có tính tôn sùng bàn chân hoặc có thể thích bị lạm dụng (một cách đồng tình).

Bạn không nên: Thiếu sáng tạo và nhiệt thành trong chăn gối.

Tư thế yêu thích: Bất kỳ vị trí nào khiến họ cảm thấy mình được chiếm hữu.

Ảnh: Unsplash

Bảo Bình

Bảo Bình là một cung hoàng đạo thích quan sát. Vì thế, họ mong muốn được nhìn thấy bạn lên đỉnh khoái lạc. Bên cạnh đó, chòm sao này không giỏi trong việc chia sẻ điều họ thật sự muốn hay không. Vì thế, khi làm chuyện ấy, nếu gặp chuyện không thoải mái, họ vẫn tuân thủ theo nhưng thật tâm lại không hài lòng.

Một cách để kích thích Bảo Bình là trói họ trên ghế và để họ nhìn bạn thực hiện các màn trình diễn trên giường. Họ sẽ vẫn giữ khoảng cách sau khi đạt cực khoái và tận hưởng những gì vừa diễn ra.

Tuy nhiên, Bảo Bình sẽ ghét những người thiếu cởi mở. Mặc dù khó chia sẻ, nhưng Bảo Bình vẫn khao khát được ai đó cạnh mình.

Tư thế yêu thích: Bất kỳ tư thế nào khiến Bảo Bình quan sát được bạn nhiều nhất có thể.

Cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư luôn khao khát làm cho đối tác hạnh phúc. Nếu bạn đang tìm một người biết nhập vai, người có cái miệng phun châu nhả ngọc những từ dẫm đãng, sẽ làm bất cứ điều gì đối tác của họ muốn trong hân hoan, thì đó là Song Ngư.

Bạn nên: Chơi trò nhập vai. Song Ngư thích tận hưởng trí tưởng tượng gợi cảm của mình với đối tác.

Bạn không nên: Qúa thực tế và trần trụi. Hãy để những giấc mộng tình dục của Song Ngư được chắp cánh.

Tư thế gợi ý: Hãy thực hiện chăn gối ở bồn tắm, những nơi lãng mạn.

Thủy

____________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: Men’s Health

No more