Bói Tarot cuối tháng 11: Chuyện tình cảm của bạn thế nào?

Bài Tuan Anh

Chuyện tình cảm về cuối tháng 11 liệu sẽ nhộn nhịp, ảm đạm hay nhiều thứ mới mẻ? Cùng ELLE Man khám phá chúng qua các tụ bài dưới đây.

Hãy nhìn vào 03 cốc này và cùng chọn cho mình những hương vị bạn yêu thích để bói bài Tarot. Chúng ta có từ trái sang: Americano, Cappucino và Latte.

Ảnh: Unsplash

Và đây là đáp án. Hãy cùng ELLE Man lật mở những bí mật.

Bói

Bói tụ bài Tarot 1 (Americano) : Age of Pentacles 

Cuối tháng 11 mở ra cho các bạn chọn tụ này một cơ hội mới để xác lập một mối quan hệ tình cảm. Có thể là crush sẽ đồng ý tìm hiểu bạn, hay người bạn chuẩn bị tỏ tình sẽ có cơ may đồng ý. Với những ai còn độc thân, đây là tuần để các bạn tìm hiểu và có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng ưng mắt. Với những ai đã có đối tượng thì đây chính là quá trình xây dựng sự chắc chắn và lâu dài.

Cuối tháng 11 có nhiều cơ hội để chuyện tình cảm được phát triển (Ảnh: Tarot Remedies)

Một điều lưu ý với mọi người chọn tụ trên là có thể thời gian này bạn cần phải học cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm cũng như thay đổi lại những thói quen xấu trong chuyện tình cảm nói chung. Đây là thời gian tốt đẹp và thích hợp để bạn nâng cấp bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong mọi câu chuyện liên quan tới tình cảm, tình yêu.

Bói tụ bài Tarot 2 (Cappucino): Knight of Cups 

Các bạn chọn tụ này gần như sẽ có những ngày cuối tháng nhiều dấu mốc tình cảm hoặc cảm xúc được dẫn dắt mãnh liệt. Một nguồn năng lượng của sự nhiệt huyết, bỏng cháy sẽ tới và thúc đẩy các bạn đi tới những hành động lớn trong chuyện tình yêu của mình như tỏ tình, cầu hôn, tổ chức đám cưới… Sự mạnh mẽ theo đuổi cảm xúc và tình cảm của bản thân của bạn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người còn e dè, ngại ngùng trong tình cảm.

Nhiều bạn hăng hái tỏ tình. (Ảnh: Tarot Remedies)

Tuy nhiên, đây cũng là thời gian báo hiệu sự mất cân bằng giữa công việc, đời tư, kế hoạch dài hạn với chuyện tình yêu. Sẽ có nhiều sự mâu thuẫn, xung đột giữa cuộc sống và tình cảm, giữa tình cảm và tình cảm, giữa bạn và người ấy, giữa bạn và mọi người, giữa bạn và chính bạn… Hãy đi chậm lại và cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình bạn nha.

Tụ bài thứ 3 (Latte ): The High Priestess 

Trong tuần cuối tháng 11, bạn không dành thời gian trải nghiệm cung bậc tình cảm mà dành thời gian để tự đối thoại với chính mình. Những cảm xúc cũ dường như được khơi gợi và những câu chuyện tình cảm còn dang dở sẽ một lần nữa giúp bạn định hình được mình đang cần gì, muốn gì và có gì. Người ngoài trong thời gian này sẽ khó mà tương tác với bạn vì bạn còn đang bận tương tác với chính con người bên trong của mình. Những sự đối thoại nội tâm này phần nào sẽ giúp bạn sâu sắc và trưởng thành hơn nhiều.

Thời gian thích hợp để bạn sống hướng nội hơn. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là khi bạn chủ động ngắt kết nối với mọi thứ xung quanh để làm rõ hơn những kết nối của mình thì kết quả là có thể nhiều người sẽ hiểu lầm rằng bạn thật chảnh chọe, khó gần và xấu tính. Việc tự hài hòa giữa các mối quan hệ xung quanh đời sống của mình cũng là một thử thách trong thời gian tới các bạn nhé!

Kết

Tổng quan về 03 trải bài trên có thể thấy rằng các tụ bài đều chỉ ra tuần cuối tháng 11 có nhiều tín hiệu tình cảm thật vô cùng tươi đẹp và rực rỡ. Các trải bài đa phần đều có những thông tin nhẹ nhàng và hài hòa giúp bạn mở ra tháng mới nhiều sự tự tin hơn trong chuyện tình cảm. Cho dù tình cảm ấy dành cho bất cứ ai thì cũng đừng quên dành thời gian và tình cảm cho bản thân nhé. Chỉ khi ta yêu và tự vun trồng hạt giống yêu thương từ trong chính trái tim mình thì mối quan hệ của ta mới còn mãi và trở nên có ý nghĩa.

Tạm kết về bói tarot chuyện tình cảm của cuối tháng 11, mong rằng mọi người đều có những khoảng thời gian hạnh phúc và hài lòng với chính bản thân mình. Dù cho bạn độc thân, đã có người ấy hay dù cho bạn sống một mình hay có người thân, bạn bè xung quanh thì ELLE Man cũng chúc bạn luôn hiểu rõ giá trị của hai chữ yêu thương. 

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hà Chu

No more