Những hình ảnh đẹp tuyệt vời dù không qua chỉnh sửa

Bài Tri Duc

Nhiều người nghĩ rằng những hình ảnh đẹp đến kinh ngạc dưới đây là sản phẩm của Photoshop, nhưng không phải. Chỉ cần bắt đúng khoảnh khắc, bạn sẽ có được bức ảnh để đời.

Hãy cùng ELLE man ngắm nhìn những hình ảnh đẹp mà chắc hẳn nếu không nói ra thì bạn sẽ quả quyết rằng chúng đã qua bàn tay xử lý của Photoshop, nhưng sự thật là “hoàn toàn KHÔNG!”

hinh-anh-dep-1© Andrey Mikhailov  – Hình ảnh đẹp của bầu trời phản chiếu lên mặt nước, trông giống như cánh cổng để bước qua một thế giới khác.

hinh-anh-dep-4© simonbook  – Ánh sáng chiếu qua lỗ thoát âm, nhìn từ bên trong một cây đàn guitar, khiến ta có cảm giác như mình là những người tí hon sinh sống trong một cây đàn, đang vươn vai đón ánh nắng sớm.

hinh-anh-dep-16© widelec  – Những quân nhân đang tập thể dục buổi sáng ở tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

hinh-anh-dep-20© imgwykop  – Bí mật bên dưới những tảng băng trôi là hình ảnh đẹp của sự phản chiếu

hinh-anh-dep-23© Kurt Arrigo  – Nghệ sĩ biểu diễn bơi lội người Nhật Bản Saho Harada đang hòa mình cùng đàn cá, hình ảnh đẹp và mộng mị như một nàng tiên của đại dương.

hinh-anh-dep-24© Yutaka Kagaya  – Một chiếc máy bay chở theo cầu vồng.

Hãy xem trọn ven 26 hình ảnh đẹp được chụp tự nhiên và không qua bất cứ công cụ chỉnh sửa nào tại: 26 HÌNH ẢNH ĐẸP ĐẾN NGHẸT THỞ DÙ KHÔNG CHỈNH SỬA PHOTOSHOP

No more