Trắc nghiệm hình ảnh: Tìm hiểu bản chất từ con mắt bạn chọn

05/01/2020, 13:00 PM

Các nhà khoa học đã nghĩ ra rất nhiều những bài trắc nghiệm để kiểm tra tính cách con người. Thông qua sự lựa chọn của mỗi người mà từ đó sẽ giải đáp được nhiều khía cạnh tiềm ẩn bên trong bản thân họ. Trong bài trắc nghiệm hình ảnh sau đây, con mắt nào bạn ấn tượng nhất sẽ tiết lộ những bí mật ẩn giấu về tính cách của bạn.

Tiềm thức của chúng ta là một nơi rất khó hiểu và khó chạm đến vì thế mà con người có khi mất cả đời để hiểu được bản thân muốn gì. Nó có thể tiết lộ những nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chúng ta, những ham muốn thầm kín và những cảm xúc bị đè nén. Tuy nhiên, một số người trong chúng ta chỉ biết những đặc điểm cơ bản trong tính cách của mình và không hề biết được những bí mật ẩn giấu về tính cách. Tại bài trắc nghiệm hình ảnh này, ELLE Man đã tạo ra một bài kiểm tra tính cách thú vị để giúp bạn hiểu bạn là người như thế nào và để xác định trạng thái tâm lý và cảm xúc của bạn một cách dễ dàng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá con mắt mà bạn ấn tượng nhất từ bức tranh bên dưới nhé!

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.1-elleman

1. Con mắt số 1

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.2-elleman

Bạn có một tâm hồn cởi mở là những gì bạn nhìn thấy ở con mắt trái tim này. Bạn dịu dàng, biết đồng cảm với mọi người xung quanh và dễ mở lòng với mọi người là những tính cách nổi bật của bạn ở trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn tin vào những trải nghiệm thay vì khép mình lại với thế giới. Bạn thà bị tổn thương và buồn bã hơn là sống không cảm xúc, không có tình yêu. Tuy nhiên, bạn không bao giờ để mọi người biết quá nhiều về bản thân mình, hay những vấn đề mà bạn đang gặp phải, đơn giản là bạn không muốn mọi người bất an hay lo lắng về mình, và bạn cũng tin rằng bạn có khả năng giải quyết những vấn đề cá nhân. Bạn không ngừng cố gắng bên những người khác cho dù mình bị tổn thương sâu sắc. Giúp đỡ mọi người là phẩm chất quý giá của bạn.

2. Con mắt số 2

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.3-elleman

Nếu trắc nghiệm hình ảnh này bạn ấn tượng con mắt quyển sách thì bạn là tuýp người hết lòng và tận tâm. Bạn là người công tâm và luôn làm những điều đúng chuẩn mực, đó là những giá trị cơ bản trong cuộc sống mà bạn cố gắng tuân thủ mỗi ngày. Bạn thích tạo ấn tượng ban đầu xuất sắc và có hình ảnh hoàn hảo về chính bản thân trong đầu để luôn cố gắng theo đó. Và bạn cũng tin rằng mỗi hành động của mình sẽ có tác động không lớn thì nhỏ đến cuộc sống của người khác. Bạn không thích thấy những sự bất công, khổ sở quanh mình, bạn cố gắng thay đổi bằng hành động của chính mình. Châm ngôn sống của bạn là: “Đời đổi thay khi ta thay đổi”. Và đó là những gì bạn luôn cố gắng làm theo từng ngày.

3. Con mắt số 3

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.4-elleman

Bạn ấn tượng với con mắt ngôi sao thì bạn đang bị mắc kẹt trong quá khứ của chính mình. Trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy sâu thẳm bên trong tâm hồn bạn, lúc nào bạn cũng cảm thấy mình đang bị mắc kẹt một thứ gì đó mà không thể nào xác định được. Bạn có một quá khứ không vui vẻ và nó vẫn ảnh hưởng đến bạn ở hiện tại, đương nhiên bạn khó chịu về việc này và muốn thoát ra khỏi nó. Bạn không thể ngừng cảm giác rằng cuộc sống của mình là một trò đùa châm biếm. Tuy nhiên bạn rất mạnh mẽ và luôn cố gắng tìm bình yên theo cách của mình. Bạn không chia sẻ những suy nghĩ tăm tối nhất của mình với mọi người và bạn đã học cách tự giải quyết cảm xúc, tình trạng của mình. Bạn đã bị tổn thương rất nhiều nhưng bạn giữ lại điều đó cho riêng mình. Bạn biết cách cứu rỗi tâm hồn khi nó sụp đổ.

