Tỷ phú thế giới Gustav Magnar Witzoe: “Sinh ra đã ngậm thìa vàng”

Bài ELLE Team

Tỷ phú thế giới Gustav Magnar Witzoe khiến cả thế giới phải ghen tị khi may mắn được sinh ra trong một gia đình giàu có bậc nhất Na Uy. Chàng trai 24 tuổi vừa được Forbes xếp hạng thứ 3 trong danh sách 5 tỷ phú trẻ nhất thế giới đầu năm 2018.

“Con của tỷ phú sẽ trở thành tỷ phú” đó là cách mô tả ngắn gọn khi nói về Gustav Magnar Witzoe, chàng trai 24 tuổi được tạp chí Forbes bình chọn một trong 5 tỷ phú thế giới trẻ nhất hiện nay. Hãy để ELLE Man giới thiệu cuộc sống như mơ của chàng trai trẻ tuổi này!

Gustav Magnar Witzoe là con trai của tỷ phú Na Uy, Gustav Witzoe – ông là chủ tịch của Tập đoàn Salmar, một trong những nhà sản xuất cá hồi lớn nhất trên thế giới.

tỷ phú thế giới- elle man4
Salmar có trụ sở chính trên đảo Frøya ở khu vực miền trung đất nước Na Uy. Ngoài ra, nơi đây còn một dây chuyền nhà máy chế biến khép kín. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

Ngoài ra, gia đình Gustav Witzoe còn sở hữu 53% cổ phần của công ty Kverva. Số cổ phần mà bố để lại đã giúp Gustav Magnar Witzoe trở thành tỷ phú trẻ thứ 3 thế giới.

tỷ phú thế giới- elle man4
Sự giàu có của Gustav Magnar sở hữu một nửa cổ phần từ công ty cá hồi lớn nhất thế giới của cha. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

Chàng trai đang sở hữu khối tài sản 1,9 tỷ USD từ 47% cổ phần Công ty sản xuất và phân phối cá hồi Na Uy, từ người cha tài giỏi của mình. Cũng giống như nhiều bạn trẻ, tỷ phú thế giới 24 tuổi thích chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày trên trang mạng xã hội Instagram.

 

tỷ phú thế giới - elle man88
Không chỉ giàu có, anh chàng còn rất điển trai. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

Cha của Gustav Magnar đã dành tặng cậu quý tử một nửa cổ phần của ông vào năm 2013, khi chàng trai mới chỉ tròn 19 tuổi. Đây là quyết định không hề dễ dàng và được cha của cậu cân nhắc trong thời gian dài: “Quyết định này có thể tốt hoặc xấu. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn bè”.

tỷ phú thế giới - elle man 9
Gustav và cha. Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 3
Gustav và mẹ. Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 7
Anh cũng thường đi thăm công việc kinh doanh của gia đình. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

Mặc dù nắm trong tay rất nhiều cổ phần ở công ty sản xuất cá hồi nhưng tỷ phú thế giới vẫn muốn taọ dựng cơ ngơi riêng của mình bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ. Năm 2017, Magnar quyết định đầu tư vào Snapchat.

tỷ phú thế giới- ELLE Man
Năm 2017, Magnar quyết định đầu tư vào Snapchat – chính thức thách thức Gobiand và Airbnb của ông lớn Keybutler. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

Trong cuộc sống đời thường, Gustav Magnar Witzoe là một chàng trai năng động và có nhiều sở thích đậm chất con nhà giàu:

tỷ phú thế giới - elle man78
Dubai là địa điểm du lịch yêu thích của chàng trai. Ảnh: Instagram/ guswitzoe

 

tỷ phú thế giới- elle man9
Ảnh: Instagram/ guswitzoe

 

tỷ phú thế giới - elle man88
Chàng trai yêu thích những môn thể thao dưới nước. Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 8
Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 6
Ảnh: Instagram/ guswitzoe
tỷ phú thế giới - elle man99
Luôn xuất hiện với những bộ suits lịch lãm. Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 5
Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 4
Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 2
Ảnh: Instagram/ guswitzoe
tỷ phú thế giới - elle man0
Sở hữu vẻ ngoài nam tính và giàu có là hai từ thích hợp để miêu tả chàng tỷ phú thế giới này. Ảnh: Instagram/ guswitzoe
ty phu the gioi - elle man 1
Ngoài kinh doanh và các sở thích xa xỉ, anh chàng cũng rất yêu thích các hình xăm và thời trang. Anh thường xuất hiện ở hàng ghế đầu của các show thời trang Nauy. Instagram/ guswitzoe

Xem thêm:

Danh sách 10 tỷ phú giàu nhất thế giới đầu năm 2018

Chân dung 5 tỷ phú thế giới trẻ tuổi hiện nay

Nhật Lệ (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: businessinside)

No more