Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách tiềm ẩn bên trong con người bạn

Bài ELLE Team

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên? Đó là do não bộ của bạn quyết định, và chúng cho thấy những đặc điểm ẩn sâu bên trong con người bạn qua series trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này của ELLE Man.

Chúng ta không thực sự “nhìn” được thế giới xung quanh. Thực chất, mọi hình ảnh bạn thấy chỉ là do não tưởng tượng từ các thông tin do mắt đưa tới, nên nó còn chịu ảnh hưởng từ nhiều lĩnh vực khác liên quan đến não. Dựa trên đặc điểm này, các nhà nghiên cứu đã đưa ra một số bài kiểm tra tâm lý và tính cách, dưới dạng những bức hình ẩn chứa nhiều sự vật. Cùng ELLE Man thực hiện trắc nghiệm hình ảnh dưới đây để khám phá tích cách tiềm ẩn bên trong con người bạn.

1. Trắc nghiệm hình ảnh: một cô gái với đôi môi đỏ, một con gà hay một người đàn ông

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach1-elleman

 – Nếu bạn thấy hình ảnh một cô gái với đôi môi đỏ: Bạn thuộc típ người có cá tính mạnh mẽ. Dường như, cuộc sống của bạn luôn chứa đựng những bất ngờ và không ít sóng gió, nhưng bạn dễ thích nghi và học hỏi cách vượt qua khó khăn đó. Bạn sẽ thành công hơn nếu theo đuổi những công việc đòi hỏi sự giao tiếp và sáng tạo như thiết kế hay truyền thông.

 – Nếu bạn thấy một con gà mái: Não bộ của bạn không làm việc theo cách thông thường giống như mọi người, mà hay tư duy theo một hướng mới mẻ, khác biệt. Bạn luôn nhìn nhận cuộc sống ở những khía cạnh tích cực. Bạn đam mê khoa học và toán học, nên sẽ có sự nghiệp thành danh với nghề kiến trúc hoặc dịch vụ tài chính.

– Nếu bạn thấy một người đàn ông: Xin chúc mừng, bạn là một thiên tài. Bạn sẽ gặt hái được thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào vì dù rơi vào hoàn cảnh nào, bạn cũng tìm được lối thoát và trở nên tỏa sáng. Nếu không ngừng nỗ lực, cố gắng, bạn sẽ có được những thành quả ngoài sức mong đợi và chúng đến với bạn rất sớm.

2. Trắc nghiệm hình ảnh: hai con cá, gương mặt cô gái hay bầu trời đầy sao

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach2-elleman

– Hai con cá: Bạn thuộc típ người thích thả tâm hồn theo những dòng suy nghĩ vu vơ, nên thường dễ tìm ra giải pháp trong bất kỳ tình huống nào. Bạn vô cùng thông minh, biết rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, đôi lúc, bạn cần hoạt bát hơn để đạt tới giấc mơ trong cuộc sống.

– Gương mặt cô gái: Bạn thuộc nhóm những người lãng mạn, thích được ba quanh bởi bạn bè và người thân. Đôi khi, bạn có phần bốc đồng trong các quyết định vì thường làm theo cảm tính.

– Một bầu trời đầy sao: Bạn là người mơ mộng, luôn suy nghĩ mọi thứ vượt qua khuôn khổ của chúng. Mọi người nghĩ bạn hoàn toàn có thể là nhân tố khởi xướng cho những trào lưu mới, từ những ý tưởng táo bạo, có phần điên rồ của bạn. Không nên giới hạn giấc mơ của chính mình, tuy nhiên hãy suy nghĩ về thực tế.

3. Trắc nghiệm hình ảnh: một con voi hay một con chuột

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach3-elleman

– Một con voi

Nếu nhìn thấy con voi đầu tiên, bạn được đánh giá là người có tầm nhìn bao quát tốt và có kế hoạch cho mọi thứ ở tương lai. Bạn là tấm gương phản chiếu sự thật, những điều đúng đắn cho những người xung quanh, dù đôi lúc kế hoạch của bạn không hiệu quả như bạn tưởng.

