11 nam diễn viên đình đám có khối tài sản khổng lồ năm 2017

Bài ELLE Team

Mặc dù năm 2017 mới đi được nửa chẳng đường, các nam diễn viên đình đám bậc nhất dường như đã có một năm bội thu khá sớm.

Từ những gương mặt quen thuộc giới showbiz tại Beverly Hills cho tới tài tử bậc nhất Bollywood, các nam diễn viên đã luôn cốgắng và không ngừng tiến bộ để đạt được thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng ELLE Man điểm qua 11 nam diễn viên được trả lương cao nhất năm 2017 nhé.

Sao

11. Brad Pitt

Tài sản: 31,5 triệu đô (khoảng 724,5 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Qua hậu chia tay với người vợ cũ Angelina Jolie, Brad Pitt có lẽ phần nào đã lấy lại được tinh thần sau vấp ngã lớn nhất cuộc đời. Thời gian gần đây, anh đã đi trị liệu để hoàn toàn cai nghiện rượu và cốgắng lập lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong năm 2017, Brad vẫn tiếp tục công việc dưới vai trò diễn viên/nhà sản xuất bộ phim War Machine, nhà điều hành sản xuất bộ phim truyền hình Feud và cuối cùng đóng vai người dự báo thời tiết trong chương trình hài hước The Jim Jefferies Show. Brad thậm chí còn được biết đến với rất nhiều hoạt động từ thiện của mình.

10. Akshay Kumar

Tài sản: 31,5 triệu đô (khoảng 724,5 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Với những ai hâm mộ phim Bollywood, chắc hẳn sẽ không thể không biết đến nam diễn viên hàng đầu Akshay Kumar. Akshay đã tham gia rất tích cực nhiều bộ phim Ấn trong năm nay: Jolly LLB 2, Naam Shabana, Toilet: Ek Prem Katha, Padman và anh còn là nhà sản xuất cho phim truyền hình Jamai Raja từ năm 2014 cho đến nay.

9. Robert Downey Jr.

Tài sản: 33 triệu đô (khoảng 759 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Trong năm 2017, Iron Man sẽ chỉ xuất hiện trong bộ phim đình đám Spider-Man: Homecoming. Tuy nhiên nhờ sự tham gia đóng phim đáng kể của Robert qua các năm vừa rồi, người hâm mộ chắc chắn sẽ không cảm thấy bất ngờ khi anh đứng thứ 9 trong danh sách này.

8. Shah Rukh Khan

Tài sản: 33 triệu đô (khoảng 759 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Shah Rukh Khan là một gương mặt rất quen thuộc trong làng nghềphim điện ảnh Ấn Độ. Anh đã hoạt động từ năm 1992 cho tới tận ngày nay. Những bộ phim Shah Rukh đã tham gia diễn xuất trong năm 2017 là Raees, Tubelight và Jab Harry Met Sejal.

7. Vin Diesel

Tài sản: 35 triệu đô (khoảng 805 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Năm 2017 cũng là năm hoạt động rất tích cực của Vin Diesel. Ngoài việc đảm nhận vai trò diễn viên kiêm đạo diễn cho phần mới bộ phim đình đám The Fate of the Furious và xXx: Return of Xander Cage. Vin còn là người lồng tiếng cho nhân vật Groot phần hai bộ phim Guardians of the Galaxy Vol. 2.

Fast

6. Ben Affleck

Tài sản: 43 triệu đô (khoảng 989 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Sau khi trở thành Batman tiếp theo, khối tài sản của Ben Affleck cũng đã gia tăng một cách đáng kể. Anh đã tham gia dưới vai trò nhà quản lí sản xuất cho bộ phim Bending the Arc và đặc biệt xuất hiện trong Justice League trong năm nay. Không những hoạt động tích cực trong ngành điện ảnh, nam tài tử cũng đã có rất nhiều những đóng góp lớn dưới trọng trách nhà hoạt động chính trị và từ thiện.

6

5. Johnny Depp

Tài sản: 48 triệu đô (khoảng 1,104 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Là một người bạn đồng hành quen thuộc của đạo diễn Tim Burton, chắc chắn sẽ không thể thiếu vắng tài tử Johnny Depp trong danh sách này. Những bộ phim của Johnny trong năm nay: Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales, Murder on the Orient Express và LAbyrinth.

Phim

4. Tom Cruise

Tài sản: 53 triệu đô (khoảng 1,219 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Tom Cruise, ngôi sao vàng của điện ảnh Hollywood, tài tử phim hành động có lẽ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới Showbiz. Đặc biệt là nhờ ánh hào quang của Mission: Impossible, năm nay vẫn tiếp tục có sự góp mặt của Tom qua những bộ phim mới nhất The Mummy, American Made.

3. Matt Damon

Tài sản: 55 triệu đô (khoảng 1,265 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Một trong những ngôi sao Hollywood nổi tiếng đã từng theo học đại học Havard, Matt Damon đã có rất nhiều đóng góp cho làng điện ảnh với những bộ phim vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn lớn. Trong năm nay, anh sẽ đảm nhận vai trò nhà đồng quản lí sản xuất bộ phim Bending the Arc cùng bạn thân Ben Affleck. Đồng thời cũng sẽ góp mặt trong hai bộ phim sắp tới đây Suburbicon, Downsizing.

2. Jackie Chan

Tài sản: 61 triệu đô (khoảng 1,403 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Chậm mà chắc, Jackie Chan đã thực sự chứng tỏ bản lĩnh phi thường của mình trong suốt 55 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Mặc dù Jackie không phải là tâm điểm nóng của giới showbiz, anh vẫn “âm thầm” tích cực tham gia vào rất nhiều bộ phim trong năm nay: Kung Fu Yoga, The Foreigner, Bleeding Steel, Viy 2: Journey to China và là nhân vật lồng tiếng cho hai bộ phim The Nut Job 2: Nutty by Nature, The Lego Ninjago Movie.

1. Dwayne Johnson

Tài sản: 64,5 triệu đô (khoảng 1,483,5 tỷ VNĐ)

dien vien nam - elleman

Và người đứng đầu danh sách này không ai khác chính là tài tử Dwayne Johnson. Với sự tham gia ở hầu hết các bộ phim đình đám nhất, có thể nói năm 2017 chính là năm của Dwayne. Tiếp tục bộ phim The Fate of Furious, anh đồng thời còn là diễn viên/nhà sản xuất của bộ phim “hot” nhất trong năm Baywatch và Jumanji: Welcome to the Jungle.

Beth Phạm (Tạp Chí Phái Mạnh ELLE Man, tham khảo: 9gag)

No more