Góc Tarot: Tháng 9 cần lưu ý gì về câu chuyện tình cảm?

Bài Tuan Anh

Tháng 9, chuyện tình cảm của bạn có gì biến đổi? Cùng ELLE Man lên những tụ bài tarot để giải đáp khúc mắc trong lòng, bạn nhé!

Trước khi vào trải bài tarot, hãy nhìn vào bức tranh này, ngắm nhìn những nét vẽ mềm mại, đơn giản mà đầy nghệ thuật. Lần lượt từ trái sang phải, các loại trái cây chuối – đào  – lê tương ứng với các tụ bài 1 – 2 – 3. Cùng ELLE Man “quẹo lựa” đĩa trái cây tình cảm cho tháng 9 bạn nhé. 

tarot
Cùng chọn tụ với chúng mình với bức tranh sống động, mềm mại này. (Ảnh: Tư liệu)
10

Tụ tarot số 1: Seven of wands 

Bắt đầu tháng mới nhiều sự thách thức trong chuyện tình cảm. Dường như với các bạn còn độc thân đây không phải là quãng thời gian dễ chịu bởi các bạn đang phải đối mặt với cảm giác cô đơn nhiều hơn trước. Những sự khao khát và hối thúc kết nối với ai đấy về mặt tình cảm trở nên quan trọng và khẩn thiết. 

tarot

Các bạn độc thân khao khát một tình yêu đích thực. (Ảnh: Tư liệu)

Với các cặp đôi, đây lại là khoảng thời gian ngắt kết nối, không liên lạc và tránh va chạm. Điều này về mặt tích cực là cơ hội tốt để hai bạn nhìn lại tình cảm của bản thân, nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến khoảng cách của cả hai trở nên xa hơn bao giờ hết. Bạn khéo léo dùng kế “lạt mềm buộc chặt” tưởng chừng như không tác dụng lắm mà ngờ đâu lại đầy hiệu quả. 

Cho dù còn độc thân hay đã có nửa kia, thì trong tháng này mọi người cần phải bình tâm và dành thời gian cho nội tâm của bản thân. Đừng gồng mình để giải quyết mọi thứ, cũng không cần thiết phải buồn bã hay cố chứng minh điều gì, hãy cứ là mình và thả lỏng, tự nhiên. Chuyện gì cần xảy ra sẽ xảy ra, điều gì đến sẽ đến, và ai xứng đáng có hạnh phúc sẽ có thật nhiều. 

Tụ 2: Five of wands 

Các bạn tụ 2 có một tháng mới tràn ngập những năng lượng và đôi khi là cả sự xung đột. Ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu đối tượng mới, nhưng đồng thời dễ rơi vào trạng thái hiểu lầm, tranh cãi không đáng có với đối phương. Nhiều bạn có xu hướng quen nhanh, yêu nhanh và… chán nhanh. 

tarot
Lá bài nhắc nhở bạn cần bình tĩnh, giữ cái đầu lạnh. (Ảnh: Tư liệu)

Với những ai có nửa kia, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều. Khả năng sẽ có một vài tranh cãi, căng thẳng dâng cao. Điều này chỉ đơn giản là sự bộc phát khi một trong hai mất bình tĩnh. Cho dù có thắng đối phương, cũng đừng lấy gì làm vui. Bạn sẽ mất đi nhiều hơn trên phương diện tình cảm. 

Lời nhắn cho các bạn tụ 2 là hãy luôn nghĩ cho đối phương và hạn chế sự ích kỷ, so đo không đáng có. Nếu bạn trở nên hài hòa, kiên nhẫn và biết nhường nhịn thì việc tìm kiếm hạnh phúc sẽ thật dễ dàng. 

Tụ tarot số 3: Two of cups 

Một hành trình tình cảm mới đang tới rất gần. Một mối nhân duyên đầy tích cực và mang màu sắc “duyên nợ”. Một trải nghiệm yêu đương xứng đáng được ghi nhớ về sau. Các bạn tụ 3 quả nhiên là những đối tượng hết sức may mắn khi sở hữu lá bài này. 

Nhìn chung, với nhóm độc thân, chuyện tình cảm sẽ dần suôn sẻ. Bạn sẽ gặp được đối tượng cùng quan điểm và đam mê, cũng như trở thành “crush” của rất nhiều người. Trong tháng này, bạn trở thành thỏi nam châm thu hút tình yêu một cách tự nhiên. 

tarot
Một trải bài đẹp long lanh cho chuyện tình yêu. (Ảnh: Tư liệu)

Nhóm có đôi thì câu chuyện tình yêu còn tươi đẹp hơn nữa. Tình cảm khăng khít, hai bạn cảm thấy nửa kia chính là một phần không thể thiếu, và mỗi người đều tỏa ra năng lượng cuốn hút hơn. 

Một vài lưu ý cho các bạn tụ tarot thứ 3. Bởi vì năng lượng trải bài khá mạnh, nên nhiều bạn sẽ dễ có xu hướng đắm chìm trong tình yêu, mà quên rằng mình còn nhiều việc phải làm. Hãy giữ vững trạng thái cân bằng và tận hưởng hành trình tháng mới. 

Các trải bài tarot đều ẩn chứa những thông điệp mạnh mẽ về tình cảm. Tuy nhiên mỗi cá nhân sẽ đều có những trải nghiệm khác nhau. Tạm biệt các trải bài về tình yêu, ELLE Man bất ngờ bởi năng lượng mạnh mẽ và đặc sắc của chúng. Mong rằng bạn đọc sẽ cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn khi bắt đầu bất cứ hành trình tình cảm nào. Chúc bạn đọc luôn tràn ngập tình yêu và hạnh phúc!  

Trắc

_________

Bài: Hà Chuu

No more