Trắc nghiệm Kokology: Bạn đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu?

Bài ELLE Team

Trắc nghiệm kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Hãy cùng ELLE Man trên hành trình khám phá điều mà bạn ráo riết tìm kiếm trong tình của của bản thân qua bài trắc nghiệm sau đây.

Trắc nghiệm kokology cũng giống như một trò chơi trả lời câu hỏi, sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi óc bạn.

Hãy sẵn sàng cùng ELLE Man để biết bản thân đang tìm kiếm điều gì trong tình yêu qua bài trắc nghiệm dưới đây:

Có những cảnh núi non hùng vĩ đến ngộp thở, những đường chân trời trải dài ngút mắt, những dải rừng rậm âm u, và những cảnh nông thôn mộc mạc điểm xuyết những cánh đồng và những nông trại. Thế nhưng, trong số tất cả những cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt trên trái đất, không cảnh nào có sức khuấy động trí tưởng tượng và vuốt êm tâm hồn chúng ta như là đường thẳng phẳng lì nơi bầu trời gặp biển. Đường chân trời màu xanh đó là một không gian bao la gọi mời tâm trí chúng ta, hãy thư thái và tháo bỏ mọi uẩn khúc, hãy hét vang lên và lao mình xuống dòng nước.

Và hãy mơ màng, tưởng tượng rằng bạn đang nghỉ tại một khách sạn nghỉ mát có tầm nhìn hướng ra biển. Nằm dài trên chiếc ghế dựa êm ái, bạn lim dim đôi mắt nhìn xa xăm ra cửa sổ, nhìn thấy làn nước phẳng lặng màu xanh da trời, rồi bạn bị mê hoặc và chìm đắm trong khung cảnh ấy. Và rồi, bạn ngủ thiếp đi mất lúc nào không biết. Cảnh nào trong số những cảnh sau đây sẽ đón chào khi bạn thức dậy?

trac-nghiem-kokology-tinh-yeu1-elleman
Hình: unsplash

Trắc nghiệm kokology cho bạn vài sự lựa chọn:

1. Một mặt trời ban ngày chói chang đang ngự trị, thiêu đốt mặt biển

2. Một đại dương đen ngòm đang nằm ngủ bên dưới bầu trời đầy sao

3. Một màn sương mù bay là đà trên mặt nước

4. Mặt trời đang lặn, chìm khuất dần xuống bên kia đường chân trời vào lúc hoàng hôn

Giải mã trắc nghiệm kokology:

Theo các tôn giáo huyền bí và cổ xưa từ khắp nơi trên thế giới, trời và biển được khắc họa như một cặp tình nhân vĩnh cửu, mãi mãi ôm chặt lấy nhau trong vòng tay yêu thương. Cách bạn tưởng tượng ra cảnh bên ngoài khung cửa sổ khách sạn là cách nhìn của bạn về mối quan hệ lý tưởng giữa hai người yêu nhau, đồng thời bộc lộ những điều bạn ráo riết tìm kiếm nhất trong tình yêu.

trac-nghiem-kokology-tinh-yeu2-elleman
Hình: unsplash

1. Một mặt trời ban ngày chói chang đang ngự trị, thiêu đốt mặt biển

Cường độ và sự đam mê mãnh liệt là quan trọng đối với cuộc tình lý tưởng của bạn. Với bạn, tình yêu không thật sự là tình yêu nếu nó không có sức thiêu đốt như ngọn lửa. Và nếu như điều đó có nghĩa là rước thêm nguy hiểm hay một suy nghĩ táo bạo thì cuối cùng nó cũng chứng minh được là nó xứng đáng để bạn liều mình.

2. Một đại dương đen ngòm đang nằm ngủ bên dưới bầu trời đầy sao

Những người khác có thể nghĩ bạn là một kẻ tình cảm ướt át, ủy mị, hay một người cổ hủ, nhưng bạn thật sự xem trọng những điều như sự tận tuỵ, sự trung thành, cống hiến hết mình trong mọi mối quan hệ. Những cuộc tình của bạn không thiêu rụi, đốt cháy bầu trời, nhưng chúng cũng không bao giờ gây cho bạn mất ngủ đêm nào. Trong khi những tình yêu khác có mây mờ che phủ hay bốc cháy thành tro bụi thì bạn vẫn tiếp tục thưởng thức những đêm ngủ bình yên không mộng mị.

3. Một làn sương mù bay là đà trên mặt nước

Lằn ranh giới giữa tình bạn và tình yêu rất mờ nhạt đối với bạn. Hai thứ ấy tất yếu hòa quyện vào nhau. Mối quan hệ hoàn hảo của bạn là mối quan hệ với người mà bạn có thể thổ lộ hết những điều bí mật của mình, có thể chia sẻ tiếng cười và nước mắt, có thể thư giãn và là chính mình khi ở bên cạnh người đó. Tuy nhiên, bạn từ chối tin rằng người yêu của bạn không phải là người bạn thân nhất của bạn.

4. Mặt trời đang lặn, chìm khuất dần xuống bên kia đường chân trời vào lúc hoàng hôn

Bạn tìm kiếm một câu chuyện tình lãng mạn như trong tiểu thuyết, có thể khơi nguồn cảm hứng cho cả thế giới bằng những sự hoàn hảo, mê ly như tranh vẽ. Tất cả mọi thứ với bạn đều phải đúng đắn, chỉn chu – từ cuộc gặp gỡ đến cái hôn đầu tiên, nơi đặt tiệc cưới, hay thậm chí là ngôi nhà và những hàng rào chắn. Bạn tin rằng tình yêu thật sự là một-tình-yêu-suốt-đời, cho nên bạn tự nguyện cống hiến vào đó toàn bộ sức lực của mình.

Xem thêm:

Trắc nghiệm Kokology: Khám phá tính cách của bản thân

Trắc nghiệm Kokology: Chú mèo nào thể hiện bản chất của bạn?

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: tổng hợp)

No more