Sức khỏe 20/05/2022

Trở thành “chiến thần trên giường” với những bài tập đơn giản

Bài Tuan Anh

Hiệu suất tình dục đôi khi gắn liền với những hoạt động thể thao. Nếu bạn có sức khoẻ cơ bắp tốt, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm những tư thế ái ân thú vị cùng người yêu. Hãy cùng ELLE Man trở thành "chiến thần trên giường" bằng các bài tập đơn giản.

Các nghiên cứu ngày càng ghi nhận việc tập luyện thể dục thường xuyên không chỉ giúp tăng cường khả năng chịu đựng và hiệu suất tình dục của bạn – mà còn giúp bạn ham muốn điều đó. Tập luyện chăm chỉ và đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện chuyện giường chiếu: 

– Thăng bằng và kỹ thuật: Việc di chuyển tốt và linh hoạt sẽ mở ra cho bạn một thế giới hoàn toàn mới khi nói về các tư thế quan hệ và tránh sự nhàm chán.

– Giảm  căng thẳng: Tập luyện tạo ra dopamine, và khi bạn ở trong phòng ngủ có thể giúp bạn tránh những suy nghĩ lo lắng, khó chịu vốn là một kẻ giết chết ham muốn.

– Tăng thể lực: Biết cách điều chỉnh nhịp độ và năng lượng của bạn, để giúp kéo dài chuyện đó hơn và thỏa mãn cả hai. 

– Nâng cao sự tự tin: Việc cởi bỏ lớp quần áo để lộ ra cơ thể săn chắc và quyến rũ là một điều mà bạn muốn khoe với người bạn tình của mình.

Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những bài tập đơn giản giúp cải thiện sức mạnh chăn gối:

Tư

Những bài tập thể dục cải thiện kỹ thuật tình dục

Tư thế tình dục truyền thống

Nhóm cơ quan trọng: core, mông, phần thân trên.

Tư thế này đòi hỏi một phần thân trên và core khỏe. Sức mạnh phần thân trên của bạn càng tốt, bạn càng có thể thử nhiều góc độ và cường độ lực đẩy. Cũng không thể nào quên phần cơ mông, cho dù bạn đang đẩy hay giữ, bạn sẽ liên tục chiếm lấy họ.

Ảnh: Unsplash

Những bài tập gợi ý cải thiện đời sống tình dục:

– Hít đất: Luân phiên thay đổi giữa hít đất rộng tay và hít đất kim cương để kích hoạt các phần khác nhau của vai và cơ tay sau.

– Planks:  Kết hợp planks truyền thống với plank to pike và plank chạm vai. Planks không chỉ mang lại cơ bắp và còn sức mạnh bạn cần.

– Leo núi – mountain climbers: Bài tập tốt cho cả thân trên và thân dưới, giúp tăng nhịp tim và kích thích phần cơ bụng dưới và phần cơ mông.   

Ảnh: Bài tập leo núi. Nguồn: Morsa Images/Getty Images

Tư thế cưỡi ngựa 

Nhóm cơ quan trọng: core, mông, hông.

Mặc dù ở tư thế này, bạn không cần phải làm gì nhiều. Nhưng hãy tập luyện sự linh hoạt ở phần cơ bụng và hông. Sức mạnh của hông và mông càng nhiều, bạn càng có thể giữ chắc hơn, và nhanh chóng đổi lại vị trí nếu nàng mệt. 

Ảnh: Dainis Graveris

Những bài tập gợi ý: 

– Cây cầu: Động tác tuyệt vời để tăng sức mạnh cho lực đẩy, kích hoạt vùng core, hang, hông và đùi sau.

– Gập bụng ngược – reverse crunch: Tăng sức mạnh phần core, tốt cho phần lưng dưới.

– Nâng chân: Một bài tập tuyệt vời khác cho phần cơ bụng dưới  và xây dựng sức mạnh phần core nói chung. 

Ảnh: Bài tập gập bụng ngược. Nguồn: Fitexercise

Tư thế Doggy

Nhóm cơ quan trọng: mông, hông, đùi trước.

