8 dấu hiệu chứng tỏ nàng là tình yêu đích thực

Bài ELLE Team

Bạn đã ở trong một mối quan hệ một thời gian, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, nhưng bạn không chắc chắn rằng liệu hai người có được ở bên nhau mãi mãi không. Ngoài kia có hàng tỷ phụ nữ và làm thế nào để bạn biết rằng đây là một tình yêu đích thực hay chỉ là cảm xúc yêu đương chóng qua? Cùng ELLE Man tìm hiểu những dấu hiệu trong một mối quan hệ lâu dài.

Với cánh đàn ông, tìm ra được một tình yêu đích thực là một quá trình gian nan. Với sự tổng hợp ý kiến từ các chuyên gia, bài viết này của ELLE Man sẽ giúp cánh mày râu dễ dàng xác định và tìm ra một tình yêu đích thực hạnh phúc.

Ảnh: Royal Fashionist
Ảnh: Royal Fashionist

1. Bạn giới thiệu cô ấy với tất cả mọi người

Có một thời điểm nhất định trong một mối quan hệ mà bạn cần phải quyết định xem bạn sẽ giới thiệu bạn gái với bạn bè và gia đình. Đây là một cột mốc khiến mối quan hệ của bạn phát triển. Người gần gũi và thân yêu nhất hiểu bạn tốt nhất và đôi khi sẽ nhìn ra được người nào phù hợp và tốt cho bạn hơn là chính bản thân.

Ngay cả khi bạn tự dối lừa bản thân mình về triển vọng của mối quan hệ, bạn bè và gia đình gần gũi nhất của bạn sẽ sáng suốt hơn, đó là lý do tại sao ra mắt người thân có thể là một bước quan trọng để xác định xem cô nàng có phải là tình yêu đích thực dành cho bạn hay không.

Ảnh: TheBlackSheepOnline
Ảnh: TheBlackSheepOnline

2. Bạn bàn về tương lai với nàng

Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy nàng là tình yêu đích thực nếu bạn thấy mình liên tục mơ mộng về một tương lai cùng với bạn gái. Nếu ý tưởng kết hôn, có con, mua nhà hoặc bắt tay vào một dự án dài hạn cùng khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn là sợ hãi, bạn nên coi đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn có tiềm năng kéo dài đấy. Nếu bạn không chắc chắn liệu nàng của bạn có phải là người ấy hay không, hãy tưởng tượng rằng hai bạn bên nhau một cách nghiêm túc trong vòng ít nhất từ 5 đến 10 năm tới. Cảm giác ấy như thế nào? Hãy lắng nghe con tim: cảm xúc của bạn sẽ cho bạn biết liệu mọi thứ là đúng hay sai.

Ảnh: gorabbit.ru
Ảnh: gorabbit.ru

3. Bạn thấy cô ấy vẫn cuốn hút như ngày đầu

Thật dễ dàng để tìm đối tác của bạn hấp dẫn khi bạn bắt đầu hẹn hò lần đầu tiên. Mối quan hệ đầy tính mới lạ, và bạn vẫn chưa khám phá ra hết những thói hư tật xấu cũng như bản chất tốt đẹp của nàng. Nhưng sự thu hút ban đầu này chắc chắn sẽ phai nhạt nếu cả hai không đủ khả năng tương thích để giữ sự quan tâm tới nhau về mặt lí trí, tình cảm và tình dục. Một khi bạn đã xác định được sức hấp dẫn về vật chất, tính cách và bản chất là điều khiến cả hai thu hút và muốn duy trì mối quan hệ, vì vậy nếu bạn đã tìm thấy một người khiến bạn say đắm như thời gian đầu, thì chắc chắn cô nàng chính là tình yêu đích thực của đời bạn rồi đấy!

Ảnh: thoughtco.com
Ảnh: thoughtco.com

4. Cô ấy là người khiến cho bạn cười

Nếu bạn định ở bên cô ấy trong một thời gian dài, cả hai sẽ cần có khả năng chịu đựng những khó khăn của cuộc sống với nhau. Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, và đôi khi mối quan hệ cũng vậy, vì vậy để giải quyết vấn đề cùng khiếu hài hước là điều cần thiết. Tất nhiên, cuộc sống có khi lên xuống, và một chút hài hước cũng làm cuộc sống cả hai hạnh phúc hơn và mối quan hệ càng ngày trở nên thân thiết. Dù bằng cách nào, có thể cười cùng nhau là điều quan trọng, vì vậy nếu bạn đã tìm thấy một người có thể khiến bạn cười và giải tóa áp lực, hãy tôn trọng và giữ lấy cô ấy.

