Trắc nghiệm Kokology: Điều gì đang đợi bạn ở tương lai phía trước?

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Hãy cùng ELLE Man trên hành trình khám phá khám phá về tương lai sẽ đợi bạn điều gì ở phía trước qua bài trắc nghiệm sau đây.

Trắc nghiệm kokology cũng giống như một trò chơi trả lời câu hỏi, sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi trí óc bạn.

Hãy sẵn sàng cùng ELLE Man khám phá về tương lai sẽ đợi bạn điều gì ở phía trước qua bài trắc nghiệm kokology sau đây:

Nhiều người xem ngôi nhà của mình đơn thuần chỉ là chỗ trú thân hay là một nơi trú ngụ sau một ngày dài bươn trải bên ngoài. Nhưng cũng có người gắn bó sâu sắc với nó bởi cảm giác an toàn, sự tiện nghi, không khí ấm áp và tình thương yêu của các thành viên trong gia đình. Hình ảnh ngôi nhà hoàn hảo trong tâm trí mỗi người được nhào nặn bởi những gì họ trải qua trong cuộc sống, những ký ức và thậm chí là giấc mơ. Tất cả chúng ta thi thoảng vẫn tưởng tượng ra ngôi nhà của bản thân sẽ như thế nào. Ngôi nhà vừa là trái tim, vừa là thể xác, và nó phần nào nói lên tính cách của những người sống trong đó.

Bạn mô tả như thế nào về ngôi nhà mơ ước của mình, ngôi nhà có làm bạn cảm thấythoải mái khi sống trong đó? Hãy mở cửa ra và quan sát bên trong.

Ảnh: copcatchic

Trắc nghiệm kokology cho bạn vài sự lựa chọn:

1. Sau nhiều năm làm việc vất vả và dành dụm, bây giờ bạn đang nghĩ tới việc mua một ngôi nhà mà bạn đã mơ ước bấy lâu nay. Khi bạn mở cửa trước ra và bắt đầu chuyến thăm dò, thì ngay lập tức có một cầu thang hiện ra trước mặt bạn. Nó được thắp sáng hay là tù mù, le lói?

2. Ngôi nhà đã qua một thời gian dài không ai sử dụng. Hành lang, phòng tắm, phòng ngủ, phòng ăn, phòng nào bẩn nhất, cần phải lau dọn nhất? Nơi nào cần được giữ sạch sẽ nhất?

3. Khi bạn đi dạo từ phòng này sang phòng khác, bạn nhận thấy ở cửa trước vẫn còn mở he hé, và có ai đó đang thập thò hé mặt nhìn vào qua khe cửa. Người đó là ai?

Giải mã trắc nghiệm kokology:

Đến được ngôi nhà lý tưởng của bạn tượng trưng cho việc thực hiện xong những giấc mơ và niềm hứng khởi trong cuộc sống của mình. Hình ảnh bạn mường tượng ra về chuyến thăm nhà mới của mình liên hệ mật thiết với việc tương lai dành điều gì cho bạn.

trac-nghiem-kokology-tuong-lai2-elleman
Ảnh: unsplash

1. Biểu tượng chiếc cầu thang tượng trưng cho những điều đang nằm phía trước. Người hình dung một cầu thang sáng rực là tuýp người đặt ra những mục tiêu và nỗi mong chờ rõ ràng cho điều gì sẽ tới. Người tưởng tượng một cầu thang tối tăm, le lói sẽ khó nhận ra phương hướng cho cuộc sống của họ.

2. Khu vực bạn thấy là bẩn nhất cho thấy khu vực trong cuộc sống của bạn mà bạn tin sẽ gây ra cho mình nhiều vấn đề rắc rối nhất trong tương lai. Trong khi nơi sạch sẽ nhất là điều bạn hy vọng sẽ là chiếc chìa khóa cho hạnh phúc và thành công của bạn:

Hành lang: Một lối đi không sạch sẽ là dấu hiệu của sự lo âu về những khó khăn liên quan đến các mối quan hệ trong cuộc sống. Trong khi lối đi sạch sẽ, sáng sủa là niềm hy vọng một con đường tương lai không có chướng ngại vật, dẫn đến thế giới của những mối quan hệ giữa người và người tốt đẹp.

Phòng tắm: Người tưởng tượng một phòng tắm sạch sẽ là người hướng tầm quan trọng đến sự an toàn và thành công về tài chính. Trong khi người thấy phòng tắm dơ sẽ cảm thấy sợ về vấn đề tiền bạc, nợ nần, và phá sản trong tương lai.

Phòng ngủ: Đây là biểu tượng cho sức khỏe, và sự sạch sẽ của nó tượng trưng cho những hy vọng hay mối quan tâm về sức khỏe và bệnh tật. Một phòng ngủ ẩm mốc và có mùi tương đương nỗi sợ tương lai sẽ bệnh tật và ốm yếu. Phòng ngủ sạch là quan trọng cho sự duy trì sức khỏe tốt.

Phòng ăn: Phòng ăn là không gian riêng tư và thân mật của một gia đình. Một phòng ăn bám bẩn là điều báo trước cho những xào xáo trong gia đình sẽ đến, trong khi phòng ăn sạch thể hiện được gia đình luôn là mối ưu tiên lớn nhất của bạn.

3. Những cánh cửa bảo vệ ngôi nhà khỏi thế giới bên ngoài. Kẻ nhìn trộm qua khe cửa mà bạn nghĩ đến trong trường hợp này tượng trưng cho những hiểm nguy phía trước mà bạn phải đối mặt. Người xâm nhập là người bạn cảm nhận như một sự ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc tương lai của mình. Người mà bạn tưởng tượng đến có thể là người mà bạn không ngờ đến, hoặc sẽ là một kẻ vô danh nào mà tương lai đang dành cho bạn, hoặc cũng có thể chính những người thân cận xung quanh bạn. Tuy nhiên, đừng quá đặt nặng vấn đề này, nếu cảm nhận được mối nguy hiểm hãy sẵn sàng đối đầu và vượt qua nó.

Xem thêm:

Trắc nghiệm Kokology: Bạn đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu?

Trắc nghiệm Kokology: Bạn đối mặt với nỗi đau ái tình như thế nào?

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ngân Lại (Nguồn tham khảo: tổng hợp)

No more