Người Dơi trở về thời Chiến Quốc, siêu phẩm hoạt hình đáng mong chờ năm 2019?

Bài Tri Duc

Phiên bản anime tiếp theo của Người Dơi sẽ đưa chúng tra trở về Nhật Bản thời Chiến Quốc và gặp kẻ thù truyền kiếp của anh, Joker.
Hai
nguoi doi - elle man 1
Joker vs Batman Sengoku Jidai version. Ảnh: Batman Ninja

Người Dơi (Batman) của DC Comic là một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất mọi thời đại với hàng loạt series truyện tranh, phiên ảnh hoạt hình lẫn các bộ phim điện ảnh được thủ vai bởi nhiều tên tuổi nổi tiếng. Và lần này, Người Dơi sẽ quay trở lại trong một phiên ảnh được hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn hoạt hình 3D của năm 2019. Bộ phim mang tên Batman Ninja sẽ đưa Người Dơi “xuyên thời không” trở về thời Sengoku Jidai (Chiến Quốc) nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và chạm trán với kẻ thù truyền kiếp của mình, Joker.

nguoi doi - elle man 4
Kẻ thù truyền kiếp của Batman, Joker. Ảnh: Batman Ninja

Tại đây, Joker trở thành nhân vật khủng khiếp và quyền lực nhất Chiến Quốc, Đệ Lục Thiên Ma Vương (biệt danh của lãnh chúa Oda Nobunaga) với tham vọng thay đổi lịch sử của đất nước Phù Tang. Sánh bước cùng Người Dơi và Joker sẽ là những nhân vật quen thuộc ở cả 2 bên chiến tuyến là Harley Quinn, The Penguin, Robin, Cat woman…

Vào lễ hội Comic-Con diễn ra tại New York hồi tháng 9 vừa rồi, những người hâm mộ được hé lộ một chút về dự án hoạt hình này và sau 3 tháng chờ đợi thì đoạn trailer đầu tiên rốt cục cũng được tung ra.  Bộ phim được trao vào bàn tay của một đội ngũ tài ba của nền công nghiệp anime Nhật Bản: Junpei Mizusaki, Takashi Okazashi và Kazuki Nakashima – những người tham gia thực hiện những bộ anime đình đám như Afro SamuraiKill La Kill, và Gurren Lagann.

2 đoạn trailer đầy kịch tính của phim


Cũng tại Comic-Con hồi tháng 9, bộ ba cũng tiết lộ rằng chính Warner Bros đã liên hệ họ thực hiện bộ phim này, và với tự các là những fan bự của Người Dơi thì tất nhiên đây là một cơ hội tuyệt vời.

Bộ phim hứa hẹn nhiều điều, đặc biệt là những phân cảnh đánh nhau trong Batman Ninja sẽ là những đoạn ‘bá’ nhất và thật nhất khán giả từng xem. Bởi vì Mizusaki đã giải thích rằng những phân cảnh hành động đều được bằng người thật thực hiện, và họ dùng kỹ thuật choreography motion-capture (bắt chuyển động) mà chúng ta thường thấy trong kỹ xảo 3D để cho vào trong phim để tạo hiệu ứng thật hơn.

nguoi doi - elle man 2
Poster phim Batman Ninja.

Có lẽ Warner Bros và DC đã quá “tàn nhẫn” với việc tung ra trailer quá sớm như vậy, khi mà đến tận năm 2019 thì bộ phim mới được trình chiếu.

6câu

Tổng hợp: Đức Nguyễn (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: ComicBook, DC, Gamespot)

No more