“Đả nữ” Halle Berry luyện tập bắn súng cho phim Sát thủ John Wick 3

Bài ELLE Team

John Wick: Chapter 3 - Parabellum của đạo diễn tài năng Chad Stahelski là một trong những bom tấn điện ảnh được mong chờ nhất mùa hè năm nay. Để bộ phim được tiến hành một cách thuận lợi, không chỉ nam chính Keanu Reeves mà cả "đả nữ" Halle Berry cũng phải trải qua quá trình luyện tập rất gắt gao.

Nữ minh tinh quyến rũ Halle Berry đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự nổi tiếng của cô không chỉ đến từ vẻ ngoài lôi cuốn, mà còn là sự hết mình vì vai diễn. Mới gần đây, trang twitter chính thức của loạt phim Sát thủ John Wick đã chia sẻ một video cận cảnh quá trình cô bạn thân, nàng trợ thủ đắc lực Sofia luyện tập súng ngắn và súng trường, chuẩn bị cho màn trình diễn của mình cho bom tấn được mong chờ nhất mùa hè này, Sát thủ John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh.

twitter phim sát thủ john wick halle berry luyện tập bắn súng
Ảnh: Twitter

Với đề tựa “Comfirmed: @HalleBerry is unstoppable”, đoạn video 60 giây về quá trình Berry luyện tập cho vai diễn Sofia quả thực khiến những người hâm mộ phải trầm trồ về độ “chịu lăn xả” của người đẹp da màu. Cô ấy bắt đầu với súng ngắn, sau đó chuyển qua một khẩu súng trường và quét sạch các mục tiêu khác nhau.

Gần cuối đoạn video, nam tài tử Keanu Reeves, người vào vai gã sát thủ John Wick cũng xuất hiện và ngỏ lời khen ngợi khả năng bắn súng điêu luyện của cô nữ đồng nghiệp.

Được biết thêm, để chuẩn bị cho phần ba của series hành động Sát thủ John Wick này, người đẹp da màu đã phải thực hiện những bài tập khắc nghiệt tương đương với một võ sĩ MMA. Để thực hiện được vai diễn Sofia, Berry cùng với huấn luyện viên cá nhân của mình, Peter Lee Thomas đã tăng cường những bài tập với cường độ rất cao. Anh huấn luyện cho “đả nữ” da màu như một chiến binh thực thụ với những bài tập mang đậm tính chất quân đội.

phim sát thủ john wick halle berry
Ảnh: Instagram

Halle Berry sinh năm 1966, là một đả nữ gốc Phi tiếng tăm của kinh đô Hollywood. Không chỉ nổi tiếng với gia tài phim điện ảnh đồ sộ như Cat Woman, X-men,… hay là nữ diễn viên da màu đầu tiên vinh dự được tượng vàng Oscar, Halle Berry còn được biết đến là một trong những diễn viên hết lòng vì vai diễn của mình. Cô thậm chí đã không tắm trong vòng một tháng, đồng thời lui đến những tụ điểm buôn bán ma túy ngoài đời thực chỉ để trải nghiệm và nắm bắt tâm lý một nhân vật nhỏ trong Jungle Fever, con nghiện Vivian.

Sát thủ John Wick: Parabellum là phần ba của loạt phim hành động tội phạm nổi tiếng của Mỹ, John Wick. Phim đã chính thức khởi chiếu ở khắp các cụm rạp trên toàn cầu vào ngày 17/5/2019.

Xem thêm

Keanu Reeves luyện tập với Hải quân SEALs chuẩn bị cho phim John Wick 3

Keanu Reeves – Người hùng cô đơn của Hollywood

Trích lược: Phương Linh (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: Maxim, USA Today)

No more