Trắc nghiệm Kokology: Bạn là kiểu người như thế nào khi hẹn hò?

02/04/2021, 14:02 PM

Trắc nghiệm Kokology là trò chơi kiểm tra tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ qua chuỗi câu hỏi để xác định tính cách, khả năng hoặc miền ký ức tiềm ẩn của bản thân trong một số trường hợp nhất định. Dựa vào tình huống về chiếc vali chứa đầy tiền bị đánh rơi trên phố, hãy khám phá xem bạn là kiểu người nào trong chuyện hẹn hò?

Với trắc nghiệm Kokology, sẽ không có khái niệm đúng hay sai. Đáp án ứng nghiệm nhất chính là điều đầu tiên bạn lựa chọn mà không hề do dự. Hãy thư giãn và cùng ELLE Man khám phá sâu hơn về chuyện hẹn hò của bạn thông qua tình huống về chiếc vali chứa đầy tiền bị đánh rơi trên phố.

Trắc nghiệm Kokology: Điều gì đang đợi bạn ở tương lai phía trước?

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân,...

Tình huống đưa ra

Hầu hết ai cũng từng làm mất đồ nhưng đôi khi chúng ta còn không nhận ra điều đó. Dù sao đi chăng nữa, cảm giác mà bạn phải đối mặt lúc ấy cũng thật tồi tệ. Bạn từng chán nản, từng thất vọng vì phải dành ra hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm món đồ đã mất trên sàn nhà, dưới gầm bàn, gầm ghế hay thậm chí là bới tung thùng rác. Bạn từng rơi vào tuyệt vọng khi phải kiểm tra hàng nghìn lần để chắc chắn rằng bản thân vẫn đang giữ đồ đạc của mình an toàn. Bằng một cách nào đó, những món đồ đã mất luôn xuất hiện một cách thần kỳ sau nhiều tháng bạn từ bỏ việc tìm kiếm hoặc lãng quên chúng hoàn toàn.

Việc tìm kiếm đồ đã mất bởi người khác cũng diễn ra tương tự như vậy. Bạn sẽ không thể nhìn thấy những chiếc ví bị đánh rơi ở trên phương tiện công cộng hay ngoài phố mỗi khi chủ động tìm kiếm chúng. Thế nhưng, nếu bạn tìm thấy thứ gì đó thì phần lớn là do ngẫu nhiên hoặc rơi vào khoảng thời gian bạn đang làm một việc khác.

Hãy tưởng tượng bạn đang băng qua đường và tình cờ nhìn thấy một chiếc vali. Bạn quyết định tiến lại gần để kiểm tra tên của người sở hữu thì phát hiện ra chiếc vali đó chứa đầy tiền bên trong. Phản ứng đầu tiên của bạn trước tình huống này là gì?

 

Trắc nghiệm Kokology cho bạn vài sự lựa chọn

  1. “Ôi! Đây hẳn là ngày may mắn của mình.”
  2. “Ôi không! Mình phải làm gì bây giờ đây.”
  3. “Mình nên dành ra một đêm để suy nghĩ về cách giải quyết cho trường hợp này.”
  4. “Ông trời hẳn là muốn mình sở hữu số tiền này.”

 

Giải mã trắc nghiệm Kokology

Lựa chọn đầu tiên của bạn trước tình huống tìm thấy một vali chứa đầy tiền tiết lộ phản ứng của bạn khi phải đối mặt với một người vô cùng hấp dẫn mà họ bỗng nhiên mời bạn hẹn hò. Chính sự lạc quan này là một điểm cộng giúp bạn thu hút người khác giới.

 

1. “Ôi! Đây hẳn là ngày may mắn của mình.”

1-trac-nghiem-kokology-elleman

Cảm xúc của bạn rất thật và chân thành như một đứa trẻ. Bạn không che giấu niềm vui thích của mình khi phải đối mặt với các tình huống như bài trắc nghiệm Kokology đã đưa ra. Nếu ai cũng có thể bày tỏ cảm xúc như bạn đã làm thì thế giới này sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

 

2. “Ôi không! Mình phải làm gì bây giờ đây?”

2-trac-nghiem-kokology-elleman

Nếu bạn lựa chọn đáp án này thì cảm giác hoang mang được thể hiện ở đây là hoàn toàn bình thường. Quyết định cuối cùng là do bạn đưa ra, hãy suy nghĩ thật kỹ nhưng đừng tiêu tốn quá nhiều thời gian chỉ để nghĩ về chúng vì trong lúc bạn trăn trở, người khác có thể nhân cơ hội đó để cướp đi vận may vốn dĩ thuộc về bạn.

 

3. “Mình nên dành ra một đêm để suy nghĩ về cách giải quyết cho trường hợp này.”

3-trac-nghiem-kokology-elleman

Những quyết định quan trọng nên được đưa ra với một cái đầu sáng suốt sau những giấc ngủ ngon. Có khá nhiều điều để bàn luận về phản ứng của bạn trước những biến cố bất ngờ nhưng chẳng phải mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có thể sống thoải mái, không phải nhìn trước, ngó sau mọi lúc mọi nơi hay sao? Đôi khi bạn nên sống theo bản năng vốn có của mình, đó là sự mạnh mẽ, sẵn sàng chấp nhận và đối mặt với những rủi ro không mong muốn. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, tình yêu và sự nguy hiểm luôn song hành. Bạn nên để bản thân đi theo tiếng gọi của trái tim.

 

4. “Ông trời hẳn là muốn mình sở hữu số tiền này.”

Nếu bạn lựa chọn đáp án này cho bài trắc nghiệm Kokology thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn chưa thực sự sẵn sàng để bước chân vào một mối quan hệ nghiêm túc. Đối với bạn, chuyện hẹn hò chỉ là một trải nghiệm bình thường mà bản thân sẽ đi qua.

Trắc nghiệm Kokology: Bạn đang che giấu bí mật thầm kín gì?

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân,...

__

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Hoàng Điệp – Tham khảo: Yellow Means Go