Ảnh: Lunch Actually
Ảnh: Lunch Actually

5. Cả hai vẫn rất thích nói chuyện với nhau

Cuộc sống sẽ trở nên khá nhàm chán nếu bạn không thể thỉnh thoảng làm vài điều vặt vãnh với một người bạn thực sự quan tâm, và ai là lựa chọn tốt nhất ngoài tình yêu đích thực của bạn? Nếu bạn và bạn gái hiện tại không thể duy trì một cuộc trò chuyện về các chủ đề chuyên sâu trong hơn 20 phút, thì có thể nàng chưa phải là người phù hợp với bạn. Ngược lại, nếu thời gian trôi qua ngay cả bạn không để ý vì bận rộn nói chuyện với nàng và không thể chấm dứt thì đúng rồi đấy, nàng chính là người bạn tìm kiếm.

Ảnh: Hyperactiz
Ảnh: Hyperactiz

6. Bạn muốn ra đường với nàng hơn bất cứ ai

Bạn gái của bạn nên nằm trong list favourite đi chơi của bạn. Ngay cả khi mối quan hệ đã qua cột mốc cần gặp nhau nhiều để hiểu nhau hơn, bạn vẫn mong muốn được ở xung quanh cô nàng thì cô nàng chính là bến đỗ tuyệt vời cho bạn đó. Nếu việc ở bên cô nàng không khiến bạn thích thú hay cả hai liên tục cãi nhau về các vấn đề nhỏ, không đáng kể, đó có thể là một dấu hiệu bạn nên dành thời gian của mình với người khác. Nếu bạn vẫn cảm nhận được sự bồn chồn khi nghĩ đến việc nhìn thấy nàng ngay cả sau khi cả hai đã ở bên nhau một thời gian, thì chúc mừng bạn nhé, nàng đích thị là dành cho bạn rồi.

Ảnh: VideoBlocks
Ảnh: VideoBlocks

7. Cả hai chia sẻ nhiều giá trị và quan điểm giống nhau

Mặc dù không cần phải đồng ý với nhau 100% cho mỗi vấn đề, nhưng cũng nên hiểu ý nhau đa số trường hợp. Nếu cả hai có những bất đồng về chính trị, tôn giáo hay nguyên tắc sống, nó có thể gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ và khó khắc phục hay làm lành. Không ai mong đợi bạn hoàn toàn thay đổi bản chất mình để trở nên phù hợp hơn với cuộc sống của họ, vì thế bạn cũng không nên hi vọng ai đó sẽ làm điều này vì bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng hai bạn tâm đầu ý hợp nhé. Điều này thật sự cần thiết để một mối quan hệ có thể tiến xa lâu.

Ảnh: Glamour
Ảnh: Glamour

8. Hai người đều muốn chung nhiều điều trong cuộc sống

Ngay cả khi tất cả các yếu tố khác trong mối quan hệ của bạn đang hướng đến khả năng tương thích lâu dài, cả hai còn cần những mong muốn trong cuộc sống giống nhau để mối quan hệ có thể tồn tại. Cô ấy muốn có con không, trong khi bạn không muốn gì hơn là nuôi cả một đội bóng? Cô ấy có thích ở thành phố nhộn nhịp không, trong khi bạn thấy mình thoải mái ở trang trại? Nếu bạn thấy sự khác biệt lớn về các kế hoạch đặt sẵn của cả hai, bạn phải chuẩn bị tinh thần rằng cả hai sẽ không tiến được xa. Nếu bạn không ngại thay đổi suy nghĩ của mình về những vấn đề lớn, hoặc nếu bạn đã tìm thấy một người có ít hoặc nhiều kế hoạch sống giống như bạn, đó là một dấu hiệu vững chắc cho một mối quan hệ lâu dài và trường tồn.

Ảnh: BendBal Financial Services Bendigo
Ảnh: BendBal Financial Services Bendigo

Xem Thêm

Đi du lịch nhiều để trở thành người hạnh phúc?

Học cách yêu giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy

Tham khảo: Vanielice (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: AskMen)

cùng chuyên mục

No more