Top 7 gương mặt đang dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2019

Bài ELLE Team

Hơn nửa tháng trôi qua kể từ ngày ELLE Style Awards 2019 chính thức mở cổng bình chọn cho các hạng mục, chặng đua đã gần kết thúc và hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên đang dẫn đầu ở 7 hạng mục ELLE Style Awards 2019 nhé.

ELLE Style Awards (ESAs) là sự kiện thường niên của ELLE Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trong các hoạt động nghệ thuật, giải trí, kinh doanh, thời trang, văn hóa và xã hội. ELLE Style Awards đã trải qua chặng đường 4 năm thành công cùng 30 giải thưởng được trao. Năm nay, với chủ đề “Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt”, ngoài tôn vinh những cá nhân, tập thể có những thành tựu ấn tượng và những cống hiến trên trường quốc tế thì sự kiện hàng năm của Tạp chí ELLE Việt Nam cũng vinh danh những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng với phong cách cá nhân ấn tượng trong năm vừa qua. 

Từ ngày từ 15/7, ELLE Style Awards chính thức mở cổng bình chọn nhân vật có phong cách được yêu thích nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm, Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của nămTrang bìa ấn tượng nhất của năm.

1. Nam ca sĩ phong cách nhất của năm

Ở hạng mục nam ca sĩ phong cách nhất ở ELLE Style Awards 2019 năm nay với các đề cử như: Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Binz và Trọng Hiếu. Có thể nói đây là hạng mục khiến khán giả phải đắn đo nhiều nhất khi phải lựa chọn một trong năm chàng ca sĩ điển trai này. Họ đều có những phong cách rất khác nhau cả về gu thời trang cũng như là phong cách âm nhạc và quan trọng là năm chàng trai đều có những thành công nhất định trên con đường âm nhạc của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại 17h chiều ngày 6/8 ở hạng mục Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Sơn Tùng M-TP đang dẫn đầu với 50,19 %  lượt bình chọn.

elle style awards 2019-Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP đang dẫn đầu với 50,19 %  lượt bình chọn (17h ngày 6/8)

2. Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm

Ở hạng mục Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm với những cái tên quen thuộc với khán giả Việt Nam như: Hương Giang, Vũ Cát Tường, Min, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. 

Gil Lê đang là cái tên được khán giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất ở hạng mục này với 43,16 % (vào lúc 17h ngày 6/8) và có thể con số này sẽ không ngừng tăng lên cho đến khi cổng bình chọn của ELLE Style Awards 2019 kết thúc.

Gil Lê đang dẫn đầu với 43,16 % lượt bình chọn (17h ngày 6/8).

3. Nam diễn viên phong cách của năm

Năm anh chàng điển trai trong hạng mục Nam diễn viên phong cách nhất của năm không ai khác đó chính là: Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Mai Tài Phến, Song Luân và Quốc Anh.

Liên Bỉnh Phát đang là nam diễn viên có số lượt bình chọn từ khán giả nhiều nhất với 45,35% (tính đến 17h ngày 6/8)

hangmuc-namdienvienxuatsac-LienBinhPhat
Liên Bỉnh Phát đang đang dẫn đầu với 45,35% lượt bình chọn (17h ngày 6/8).

4. Nữ diên viên phong cách nhất của năm

Năm đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phong cách nhất của ELLE Style Awards năm nay là: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Hoàng Oanh, Phương Anh Đào và Khả Ngân.

Dẫn đầu ở hạng mục này với số lượt bình chọn áp đảo 78,13 %, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là một đối thủ đáng gờm với các cô gái còn lại khi có lượng fan hùng hậu luôn ủng hộ mình.

Ninh Dương Lan Ngọc đang dẫn đầu với 78,13 % lượt bình chọn (17h ngày 6/8)

5. Phong Cách cá nhân ảnh hưởng Mạng xã hội nhất

Các đề cử trong hạng mục này không ai khác đó là những cái tên quen thuộc như: Châu Bùi, Trần Quang Đại, Sĩ Thanh và Hoàng Yến Chibi. 

Dẫn đầu ở hạng này hiện tại đó là cô gái đa tài Châu Bùi  với số lượt bình chọn từ khán giả lên đến 40,01% (tính đến 17h ngày 6/8).

ESAs ELLE Man Châu Bùi
Châu Bùi đang dẫn đầu với 40,01% lượt bình chọn (17h ngày 6/8).

 

6. Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm

Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm cũng là một hạng mục mới được đưa vào danh sách giải thưởng ELLE Style Awards 2019 với mong muốn mở rộng thêm nhiều giải thưởng ở nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể tôn vinh hết tất cả những tài năng trẻ đang cống hiến cho Việt Nam.

Đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm là những nghệ sĩ đã hoạt động rất tích cực và cống hiền cho khán giả những tiết mục mãn nhãn và đầy tính nhân văn như: Quang Đăng, Nhóm nhảy 218, Hải Anh, Mai Trung Hiếu, Minh Anh. Sau một nữa chặng đường hiện tại Quang Đăng đang có lượt bình chọn từ khán giả nhiều nhất với 65,86% (tính đến 17h ngày 6/8).

ESAs ELLE Man Quang Đăng
Đăng Quang đang dẫn đầu hạng mục với 65,86% lượt bình chọn (17h ngày 6/8)

7. Trang bìa ấn tượng nhất của năm

Hạng mục Trang bìa ấn tượng nhất của năm sẽ chọn ra ảnh bìa đẹp nhất trong tổng cộng 9 trang bìa màg Tạp chí ELLE thực hiện từ th1ng 7/2018 đến tháng 7/2019 vừa qua.

trang bìa tháng 07/2018 với gương mặt ảnh bìa của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang đứng đầu với 40.39% lượt bình chọn (tính đến 17h ngày 6/8).

elle style awards 2019 - best cover - elle man

Cổng bình chọn của ELLE Style Awards 2019 sẽ còn kéo dài đến hết ngày 11/08, các bạn hãy tiếp tục tham gia bình chọn cho những nghệ sĩ mà mình yêu thích. Hãy giúp chúng tôi tạo nên một đêm trao giải thật tuyệt vời và ý nghĩa.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN ELLE STYLE AWARDS 2019

Các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là VietSouls – những tâm hồn Việt đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về thời trang – nghệ thuật trong năm vừa qua, cũng như những tài năng đầy triển vọng khác trong thời gian sắp tới.

Thể lệ bình chọn trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích nhất của từng hạng mục tại website www.elle.vn/elle-style-awards từ 15/7 đến 12:00PM ngày 11/8/2019. Top 3 nhân vật có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong “Danh sách đề cử chính thức” tại đêm trao giải ESAs 2019.

Giai đoạn 2: Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kì hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

  1. Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).
  2. Đăng nhập tài khoản bằng trang Facebook cá nhân.
  3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử.

Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

Xem thêm:

ELLE Style Awards 2019: Chính thức mở cổng bình chọn & những hạng mục đề cử mới

ELLE Style Awards 2019: “Celebrating Vietsouls – Tôn vinh tâm hồn Việt”

__

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man Việt Nam

Bài viết: Trúc Ngô

No more