4. Con mắt số 4

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.5-elleman

Bạn có tâm hồn của một triết gia là những gì ở trắc nghiệm hình ảnh này mô tả bạn. Bạn thích quan sát và phân tích chi tiết. Bạn thích tìm hiểu những từ ngữ, hình ảnh để lý giải cuộc sống. Mỗi câu nói là một câu đố và bạn cần phân tích nó thành từng mảnh, vì đó là cách duy nhất để hiểu được ý nghĩa thực của nó. Bạn luôn suy nghĩ quá nhiều và phân tích quá nhiều. Tuy nhiên,bằng cách này, bạn có thể nhận biết sâu sắc hơn ý nghĩa của sự vật.

Bạn dễ bị lạc hướng trong suy nghĩa của chính mình, điều này khiến nhận thức của bạn trở nên nhạt nhòa. Bạn không thể xác định cái nào được cho là “đúng” hay “sai”. Và mỗi ngày bạn vẫn thấy cuộc sống như một câu đố phức tạp, rồi cố gắng tìm ra tất cả những nơi phù hợp. Bạn có thể không bao giờ hiểu hết ý nghĩa của tất cả mọi thứ, nhưng điều đó không quá quan trọng. Bạn nhìn cuộc đời như một trò chơi xếp hình phức tạp và cố tìm mọi mảnh ghép. Có thể bạn chưa hiểu được ý nghĩa của mọi thứ nhưng bạn chấp nhận điều đó.

5. Con mắt số 5

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.6-elleman

Bạn là tuýp người bí ẩn. Bạn là kiểu người chưa xác định được chính mình, nhưng bạn chắc chắn một điều: bạn không thích những nhán dãn tính cách hay đặt bản thân trong “hộp”. Bạn thích mâu thuẫn và cảm xúc của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những điều đơn giản. Trắc nghiệm hình ảnh này còn cho thấy bạn là tuýp người không chia sẻ nhiều về bản thân với những người khác, vì bạn không thực sự thích cách họ cố gắng hòa hợp với bạn. Bạn cũng là một người ít lời nói và có những hành động khó lý giải. Bạn là một người thích quan sát, xem xét và lắng nghe mọi người trước khi chia sẻ quan điểm của mình. Bạn chỉ nói những gì mà mình hoàn toàn chắc chắn.

6. Con mắt số 6

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.7-elleman

Trắc nghiệm hình ảnh này cho thấy bạn là một người nhạy cảm, dịu dàng. Với con mắt số 6 này bạn là tuýp người thích quan sát mọi thứ và có thể nắm bắt tâm lý của mọi người rất dễ dàng. Bạn nhận thức mọi thứ xung quanh vì bạn dễ đọc vị người khác cũng như các tình huống. Bạn là người rất sâu sắc, cảm xúc mạnh và đôi khi những điều nhỏ nhặt cũng có thể ảnh hưởng bạn. Bạn dễ khóc ngay cả khi đang cười vì cảm xúc của bạn cực kỳ mạnh. Bạn không ngại cho thế giới thấy điểm yếu và sự mong manh của bạn vì bạn cảm thấy rằng mình không có gì để che giấu, bạn cho mọi người thấy trực giác của bạn. Bạn cũng là người hiểu rõ các tình huống và thường là người đầu tiên nhìn thấy những gì sắp xảy ra.

7. Con mắt số 7

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.8-elleman

Bạn là người hăng hái nếu bạn thấy ở trắc nghiệm hình ảnh này là con mắt rực lửa. Bạn là kiểu người tràn đầy sự năng động, mạnh mẽ và đam mê. Bạn rất mạnh và có năng lực ảnh hưởng, mọi người thường tôn trọng bạn và thể hiện sự tôn trọng của họ với bạn. Bạn rất rõ ràng mọi thứ, yêu là yêu mà ghét là ghét, tất cả mọi thứ đều được quy về màu trắng hoặc đen, tuyệt nhiên không có màu xám nào chen vào ở giữa. Bạn có quan điểm rất mạnh mẽ và bạn có thể quyết định rất dễ dàng. Từ sâu thẳm, bạn cũng là người rất dễ bị tổn thương và không thích những yếu điểm của mình bị lộ ra.