Bạn sẽ không cần đòi hỏi lực từ phần thân trên nhiều cho tư thế này. Nhưng đây sẽ là tư thế thách thức sự linh hoạt của hông, sức mạnh của cơ mông và đùi trước. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ nhịp đẩy, do đó hãy tập luyện để bạn có thể điều chỉnh tốc dọ và tận hưởng. 

Ảnh: Malik Skydsgaard

Những bài tập gợi ý: 

– Walking lunge: Bài tập giúp tăng sự linh hoạt của hông, và săn chắc cơ mông. Giúp bạn giữu tư thế lâu hơn mà không quá sức.

– Vung tạ ấm hai tay: Kết quả từ bài tập này là phần cơ mông, đùi trước, hông và lực từ việc vung sẽ tạo ra việc siết và thả cơ của bạn.

– Squats bật nhảy:  Squats sẽ giúp tăng cường lượng máu đến vùng xương chậu, cũng như làm khỏe phần thân dưới của bạn để tạo lực đẩy mạnh hơn.

Ảnh: Bài tập vung tạ ấm hai tay. Nguồn: Azmanjaka/Getty Images

Tư thế đứng

Nhóm cơ quan trọng: đùi trước, thân trên, tay.

Tư thế đứng đòi hỏi sức mạnh và sự nhanh nhẹn, và bạn muốn giữ nó càng lâu càng tốt để có thể cùng cô ấy say đắm trong tình yêu. Hãy chú ý đến bắp tay, vì có sức mạnh cơ tay và bắp tay là điều cần thiết để hỗ trợ, nâng và hạ nàng lên xuống.

Những bài tập gợi ý:

– Hít xà đơn: Bài tập tuyệt vời để làm khỏe lưng, tay, vai để bạn không mất lực nắm trong khoảnh khắc cùng nàng.

– Bước lên cùng tạ đòn – barbell step up: Xây dựng sức mạnh bùng nổ mà bạn sẽ cần cho phần thân dưới  bằng cách nhắm vào phần cơ đùi trước, mông và đùi sau. Tạ đòn sẽ giống như một phần trọng lượng của đối tác.

– Cuốn tạ tập cơ tây trước –biceps curls: Bài tập giúp bạn có thể nâng và đỡ, chưa nói đến việc có hai bắp tay săn chắc trông thật hấp dẫn. 

Ảnh: Bài tập bước lên cùng tạ đòn. Nguồ: Atletiq

Bài tập dành cho chàng trai có kinh nghiệm tình dục

Tập HIIT

Ngoài sức mạnh và sự linh hoạt, bạn cần có một sức bền nhất định. Việc lâm trận 4 tiếng chắc hẳn không phải dành cho tất cả mọi người, và 4 phút cũng không phải là con số ấn tượng gì. HIIT là bài tập cardio và sẽ giúp cho cả việc tăng sức bền và lưu lượng máu. 

Ảnh: John Fedele/Getty Images

Tập yin yoga 

Yoga hiệu quả nhờ các bài tập thở và điều hòa bản thân. Bạn không cân chạy marathon để có được sức bền trên giường. Trường phái yin trong yoga có tốc độ chậm và tập trung vào việc giữ hơi thở sâu và kéo dài trong một khoảng thời gian. Đây là cách luyện tập mang lại sự thư giãn, thăng bằng và linh hoạt phần hông. 

Bài

Bài tập kegel

Các bài tập Kegel cải thiện các cơ ở vùng xương chậu của bạn và có thể giúp đạt cực khoái lâu hơn và mạnh hơn, cũng như giảm rối loạn cương dương. Hãy tập nó vào thời gian của riêng bạn. Siết các cơ tương tự mà bạn sẽ sử dụng để giúp bạn nín tiểu giữa chừng, giữ trong 3-5 giây, sau đó thư giãn. Lặp lại động tác từ 10-20 lần một vài lần mỗi ngày.

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Boss Hunting

No more