Đón đầu sự nghiệp 12 con giáp trong tuần (25/9 – 1/10)

Bài ELLE Team

Những ngôi sao cao chiếu trong tuần mới sẽ khiến vận sự nghiệp của bạn có nhiều biến chuyển. Tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể để ứng biến linh hoạt trong công việc tuần này.

12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và mất ngủ trầm trọng do áp lực công việc. Nhiều khả năng bạn sẽ chọn cách bỏ bớt vài hạng mục đầu tư vì quá mệt mỏi. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn trong tuần cũng nên thận trọng với các mối quan hệ hợp tác. Bạn sẽ dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại, khiến cho sự nghiệp của bạn gặp không ít trở ngại. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có chừng mực để giải quyết từng vấn đềtrong hòa bình.

Con sốmay mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đen,  trắng

Sửu

12 con giap - elleman 2

Thời gian này bạn sẽ trở nên sáng suốt và thấu rõ rất nhiều vấn đềnan giải trước đây. Bạn cũng phát hiện xung quanh có không ít người thật lòng giúp đỡ bạn mà bạn đã bỏ quên họ. Hãy dành thời gian để củng cốcác mối quan hệ tốt đẹp này nhé. Bên cạnh những khởi sắc trong công việc, bạn cũng nên thận trọng đềphòng vài đối tượng có ý đồxấu. Họ có thể khiến bạn thất bại trong một sốnhiệm vụ quan trọng, vì vậy tốt nhất bạn nên chuyên tâm làm tốt phận sự, hạn chếxen vào thị phi.

Con số may mắn: 2, 8

Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, đen

Dần

12 con giap - elleman 3

Bạn sẽ dần hiểu được cách để bảo vệ uy tín của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Thái độ làm việc tích cực, sáng tạo giúp bạn đạt thành tựu xuất sắc, cấp trên rất hài lòng và tạo cơ hội thăng tiến cho bạn. Chân thành với mọi người là tốt nhưng bạn cũng cần học cách nhận ra đâu là kẻ đang lợi dụng mình hoặc có lòng đốkị để tránh tin lầm người.

Con sốmay mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh da trời

Mão

12 con giap - elleman 4

Vận sự nghiệp trong tuần mới của bạn cực kỳ thịnh vượng. Trong nhiều trường hợp quan trọng, bạn càng tỏ ra đầy sáng kiến và có thực lực khiến cấp trên lẫn đồng nghiệp đều đánh giá cao. Nếu muốn đầu tư, bạn sẽ được quý nhân tương trợ rất nhiều, đem lại lợi nhuận không nhỏ cho tài chính cá nhân.

Con sốmay mắn: 1, 3

Màu sắc may mắn: Xanh da trời, vàng sữa gạo

Thìn

12 con giap - elleman 5

Tâm trạng kém trong tuần sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong công việc. Bạn nên sắp xếp thời khóa biểu làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để giải tỏa căng thẳng, không nên để tinh thần ảnh hưởng hiệu quả công việc và bị cấp trên khiển trách. Do mọi thứ đang mất cân bằng nên tử vi 12 con giáp khuyên bạn cũng không nên đầu tư trong thời gian này. Trước mắt sẽ không có quý nhân giúp đỡ nên bạn luôn phải tự thân vận động.

Con số may mắn: 2, 3

Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Tỵ

12 con giap - elleman 6

Nhờ sự giúp đỡ đắc lực từ bạn bè và người thân nên sự nghiệp của bạn đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Bạn hoàn toàn hiểu rõ năng lực và vị trí hiện tại của mình, luôn phấn đấu hết mình cho công việc. Trước khi muốn đầu tư thêm hãy tham khảo ý kiến của các bậc trưởng bối, nếu đã chuẩn bị tốt mọi thứ thì cứ mạnh dạn hành động.

Con sốmay mắn: 2, 4

Màu sắc may mắn: Tím, xanh lá

Tử

Ngọ

12 con giap - elleman 7

Vận thếcủa bạn tốt hơn tuần trước rất nhiều. Mọi khó khăn, vướng mắc tồn đọng sẽ được giải quyết triệt để và đem lại thành công mỹ mãn cho bạn. Thời gian rảnh, bạn nên giao lưu và củng cốcác mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp và cả những đối tượng hợp tác khác. Trong tương lai, rất có thể họ sẽ là quý nhân hỗ trợ không nhỏ để bạn phát triển sự nghiệp.

Con sốmay mắn: 2, 4

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh ngọc

Mùi

12 con giap - elleman 8

Tuần này bạn sẽ vô cùng nỗ lực trong công việc nhưng do thiếu tinh thần tập thể và cách cư xử không khéo khiến bạn gặp trở ngại. Bạn nên bình tĩnh trong mọi trường hợp bất đồng ý kiến, học cách lắng nghe người khác và phân tích vấn đềkhách quan hơn. Trước mắt, lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập trung phát triển sự nghiệp chính, nhẫn nại chờ thời cơ tốt mới đầu tư thứ khác.

Con sốmay mắn: 3, 9

Màu sắc may mắn: Đen, nâu

Thân

12 con giap - elleman 9

Tuần này bạn hãy mạnh dạn đềxuất ý tưởng với cấp trên, nhiều cơ hội sẽ đến giúp sự nghiệp của bạn phát triển ngoài mong đợi. Tuy nhiên, do quá tham công tiếc việc nên có thể bạn sẽ bị áp lực tinh thần, hãy nghỉ ngơi và thư giãn để phục hồi năng lượng. Đầu tư thuận lợi nhưng tốt nhất chỉ nên thực hiện các lĩnh vực mà bạn am hiểu để tránh phạm sai lầm do tham lam, nóng vội.

Con sốmay mắn: 1, 4

Màu sắc may mắn: Tím, xanh da trời

Dậu

12 con giap - elleman 10

Tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì tuần này bạn sẽ thấu hiểu mục tiêu xa của mình, không ngừng phấn đấu vì lý tưởng đó. Các nhiệm vụ quan trọng đều được bạn hoàn thành xuất sắc, cấp trên hài lòng và tạo cơ hội cho bạn thăng tiến. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa, đây sẽ là nguồn lực lớn giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Con sốmay mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Đỏ, cam

Tuất

12 con giap - elleman 11

Thời gian này sự nghiệp của bạn sẽ càng đi vào quỹ đạo ổn định. Bạn trở nên tự tin đềxuất ý tưởng và chấp nhận thử thách. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ cấp trên hay đồng nghiệp nếu gặp khó khăn, bạn sẽ nhận vềđền đáp xứng đáng. Đầu tư có lợi nhuận nhưng do quá nhiều công việc nên bạn sẽ bị căng thẳng, không nên cốsức mà ảnh hưởng sức khỏe lâu dài.

Con sốmay mắn: 2, 8

Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Hợi

12 con giap - elleman 12

Bạn sẽ gặp lực lớn trong tuần này, hãy cốgắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để tránh xảy ra tranh chấp. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung làm tốt phận sự, không nên xen vào chuyện người khác để tránh thị phi. Đầu tư dễ thua lỗ do tinh thần không tốt, hãy cẩn thận khi hợp tác với người khác.

Con sốmay mắn: 1, 5

Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

No more