Đạo diễn Steven Spielberg rục rịch dự án siêu anh hùng

Bài ELLE Team

Nhân vật chính (cùng tên) của Blackhawk là lãnh đạo một nhóm phi công hàng đầu trong Thế chiến thứ 2, biên kịch lần này làm việc với Steven pielberg là David Koepp - người đã hợp tác với ông trước đó qua các tác phẩm Jurassic Park, War of the Worlds...

Đạo diễn Steven Spielberg, một trong những tượng đài của nền điện ảnh thế giới rục rịch có dự án phim mới với vũ trụ DC.

Ông Toby Emmerich, chủ tịch hãng Warner Bros., cho biết sau thành công của Ready Player One (Đấu trường ảo), ông rất háo hức với dự án mới cùng Steven Spielberg và tin Blackhawk sẽ mang một hơi thở mới cho vũ trụ DC bấy lâu nay khi vũ trụ này chưa được hưởng ứng tích cực trừ Wonder Woman được ra mắt vào năm ngoái. Tuy mọi thứ vẫn trong giai đoạn tiền kỳ nhưng thông tin chính thức được công bố này sẽ khiến không chỉ người hâm mộ DC mà khán giả quốc tế nói chung cũng mong chờ không kém.

Đạo diễn Steven Spielberge, một trong những tượng đài của nền điện ảnh thế giới rục rịch có dự án phim mới với vũ trụ DC.
Đạo diễn Steven Spielberg, một trong những tượng đài của nền điện ảnh thế giới rục rịch có dự án phim mới với vũ trụ DC.

Nhân vật chính (cùng tên) của Blackhawk là lãnh đạo một nhóm phi công hàng đầu trong Thế chiến thứ 2, biên kịch lần này làm việc với Steven Spielberg là David Koepp – người đã hợp tác với ông trước đó qua các tác phẩm Jurassic Park, War of the Worlds…

Bộ phim được sản xuất bởi đạo diễn Steven Spielberg, hãng phim Amblin Entertainment (cũng là công ty của Spielberge) và hãng phim Warner Bros. Đây cũng chính là những “ông lớn” đứng sau bộ phim Ready Player One.

Nhân vật chính (cùng tên) của Blackhawk là lãnh đạo một nhóm phi công hàng đầu trong Thế chiến thứ 2
Nhân vật chính (cùng tên) của Blackhawk là lãnh đạo một nhóm phi công hàng đầu trong Thế chiến thứ 2

Vừa rồi bộ phim The Post của ông cũng có mặt trong danh sách đề cử Oscar nhưng bộ phim không thành công về mặt thương mại lẫn giải thưởng.

Steven Allan Spielberg là một đạo diễn và nhà sản xuất phim của điện ảnh Mỹ. Spielberg đã giành được ba giải Oscar và là nhà làm phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. Tạp chí Time cũng bầu chọn ông là một trong 100 nhân vật vĩ đại nhất thế kỷ 20. Vào cuối thế kỉ 20, tạp chí LIFE chọn Steven Spielberg là người có ảnh hưởng nhất của thế hệ ông. Các bộ phim và cách làm phim của ông vẫn luôn được đem ra làm ví dụ để giảng dạy tại các trường học làm phim như những nền tảng cơ bản

Vừa qua, nhờ thành công của “Ready Player One”, huyền thoại Steven Spielberg đã trở thành đạo diễn đầu tiên trong lịch sử điện ảnh đạt cột mốc doanh thu 10 tỷ USD với các phim của mình. Đây là thành tích mà chưa một đạo diễn nào làm được trong lịch sử điện ảnh thế giới.

 Ready Player One đạt cột mốc doanh thu 10 tỷ USD
Ready Player One đạt cột mốc doanh thu 10 tỷ USD

Xem thêm:

Giải Oscar và những kỷ lục thú vị trong 89 năm lịch sử

Ready Player One kết nối với Summer Wars: Thế giới ta sống đã thay đổi thế nào?

Tổng hợp: Minh Thy (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn: CNN)

No more