“Yêu” bằng đường miệng: Nâng tầm khoái lạc với sự điệu nghệ của lưỡi và tay

Bài EM Digital Editor

"Yêu" bằng đường miệng là một cách để giúp bạn và nàng hiểu nhau hơn, và cho đối phương những thăng hoa bất diệt. Tuy nhiên, làm sao để cuộc chăn gối trở nên cuốn hút nhất? Hãy cùng ELLE Man giải đáp qua bài viết sau.

Thật hấp dẫn khi quan sát bạn tình trải qua khoái cảm tình dục bằng đường miệng. Khi cả hai thực sự hòa vào nhau, quan hệ tình dục bằng miệng có thể mang lại cảm giác phấn khích và thú vị khi cho cả hai. Nhưng để mang lại cảm giác sung sướng đó, thì người còn lại phải tỉnh táo trong suốt quá trình. Nếu bạn chỉ mang lại cho đối tác khoái cảm  như một cách để kết thúc, thì có thể bạn sẽ không thích thú với chuyện đó. Hãy suy nghĩ rằng bạn đang thỏa mãn đối tác vì sự kích thích của chính bạn. ELLE Man sẽ chỉ bạn những điểm chú ý khiến việc quan hệ tình dục bằng miệng trở nên say mê để cùng đạt được khoái cảm cho cả hai.

Dấu

Đầu tiên, là sự an toàn

Hãy đảm bảo rằng hai bạn đang quan hệ tình dục an toàn. Thực tế, “yêu” bằng đường miệng cũng có những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe của hai bạn. Hãy ngậm nước súc miệng thay vì đánh răng ngay lập tức sau khi “yêu”. Bên cạnh đó, bạn không nên quan hệ bằng đường miệng khi có tổn thương ở miệng. Quan trọng, hãy luôn sử dụng tấm bảo vệ miệng, thực hiện chung thủy một bạn tình, kiểm tra định kỳ với các xét nghiệm sàng lọc bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục.

Ảnh: Charlesdeluvio/ Unsplash

Hỏi sự cho phép khi bạn muốn “yêu” đường miệng

Đầu tiên, hãy luôn luôn xin phép. Bạn có thể có tâm trạng để làm hài lòng đối phương, nhưng hãy hỏi với họ trước. Nếu đối tác của bạn không có hứng thú (một số người không thích việc này), thì cũng đừng quá thất vọng. Việc biết rằng cả hai bạn đều có quyền tự do nói lên suy nghĩ trong chuyện đó, sẽ tạo ra sự tin tưởng và thân mật hơn trong mối quan hệ tình dục so với việc bạn phản ứng tiêu cực khi họ nói “không”.

Ảnh: Pasha Chusovitin

Dùng ánh mắt để “yêu” đường miệng

Trước khi bắt đầu, hãy nhìn vào chỗ đó của bạn tình. Chú ý đường nét, kích thước, màu sắc, độ chắc và lông của cô bé/ dương vật. Cho phép đôi mắt của bạn nhìn mọi thứ. Nó có khiến bạn cảm thấy bị thu hút không? Bất cứ điều gì xuất hiện, hãy nắm bắt lấy tâm trạng đó. Khi trân trọng các bộ phận của đối phương bằng mắt, bạn bắt đầu nhận ra sự phức tạp của bộ phận tuyệt vời này trên cơ thể của đối tác và của chính mình.

Dùng tay 

Bắt đầu từ từ và nhẹ nhàng để lướt các ngón tay của bạn trên cô bé/ cậu bé của bạn tình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve đùi của cô ấy và từ từ di chuyển đến phần môi âm hộ bên ngoài. Hãy thử massage “cô bé” của nàng. Sử dụng xúc giác của bạn, hãy đắm mình trong tất cả. Hãy cảm nhận nó theo mọi cách và nhận thấy mọi cảm giác bên dưới đầu ngón tay của bạn. Vuốt ve xung quanh toàn bộ khu vực: Bao gồm cả bụng và đùi của nàng. Hãy chú ý những gì đang xảy ra. Cô ấy có dấu hiệu khoái cảm qua hơi thở hoặc cử động không? Và quan trọng là việc chú ý những điểm đó có làm bạn thấy hưng phấn không?

