Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tình cảm của bạn và người ấy qua dáng ngủ

29/12/2019, 18:00 PM

Theo các chuyên gia tậm lý, thông qua tư thế ngủ của các cặp đôi chúng ta cũng có thể khám phá về tình trạng mối quan hệ của họ. Bởi ngôn ngữ cơ thể khi chúng ta ngủ sẽ tiết lộ rất nhiều về tiềm thức – những gì chúng ta thực sự cảm nhận từ người ấy.Mời các bạn cùng khám phá mối quan hệ với nửa kia qua tư thế ngủ của hai người ở trắc nghiệm hình ảnh này nhé!

Theo các chuyên gia tâm lý, tư thế ngủ của con người có thể tiết lộ tính cách hay thậm chí những tổn thương mà người đấy trải qua. Ngoài ra, tư thế ngủ của bạn với người yêu không chỉ tiết lộ tính cách mà còn cho thấy tình trạng mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy nữa đấy. Cùng ELLE Mankhám phá xem bạn và nửa kia của mình hay ngủ theo tư thế nào nhé!

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam1-elleman

Để có được một câu trả lời chính xác, bạn hãy thử quan sát xem tư thế nào bạn hay ngủ nhất với người ấy, hay lúc tỉnh giấc nửa đêm bạn và đối phương đang nằm tư thế nào và lúc tỉnh dậy thì hai bạn trông như thế nào. Sau đó hãy cùng xem đáp án ở bài trắc nghiệm hình ảnh này nhé!

1. Tư thế ngủ số 1

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam2-elleman

Nếu trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, bạn chọn tư thế ngủ số 1 thì tiết lộ cả hai đều tôn trọng chủ nghĩa tự do và theo đuổi ước mơ của mình. Tuy nhiên, người nằm ngửa mang tính cố chấp và người nằm sấp lại không có sự chắc chắn trong mối quan hệ này. Mặc dù rất khó khăn nhưng bạn đã thành công trong việc thiết lập mối quan hệ chặt chẽ đầy sự đồng cảm với nửa kia của mình.

2. Tư thế ngủ số 2

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam3-elleman

Độc lập và theo đuổi chủ nghĩa cá nhân trong mối quan hệ tình cảm là những gì tư thế ngủ số 2 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này tiết lộ. Mối quan hệ của bạn và một nửa của mình khá khó hiểu, hai người giống như những người bạn sống chung nhà, không ràng buộc, không xen vào chuyện riêng tư của người kia quá nhiều. Và dù tình cảm có mặn nồng đến đâu thì mỗi người vẫn có quan điểm cũng như mong muốn riêng của mình. Tuy nhiên điều này lại đem lại sự thoải mái cho cả hai khiến mối quan hệ tốt đẹp và duy trì dài lâu.

3. Tư thế ngủ số 3

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam4-elleman

Tư thế ngủ này tiết lộ hai bạn vừa cãi nhau và đang có chiến tranh lạnh xảy ra. Trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy sựtranh cãi hoặc hiểu lầm đã khiến bạn và nửa kia có phần xa cách và lạnh lùng với nhau. Người ngoài nhìn vào chỉ thấy một mối quan hệ bình yên và khá bình đẳng, tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rằng, giữa họ đang có một khoảng cách rất lớn về mặt tinh thần, nếu hai bạn không cố gắng hàn gắn hoặc giải quyết các mâu thuẫn thì sớm muộn gì cũng chia tay trong nước mắt đấy.

4. Tư thế ngủ số 4

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam5-elleman

Tư thế ngủ số 4 trong bài trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy hai bạn đang có một mối quan hệ mở. Mọi người đều có những mối quan hệ trên mức tình bạn và chưa hẳn là tình yêu thì cả hai đang ở trong ranh giới này. Các bạn có niềm tin tưởng ở nhau, thậm chí sẵn sàng bảo vệ nhau. Và nếu đã như thế thì tại sao cả hai không cho nhau một cơ hội nhỉ?

5. Tư thế ngủ số 5

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam6-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này bạn chọn tư thế ngủ số 5 thì bạn và nửa kia luôn tôn trọng không gian riêng của đối phương, nhưng vẫn tồn tại sợi dây liên kết khăng khít giữa hai người. Cả hai là một cặp đôi tuyệt vời, luôn hiểu ý nhau trong mọi việc và tôn trọng nhau. Đồng thời, tư thế ngủ này cũngthể hiện sự tin tưởng lẫn nhau của hai người, bởi tư thế này có sự gắn kết và hòa quyện bền chặt nên chỉ khi tin tưởng thật sự vào nhau thì hai người mới có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc.Và điều hạnh phúc nhất trong mối quan hệ này đó là cả hai đều được chấp nhận được làm chính mình.

Trắc

6. Tư thế ngủ số 6

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam7-elleman

Tích cách và quan điểm sống của cả hai khá giống nhau. Cặp đôi có tư thế ngủ này cực kỳ thoải mái trong các mối quan hệ, tình cảm hai bạn dành cho nhau theo cách tự nhiên vì cả hai đều không muốn bị ràng buộc hay lệ thuộc vào đối phương. Tuy nhiên ở trắc nghiệm hình ảnh này cũng tiết lộ về việc cả hai nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn để mối quan hệ khắng khít. Không chỉ vậy mà ở hai người còn luôn hấp dẫn nửa kia về ngoại hình.