– Một con chuột

Những tiểu tiết luôn mang lại cho bạn các cuộc hành trình đầy thú vị. Bạn có thể thấy được nhiều điều mà người khác không thấy. Những người có tài năng như bạn dễ thành công trong lĩnh vực tính toán, khoa học.

4. Trắc nghiệm hình ảnh: ổ khoá hay một người đàn ông

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach4-elleman

 – Một ổ khóa: Cá tính của bạn rất mạnh mẽ, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Thậm chí, nếu không thể mở cửa, bạn sẽ nhìn qua ổ khóa để biết sự thật bên trong căn phòng. Bạn cũng là người lạc quan và có thể tìm ra giải pháp cho mọi khó khăn mà không cần sự trợ giúp từ ai.

 – Một người đàn ông: Nhạy cảm và bay bổng là tính cách đặc trưng của bạn. Đôi khi, bạn chợt nhận ra vấn đề chưa được giải quyết sau một ngày dài, tuy nhiên bạn lại biết cách giải quyết vấn đề ổn thoả. Vì vậy mà cuộc sống của bạn luôn hài hòa, vấn đề luôn được xử lý gọn gàng.

5. Trắc nghiệm hình ảnh: hình ảnh nào ấn tượng với bạn đầu tiên

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach5-elleman

– Vòng tròn mandala 1: Bạn dồn hết tâm trí cho sự nghiệp và cái đích thành công. Bạn coi trọng địa vị của mình trong xã hội. Bạn luôn đặt ra mục tiêu và biết cách làm sao để đạt được mục tiêu của mình.

– Vòng tròn mandala 2: Tài sản của bạn là tình yêu, bạn là tuýp người chú trọng tới gia đình và bạn bè. Mọi người luôn tôn trọng bạn theo cách mà bạn trân trọng mọi mối quan hệ xung quanh.

– Vòng tròn mandala 3: Bạn luôn mong muốn phát triển bản thân, điều này giúp bạn luôn xuất hiện một cách chỉn chu cả về tâm hồn và ngoại hình ở những chỗ đông người. Bạn là người lắng nghe trái tim và làm theo những gì trái tim mách bảo.

6. Trắc nghiệm hình ảnh: găng tay đấm bốc hay người lực sĩ với cánh tay cơ bắp

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach6-elleman

– Găng tay đấm bốc: Bạn “lưu trữ” và sử dụng trí tuệ của mình để giải quyết những vấn đề một cách hiệu quả. Trong những trường hợp bức thiết, bạn không ngại dốc sức để hoàn thành nhiệm vụ với thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.

– Cánh tay cơ bắp: Bạn biết cách “phân bổ” tư duy cho từng nhiệm vụ là thế mạnh của bạn. Bạn nhìn nhận, phân tích các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định. Đã lựa chọn rồi, bạn sẽ theo đuổi nó đến cùng.

7. Trắc nghiệm hình ảnh: hình ảnh nào ấn tượng với bạn đầu tiên

trac-nghiem-hinh-anh-tich-cach7-elleman– Hình số 1: bạn thuộc tuýp người có thiên hướng nghệ thuật, nên theo đuổi ngành thiết kế.

– Hình số 2: bạn là một người thực tế và phù hợp với nghề kỹ sư.

– Hình số 3: bạn giỏi giao tiếp nên giáo viên có thể là nghề phù hợp với bạn.

– Hình số 4: bạn thuộc nhóm người phổ thông, dễ hoà nhập và thích ứng với nhiều nghề nghiệp khác nhau.

– Hình số 5: bạn là người rất hay tò mò, khám phá những điều mới mẻ, phù hợp với việc nghiên cứu khoa học.

– Hình số 6: bạn là kiểu người có tư duy logic tuyệt vời, sẽ thành công với nghề luật sư.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ quan điểm tình yêu của bạn

Trắc nghiệm hình ảnh: Chữ cái bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách của bạn

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: Bright Side)

No more