Ảnh: Dainis Graveris

Dùng hơi thở

Thay đổi hơi thở là cách mà chúng ta trải nghiệm mọi thứ, trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là khi liên quan đến tình dục. Trước khi bắt đầu thực sự làm, hãy thổi nhẹ vào xung quanh cô bé của nàng hay hít hà “cậu bé” của chàng. Bắt đầu xa hơn, và từ từ tiến lại gần hơn. Hãy đặt tâm hồn của mình vào, hiểu những gì đang xảy ra với nàng và cả những gì đang xảy ra trong chính bạn.

Ảnh: Pexcels

Dùng cả lưỡi và môi

Nhẹ nhàng bắt đầu sử dụng miệng của bạn trên “cô bé” hoặc “cậu bé”. Hãy nhớ rằng quan hệ tình dục bằng miệng sử dụng cả lưỡi và môi của bạn. Nếu bạn sẵn sàng khám phá ý tưởng về bản chất mở rộng của sự khoái cảm bằng miệng, thì hãy làm nó bằng tất cả các bộ phận của miệng!

Nhưng hãy nhớ làm việc nhẹ nhàng lúc đầu. Chỉ cần một cái lướt nhẹ của lưỡi hoặc một nụ hôn nhẹ nhàng lúc ban đầu cũng có thể kích thích cảm giác cho đối phương. Và vì lợi ích của chính bạn, hãy nhớ thưởng thức hương vị, kết cấu, mùi vị, cảm giác. Lúc này nàng có vẻ rất hứng thú và rất có thể bạn cũng vậy. Sau khi quan sát cơ quan sinh dục của bạn tình, bạn chỉ cần khám phá. Hãy thử những cách tiếp cận khác nhau như thay đổi áp lực hoặc tốc độ di chuyển của miệng. Hãy luôn nhận thức được phản hồi của họ và sử dụng trực giác của bạn để duy trì “cuộc trò chuyện”.

Ảnh: Anna Tarazevich

Dùng ngôn từ

Moi người thường khó khăn để giao tiếp về tình dục, đặc biệt là trong khi quan hệ. Nhưng làm thế nào để bạn biết cô ấy thích thú với những gì đang xảy ra? Vì vậy, giống như cách bạn đã xin phép ban đầu, bây giờ hãy hỏi đối tác của bạn xem họ có thích thú với mọi thứ hay không. Bạn cũng có thể hỏi xem họ thử thích thứ gì đó khác hay không hoặc có bất kỳ sự khó chịu nào không. Đừng ngại đánh giá mức độ khoái cảm của đối tác bằng cách hỏi. Hầu hết mọi người đều rất hạnh phúc khi gắn bó với một người yêu chu đáo và tinh tế như vậy. Và đôi khi chỉ là một câu đơn giản “Em có thích thế không?” có thể cực kỳ kích thích.

Cẩm

Tôn trọng

Đây là một trong những lời khuyên quan trọng nhất cần ghi nhớ. Và bất kể đối tác của bạn là giới tính nào, hãy nhớ rằng cần phải tính đến nhu cầu của bạn với tư cách là “người cho đi”. Sự tôn trọng là từ hai phía.

Đừng lo lắng về đạt đỉnh

Sẽ là ngộ nhận nếu cho rằng tất cả các cuộc vui giường chiếu phải kết thúc trong cao trào. Bạn đặt kỳ vọng nhiều vào nó, và sau đó khi không được đáp ứng, sự thất vọng xảy ra. Mọi người có thể cảm thấy hụt hẫng vì họ chưa đạt cực khoái hoặc cảm thấy như thể họ làm không đúng nếu đối tác của họ không đạt cực khoái. Nếu bạn loại bỏ tất cả sự bàn luận xung quanh cực khoái, thì bạn đang tạo ra một môi trường thư giãn và tận hưởng. Đôi khi chỉ cần cảm nhận những cảm giác tuyệt vời đó mà không tập trung vào mục tiêu là đủ.

Ảnh: We Vibe Toys

Hãy tận hưởng cách “yêu” đường miệng

Điều này áp dụng cho tất cả các hoạt động tình dục, nhưng hãy sáng tạo. Hãy thả lỏng. Thắp nến và chuẩn bị phòng ngủ lãng mạn nếu điều đó phù hợp với bạn. Bật một số bản nhạc cả hai yêu thích, nếu điều đó khiến cả hai lên tâm trạng. Không có câu trả lời đúng ở đây. Điều quan trọng là bạn ở thời điểm này và cho phép bản thân thả lỏng và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Sau cùng, đó là tất cả những gì về niềm vui của chuyện đó.

Các

________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: mindbodygreen

No more