7. Tư thế ngủ số 7

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam8-elleman

Tư thế ngủ này tiết lộ giữa bạn và nửa kia luôn có sợi dây liên kết chặt chẽ về mục tiêu cũng như lý tưởng sống, kể cả là chuyện chăn gối. Trắc nghiệm hình ảnh ở tư thế này còn nói lên rằng người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc cho người phụ nữ của mình. Anh ấy luôn bảo vệ bạn không bao giờ bỏ rời bạn khi bạn gặp khó khăn. Thật vậy, hai người thường xác định đích đến chung rồi cùng nhau nỗ lực để theo đuổi ước mơ. Đặc biệt, cả hai đều có mong muốn chiếm hữu và giữ đối phương cho riêng mình.

8. Tư thế ngủ số 8

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam9-elleman

Tư thế ngủ số 8 ở trắc nghiệm hình ảnh này tiết lộ bạn có sự ấm áp và bao bọc các nàng. Còn ở người phụ nữ có sự nhẹ nhàng và nhún nhường hơn trong mối quan hệ này. Cả hai ở bên nhau cảm thấy thoải mái và vô cùng an toàn. Đồng thời, giữa hai người có sự hòa hợp và gắn kết nhất định. Bạn và người ấy là kiểu cặp đôi thích làm việc một mình nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình cho đối phương nghe. Tuy nhiên, cả hai bạn có thể thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhưng rất nhanh chóng sau đó, hai người sẽ hiểu ra vấn đề và hòa hợp lại với nhau thôi.

9. Tư thế ngủ số 9

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam10-elleman

Thói quen ngủ như tư thế số 9 này tiết lộ bạn và người ấy giống như những người bạn đồng hành. Trong rắc nghiệm hình ảnh này, hai người luôn tôn trọng quan điểm cũng như ý kiến của nửa kia. Cặp đôi này dành nhiều tình cảm cho nhau, hoặc là các bạn vừa cưới nhau, sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp người bạn đời được vui vẻ. Nếu có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm xảy ra, hai người sẽ thẳng thắn đối mặt và giải quyết mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng luôn chấp nhận và bao dung trước điểm yếu của người mình yêu thương. Nếu mối quan hệ này của hai bạn đã kéo dài một thời gian dài mà vẫn cùng nhau ngủ ở tư thế này thì thật đáng ghen tị.

10. Tư thế ngủ số 10

trac-nghiem-hinh-anh-tiet-lo-tinh-cam11-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này tiết lộ cả hai người đều bị ám ảnh bởi sự độc lập với tư thế ngủ số 10. Dường như cả bạn và nửa kia đều ghét việc phải phụ thuộc hay bị ảnh hưởng bởi đối phương. Hai bạn đều không quá thể hiện tình cảm của mình ra ngoài cho đối phương thấy, nhưng cả hai đều có những hành động và khẳng định được tình yêu của mình cho người ấy. Tuy nhiên, đôi lúc một bó hoa hay một buổi hẹn hò bất ngờ cũng làm tăng thêm hương vị cho mối quan hệ này đấy nhé!

Trắc

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: dimajadid.net)

Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị! Review “65: Trận chiến thời tiền sử”: Hấp dẫn và thú vị!
“65” (tựa Việt: Trận chiến thời tiền sử) là tác phẩm do hai đạo diễn kiêm biên kịch Scott Beck và Bryan Woods hợp tác. Bộ phim...
Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn? Review “Shazam 2”: Liệu bom tấn của DC có đủ hấp dẫn?
Phát súng đầu tiên của nhà DC đem tới trải nghiệm thuần giải trí cùng âm thanh vượt trội. Song, "Shazam 2" có kịch bản đơn...
Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn Review "Khóa chặt cửa nào Suzume": Sức hút từ thương hiệu Phù thủy nỗi buồn
Mượn câu chuyện giải cứu nhân loại, bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai “Khóa chặt cửa nào Suzume” (Suzume no Tojimari) là bức...
Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo và cách phát triển chúng
Đã bao giờ bạn tò mò về khả năng của bản thân chưa? Hãy thử tìm hiểu điều này qua lăng kính chiêm tinh. Cùng ELLE Man khám phá...
5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023 5 khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại lễ trao giải Oscar 2023
Lễ trao giải Oscar 2023 vừa khép lại với những giây phút vỡ òa cùng nước mắt hạnh phúc. Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất ngày hôm...
Vì sao "Taxi Driver 2" vẫn giữ được rating suốt thời gian dài? Vì sao "Taxi Driver 2" vẫn giữ được rating suốt thời gian dài?
"Taxi Driver 2" chứng minh sức hút không hề sụt giảm theo thời gian với rating trung bình 12,1% đứng đầu bảng xếp hạng xứ Hàn....
Gợi ý 5 loại đá phong thuỷ hỗ trợ cuộc sống của bạn Gợi ý 5 loại đá phong thuỷ hỗ trợ cuộc sống của bạn
Các loại đá phong thuỷ từ xưa đến nay luôn được biết đến với vai trò hỗ trợ năng lượng và đem lại may mắn cho chủ nhân của...
Bói Tarot: Khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn cần làm mới? Bói Tarot: Khía cạnh nào trong cuộc sống mà bạn cần làm mới?
Với nhiều người, mùa Xuân là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống và thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng nó cũng được coi...
Cung hoàng đạo tháng 3: Những thay đổi bất ngờ Cung hoàng đạo tháng 3: Những thay đổi bất ngờ
Trong tháng 3, hàng loạt những thay đổi lớn đang tiến đến với các cung hoàng đạo. Hãy cùng ELLE Man giải mã qua bài viết sau.