8. Con mắt số 8

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.9-elleman

Ở con mắt vòn xoáy này bạn được tả là một tuýp người lập dị. Bạn có những thói quen, sỏ thích, đam mê khác thường. Một khái niệm định nghĩa chính xác về bạn là “độc nhất”. Bạn từng được cho là kẻ lập dị nhưng điều đó không làm bạn bận tâm. Bạn không sống theo những quy tắc. Trắc nghiệm hình ảnh còn cho thấy bạn làm mọi thứ theo cách riêng của mình và tin tưởng ở bản thân tuyệt đối. Bạn cho mọi người thấy mọi điều về mình vì bạn cảm thấy không có gì để che giấu. Bạn thờ ơ với những lời phán xét. Bạn cố gắng trở thành người tốt, được tôn trọng, bạn cũng cố gắng giúp đỡ người khác theo đuổi đam mê vì bạn tin rằng đó là hạnh phúc đích thực. Bạn tìm niềm vui từ những sự nổi loạn của bản thân.

9. Con mắt số 9

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-cach-5.10-elleman

Linh hoạt, cởi mở và hướng ngoại là những tính cách đặc trưng của bạn qua trắc nghiệm hình ảnh này. Nhìn bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, bạn chính là một nhà lãnh đạo tài ba, đầy sức lôi cuốn. Bạn luôn xuất hiện khi mọi người cần, biết phải nói gì và luôn có thể giúp đỡ người khác không xét đoán. Bạn có một sự nghiệp tuyệt vời và một gia đình viên mãn. Bạn luôn chia sẻ cảm xúc của mình vì bạn nghĩ mình sẽ đau lòng hơn nếu không giải tỏa. Bạn cố gắng nhìn những điều tốt đẹp nhất ở mọi người cho dù người khác có lừa dối bạn.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn là người như thế nào trong công việc?

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tình cảm của bạn và người ấy qua dáng ngủ

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ngân Lại (Nguồn tham khảo: brightside)

10 phim kinh dị Hàn Quốc về đề tài sinh tồn đã gây tiếng vang rực rỡ 10 phim kinh dị Hàn Quốc về đề tài sinh tồn đã gây tiếng vang rực rỡ
Trong những năm gần đây, điện ảnh Hàn Quốc đã tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong nhiều thể loại. Hãy cùng ELLE Man điểm qua...
578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối 578: Hoành tráng, chịu chơi nhưng kịch bản gây tiếc nuối
Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Lương Đình Dũng thể hiện rõ tham vọng của đội ngũ sản xuất với lời giới thiệu “bộ phim hành...
Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi Những ngôi sao đại diện cho sắc đẹp trong Tử Vi
Sắc đẹp từ xưa đến nay luôn là một lợi thế rất lớn cho những ai sở hữu chúng. Trong khoa Tử Vi, có rất nhiều ngôi sao đại diện...
Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này Thủy nghịch hành và điều cần biết về hiện tượng này
Thời gian gần đây, cụm từ sao Thủy nghịch hành dường như trở nên hot hơn bao giờ hết. Mỗi khi Thủy tinh nghịch hành ghé thăm,...
[Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm? [Câu chuyện văn hoá] Tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ thay đổi thế nào qua 100 năm?
Cũng như nam giới, tiêu chuẩn vẻ đẹp của người phụ nữ cũng thay đổi theo từng thời kỳ lịch sử. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu điều...
Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu Những cung hoàng đạo nam nổi tiếng "si tình" khi yêu
Trong tình yêu, việc say đắm và đặt nhiều tình cảm vào đối phương là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, ở một số người thì...
Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Ly cocktail yêu thích nói lên điều gì trong tính cách của bạn?
Có rất nhiều công thức cocktail mà bạn có thể tìm được trên mạng, nhưng đâu là loại cocktail mà bạn luôn lựa...
Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái Sex comedy: Loạt phim hài 18+ giúp bạn có trận cười sảng khoái
Từ những màn hài hước có phần dung tục đến những mối tình lãng mạn quyến rũ đến bất ngờ, phim hài tình dục từ lâu đã mang...
Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực Luật hấp dẫn: Vận dụng suy nghĩ để thay đổi hiện thực
Bạn có tin rằng có các lực lượng vũ trụ đang hoạt động? Luật hấp dẫn nói rằng bạn có thể biến những mong muốn sâu sắc nhất của...