Sau cuộc vui, 6 điều mà mọi cô nàng đều muốn nam giới thực hiện

Bài Tuan Anh

Dù đó là lần đầu tiên hay đã trở thành một hoạt động quen thuộc trong cuộc sống hẹn hò, thì một người đàn ông chăm sóc chu đáo cho cô gái sau cuộc vui luôn được đề cao. Nàng cần gì ở bạn sau màn ái ân? Hãy cùng ELLE Man khám phá điều phái đẹp thích nam giới làm sau cuộc chăn gối.

Sau những giây phút gợi tình và hấp dẫn, cuộc chăn gối đã bước vào giai đoạn thoái trào. Đến lúc này, phụ nữ khao khát được gần gũi và kết nối sâu sắc với người đàn ông mà họ yêu. Thật không may, một số nam giới quá tập trung vào khả năng chinh chiến của họ đến nỗi quên chăm sóc người yêu/ người vợ sau cuộc ái ân. Phái mạnh đôi lúc không nhận ra rằng với phụ nữ, tình dục thường không phải là mục tiêu duy nhất. Họ có thể khao khát bạn vào thứ Hai, nhưng sẽ tạm biệt bạn vào thứ Năm nếu bạn không biết cách chăm sóc nàng hậu-làm-tình. Vậy làm sao biết phụ nữ thích gì sau khi đã “xong trận”. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

Bí

1. Lau sạch những gì còn sót lại sau quan hệ tình dục

Sau khi quan hệ tình dục, đây là lúc thực hiện sự tinh tế của một quý ông bằng cách chăm sóc cho người phụ nữ của bạn. Đừng chờ nàng lấy khăn lau, bạn nên làm điều đó. Với phụ nữ, bạn hãy lấy chiếc khăn đã được giặt qua bằng nước ấm, thoa chút xà bông và lau gọn ghẽ những gì còn lại trên cơ thể bạn và nàng. Hãy đảm bảo rằng khăn không quá nóng hoặc quá lạnh. Bạn có thể xem đây là một chương trình spa mini dành cho phái đẹp. Sau khi làm xong điều đó, bạn có thể chăm sóc bản thân.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng bao cao su, hãy cẩn thận nhặt những bao cao su đã sử dụng — và đừng quên giấy gói — vứt bỏ chúng đúng cách. Tránh xả nước, vì điều đó thể hiện bạn là người đàn ông không tuân theo nguyên tắc và có phần bỗ bã. Bạn không nên để phái đẹp dọn dẹp những tàn tích trên.

Ảnh: Huckberry

2. Tắm cùng nhau

Điều bạn không nên làm là để nàng tắm một mình, dù đó chỉ là tình một đêm, mối quan hệ FWB hay nghiêm túc. Bên cạnh đó, đây cũng là trải nghiệm vô cùng thích thú và giúp bạn cảm thấy sảng khoái trước khi bắt đầu hoặc làm điều gì đó khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể âu yếm nhau một chút trong quá trình làm sạch bản thân hậu làm tình. Mặt khác, trong quá trình tắm, đừng ngại ngần rửa những nơi nhạy cảm. Hãy nhiệt tình chăm sóc nàng như cách bạn vừa hôn nàng trước cuộc ái ân.

Bên cạnh đó, nếu dùng sextoy, hãy rửa sạch theo hướng dẫn được đưa ra. Nghiên cứu đã chỉ ra có rất nhiều vi khuẩn bám trên sextoy suốt một thời gian dài, vì thế hãy cẩn trọng với các dụng cụ này.

Ảnh: Pexels

3. Chia sẻ

Ôm ấp có thể là một phần để kết nối tình cảm với đối tác của bạn sau khi quan hệ tình dục, nhưng bạn có thể làm nhiều điều khác để giữ những rung cảm tốt đẹp lâu dài. Hai bạn có thể nhìn vào mắt nhau, và hãy để cô ấy chia sẻ. Phụ nữ thường dễ bị tổn thương sau cuộc chăn gối, vì thế hãy luôn cẩn trọng giai đoạn trên.

Pillow talk cũng là một trong những cách giúp mối quan hệ của bạn với người yêu tốt hơn. Ngay cả khi là tình một đêm, bạn cũng nên có chút chia sẻ về mình như sự tôn trọng nhất định dành cho phụ nữ. Các chủ đề có thể là bạn bè, những kỷ niệm của hai bạn hoặc bất cứ điều gì vui vẻ.

Pillow

4. Nói về cảm nhận sau quan hệ tình dục

Sau khi vừa chăn gối xong, trải nghiệm của nàng với bạn vẫn còn nguyên, vì thế cô ấy có thể chia sẻ cho bạn nhứng tips thú vị trong cuộc làm tình. Nói với nàng rằng bạn muốn và mong đợi sự trung thực của người yêu, bạn muốn điều đó để hai người có thể tiếp tục cải thiện tình dục lứa đôi. Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều có phần phũ phàng về kỹ năng chăn gối của bạn. Ngay cả khi cô ấy nói với bạn điều gì đó hơi nhức nhối, hãy tập trung vào triển vọng về một người bạn đời hạnh phúc hơn và đời sống tình dục. Mặt khác, bạn cũng có thể chia sẻ với nàng điều bạn hỵ vọng nàng sẽ làm/ hoặc không làm trong lần sau.

Ảnh: Glamour

5. Nếu được, đừng bỏ nàng trong đêm

Một trong những điều mà phụ nữ rất thích chính là bạn chịu ở lại qua đêm sau cuộc ái ân. Nó như một lời khẳng định bạn không “quất ngựa truy phong” sau khi đã thoả mãn (trừ khi đó là tình một đêm). Vì vậy, đừng là anh chàng nhảy ra khỏi giường và mặc quần áo trong thời gian kỷ lục và rời đi. Ở lại. Mở một chai rượu. Đặt bánh pizza. Xem một bộ phim vui nhộn. Sau đó, hai bạn có thể nghỉ ngơi và ngủ cùng nhau.

Ảnh: Men’s Health

6. Liên lạc sau cuộc chăn gối

Đừng trở thành chàng trai lơ đãng khi bạn đã chăn gối xong. Hãy liên hệ với cô ấy vào ngày hôm sau để nói cho cô ấy biết bạn đã có khoảng thời gian tuyệt vời như thế nào. Khen ngợi cô ấy. Hãy thể hiện mình là một người đàn ông chững chạc. Ngay cả khi đó là tình một đêm, bạn cũng nên cảm ơn người đó một lời. Tiếp theo đó, hãy lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo. Hỏi cô ấy thích món tráng miệng nào và làm cô ấy ngạc nhiên với món đó. Hãy luôn nhớ, mạnh mẽ trên giường mới là trai trẻ sung mãn. Ga lăng sau cuộc chăn gối mới là quý ông lịch lãm và trưởng thành đích thực.

Ảnh: Getty Images

_______

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Tuấn Phạm

cùng chuyên mục

No more