11 cách để thăng hoa hơn trong chuyện giường chiếu

Bài ELLE Team

Nhờ vào các quan sát và các thử nghiệm khoa học, các chuyên gia phòng the đã đã rút ra được 11 cách giúp chuyện giường chiếu của bạn được thăng hoa hơn. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu thêm nhé!

Cuộc sống tình dục đóng vai trò quan trọng trong chuyện vun đắp và giữ nhiệt cho cuộc sống tình cảm. Chất lượng của những cuộc “mây mưa” là then chốt làm tăng hiệu quả cuộc sống và giữ cho bạn tinh thần thoải mái và cơ thể khỏe mạnh. ELLE Man sẽ gợi ý 11 cách giúp cho bạn và đối phương thoả mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

young sexy couple in love lying in bed in hotel, embracing on white sheets, close up legs, romantic mood; Shutterstock ID 345013826; PO: today.com

1. Điều khiển hơi thở của bản thân

Khi tập thể dục, điều bạn học được là điều chỉnh hơi thở của mình. Nếu bạn để ý, khi đã thuần thục, hơi thở của bạn khi hoạt động nặng sẽ đều đặn như tạo ra nhịp điệu. Điều đó giúp cải thiện đời sống, độ dẻo dai, khả năng giữ bình tĩnh và không bị lo âu của bạn khi bắt đầu chuyện giường chiếu.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 4

(Nguồn: besftofme.in)

2. Trò chuyện trước khi vào cuộc

Góp ý nắm vai trò quan trọng, nó giúp bạn và đối phương hiểu điều nào ổn hay không, từ đó đời sống tình dục sẽ hấp dẫn hơn. Ngoài ra nói tục cũng là một cách giúp bạn tình của mình trở nên hứng hơn. Nói tục thành công không phải là dùng những từ ngữ nhất định mà là kết nối và chủ ý. Nếu bạn không biết đối phương thích gì, hãy chủ động hỏi nhé!

3. Xem phim “nóng” cùng nhau

Để giúp bạn và bạn tình hiểu rõ sỡ thích của mình hơn. Nếu ngại ngùng, hãy nói vài câu đùa về nó, điều đó sẽ giúp hai bạn trở nên gần nhau hơn và chuyện giường chiếu sẽ tốt đẹp hơn.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 6

(Nguồn: Viral Thread)

4. Thời gian dạo đầu rất quan trọng

Theo 34 chuyên gia trị liệu tình dục, khoảng thời gian tuyệt vời nhất là từ 7-13 phút (không bao gồm phần dạo đầu). Nhưng chính đoạn dạo đầu mới đóng vai trò quan trọng để giúp phái nữ đạt độ “hừng” chung với mình. Kỹ dạo đầu thì đoạn chính của cả 2 sẽ thăng hoa hơn.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 7

(Nguồn: rd.com)

5. Nói với cô ấy trông “ngon” thế nào

Phụ nữa tự tin vào cơ thể lẫn cơ quan sinh dục của mình thường cởi mở trong chuyện giường chiếu, và sẽ dễ đạt cực khoái hơn nếu họ cảm thấy thoải mái. Khi cánh đàn ông bắt đầu vào cuộc, hãy đầy nhiệt huyết, nói với cô ấy cô ấy đẹp và “ngon” cỡ nào.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 12

(Nguồn: express.de)

6. Tận hưởng thời gian “tiền” dạo đầu

Nhìn vào một bức ảnh khỏa thân sẽ kích hoạt một cách nhanh chóng một lượng mạnh dopamine và oxytocin (hormone hạnh phúc và khoái cảm) nhưng chúng tan đi rất nhanh. Hãy để cô ấy âu yếm một chút, điều đó sẽ làm cô ấy tận hưởng chuyên giường chiếu lâu hơn. Chúng ta đã biết giai đoạn dạo đầu quan trọng, nhưng với một số người thì giai đoạn “tiền” dạo đầu (make out) cũng quan trọng không kém. Đây là lúc hai bạn quấn lấy nhau nhưng vẫn còn áo quần và tận hưởng việc “lột bỏ” nhau, hãy giữ thời gian lúc này lâu một chút.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 9

(Nguồn: popsugar.com)

7. Chú trọng dinh dưỡng trước khi “lâm trận”

Arginine là chất chính trong Viagra nên cánh đàn ông nên ăn những thức ăn nhiều chất này như cá, hàu và thịt nạc. Những thứ tốt cho những vùng trên thắt lưng cũng tốt cho vùng dưới: thức ăn xanh, đậu, những thức ăn giàu đạm/ ít béo, hoa quả có màu sáng hay rau củ.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 10

(Nguồn: MTL)

8. Tắm cùng nhau

Không có bằng chứng nào chứng tỏ mùi cơ thể sẽ khiến bạn không thề nào cưỡng nổi nên hãy tắm rửa sạch sẽ nhé.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 1

(Nguồn: Shape Magazine)

9. Giao hợp không phải là tất cả

Nếu bạn quá lo lắng để làm tốt khi giao hợp, nó sẽ không thành công, vì thế những lúc như vậy, hãy tạm ngưng một thời gian ngắn mà chỉ đến khi bạn đã sẵn sàng lại. Đôi khi chỉ cần thực hiện những màn âu yếm tiền dạo đầu với nhau cũng sẽ khiến phái nữ đạt khoái cảm. Đa số các trường hợp khi cánh đàn ông ngừng lo lắng về chuyện giường chiếu, nó sẽ lại tuyệt vời trở lại.

10. Tạo cảm xúc – chú ý đến ánh sáng

Để phụ nữ lên đỉnh, các phần não có chức năng gây ra stress hay lo âu cần được tắt. Nếu phụ nữ không thoải mái, họ sẽ không thể hưởng thụ, vì thế hãy giảm ánh sáng xuống và tạo ra xúc cảm. Nghiên cứu tại Harvard cho thấy nếu bạn ôm bạn tình lâu hơn 30 giây, nó sẽ làm tăng độ oxytocin và độ mong muốn tình dục của cô ấy.

13 tip chuyen giuong chieu elle man 13

(Nguồn: Pinterest)

11. Massage là một liệu pháp liệu vời

Những cái chạm khiêu khích làm giải tỏa một lượng hormone tình dục – oxytocin, làm tăng lượng testosterone trong phụ nữ và làm nóng cô ấy. Cảm giác dục cảm mượt mà của dầu cọ xát trên da sẽ làm tăng độ đam mê cho cả hai. Trước và sau khi lâm trận, hãy massage cho nhau, đó là điều tuyệt vời!

13 tip chuyen giuong chieu elle man 15

(Nguồn: myrelations.eu)

Xem thêm:

Quan hệ tình dục: Bao nhiêu lâu là đủ?

Quan hệ tình dục sẽ đốt cháy bao nhiêu calories?

__

Lược dịch: Vaniel Hoàng (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: esquire.com)

No more